Duy Mạnh "bốc phốt" Phi Nhung từng xúi anh chửi nữ doanh nhân

07/06/2021, 22:00 GMT+07:00

Câu chuyện ồn ào của một nữ doanh nhân với các nghệ sĩ trong showbiz Việt luôn là tâm điểm chú ý cộng đồng mạng. Ngày càng có nhiều nhân vật mới tham gia vào vòng đấu ác liệt này. Mới đây, Phi Nhung và Duy Mạnh là 2 cái tên xuất hiện trong màn khẩu chiến không có điểm dừng. 

Tuy nhiên, phía Phi Nhung liền có động thái xoa dịu, giải hòa không muốn sự việc này bùng nổ mạnh mẽ hơn. Ngay lập tức ca sĩ Duy Mạnh lại lên tiếng "phốt" đồng nghiệp vì đã trở mặt với mình, nam ca sĩ trả lời bình luận một người hâm mộ trong trạng thái thất vọng. 

 
Ca sĩ Duy Mạnh bày tỏ sự thất vọng về Phi Nhung khi trở mặt quá nhanh? Ảnh: Chụp màn hình)
Ca sĩ Duy Mạnh bày tỏ sự thất vọng về Phi Nhung khi trở mặt quá nhanh? Ảnh: Chụp màn hình)

Tối ngày 7/6, trong bài đăng trên trang cá nhân của ca sĩ Duy Mạnh, một cư dân mạng đã nhanh chóng vào đặt câu hỏi về sự tình Phi Nhung khi bỗng dưng cô hát tặng nữ doanh nhân. Ngay sau đó, Duy Mạnh liền thẳng thừng trả lời, anh chia sẻ Phi Nhung vừa mới gọi điện kêu anh mắng nữ doanh nhân nhưng giờ đây lại quay qua nịnh hót. Chưa kể, giọng ca Kiếp đỏ đen cảm thấy thất vọng đối với các nghệ sĩ trong showbiz, nhiều người đã lật mặt nhanh chóng. 

​Cụ thể, cư dân mạng đã hỏi Duy Mạnh: "Hôm qua anh thấy Phi Nhung hát tặng nữ doanh nhân bài hát hay và độc không anh? Hay hôm nào anh cũng tặng bà ấy một bài đi anh Mạnh!".

Duy Mạnh chẳng chần chờ mà đáp trả ngay: "Thế mà hôm nọ điện thoại xúi chú chửi nữ doanh nhân. Bây giờ lại quay qua nịnh cô ấy. Chú chán dân showbiz thật!".

 
Duy Mạnh chia sẻ với khán giả rằng Phi Nhung là người lật mặt. (Ảnh: Zing)
Duy Mạnh chia sẻ với khán giả rằng Phi Nhung là người lật mặt. (Ảnh: Zing)

>> Xem thêm: Tiểu sử ca sĩ Duy Mạnh

Chưa kể, Duy Mạnh tuyên bố có thể đối mặt với mọi ồn ào vì bản thân trong sạch, chẳng sợ bị moi lại đời tư. Từ chia sẻ này nhiều khán giả ngầm hiểu chắc hẳn Phi Nhung đã "có tật rục rịch" sau khi bị gọi tên và đe dọa bóc sạch quá khứ.

 
Duy Mạnh tuyên bố bản thân sống đúng chẳng lừa tiền bất cứ ai nên chẳng sợ điều gì. (Ảnh: Chụp màn hình) 
Duy Mạnh tuyên bố bản thân sống đúng chẳng lừa tiền bất cứ ai nên chẳng sợ điều gì. (Ảnh: Chụp màn hình) 

Được biết, sau khi bị hacker phía nữ doanh nhân tố sẽ khơi lại "dĩ vãng dơ dáy dễ gì giấu giếm" Phi Nhung đã đăng tải lên trang cá nhân một đoạn hát gửi tặng nữ CEO. Trong video giọng ca Con gái của mẹ rất vui vẻ bày tỏ sự mến mộ, đồng cảm của cô đối với doanh nhân này. Phi Nhưng thể hiện ca khúc Đoạn buồn đêm mưa gửi tặng đến nữ đại gia theo lời hứa.

 
Phi Nhung hát tặng nữ doanh nhân ngay trong lúc "dầu sôi lửa bỏng" của showbiz. (Ảnh: Chụp màn hình)
Phi Nhung hát tặng nữ doanh nhân ngay trong lúc "dầu sôi lửa bỏng" của showbiz. (Ảnh: Chụp màn hình)

Hiện tại ồn ào giữa nữ doanh nhân và nhiều nghệ sĩ chưa có dấu hiệu nguội đi. Tuy nhiên, ca sĩ Duy Mạnh chẳng hề tỏ ra sợ hãi vì bản thân luôn sống đúng, anh thẳng thừng tố luôn đồng nghiệp trở mặt. Nam ca sĩ còn được biết là một trong những người thẳng tính nhất nhì showbiz Việt. 

Cùng cập nhật nhiều tin sao Việt tại YAN.

DUY MẠNH PHÁT NGÔN NHẠY CẢM GIỮA ỒN ÀO TỪ THIỆN Ở SHOWBIZ VIỆT

Trong khi khán giả đang xôn xao về vấn đề từ thiện của các nghệ sĩ, ca sĩ Duy Mạnh đã có phát ngôn nhạy cảm, gây sự chú ý của cộng đồng mạng. 

Cụ thể trên trang cá nhân giọng ca Kiếp đỏ đen chia sẻ: "Bọn showbiz hô hào quyên góp từ thiện rồi cất làm của riêng. Tốt nhất nên đề phòng. Mồm thì nịnh khán giả là quý vị đang nuôi chúng tôi đó. Nhưng lại tự vỗ ngực cho mình là nghệ sĩ cống hiến. Chúng tôi cống hiến vì khán giả. Tất cả chỉ là cuộc trao đổi qua lại thôi! Đi hát kiếm tiền từ khán giả thì cống hiến cái gì hả?".

Hơn thế, Duy Mạnh còn nhắn nhủ với các nghệ sĩ rằng hãy có cách chứng minh việc mình không ăn chặn từ thiện. Anh viết: "Rồi livestream trực tiếp cho khán giả xem giống như là livestream lúc đi làm từ thiện. Làm được như thế mọi người sẽ rất nể và có phần nào tin tưởng! Nếu không dám thì biết rồi đấy".

Xem thêm: TẠI ĐÂY!