Ca sĩ Duy Mạnh muốn chấm dứt scandal: "Tôi không muốn công kích ai"

09/06/2021, 14:10 GMT+07:00

Những ngày qua “cuộc chiến” ồn ào của giới nghệ sĩ với một nữ doanh nhân giàu có luôn là tâm điểm thu hút sự chú ý từ cộng đồng mạng. Càng ngày càng nhiều nghệ sĩ tên tuổi bị kéo vào lùm xùm này. Ca sĩ Duy Mạnh cũng có những động thái liên quan đến ồn ào thời gian qua của một số nghệ sĩ, mới đây nhất anh mong muốn có thể chấm dứt scandal.

 
Duy Mạnh lên tiếng muốn chấm dứt scandal trong thời gian qua. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Duy Mạnh lên tiếng muốn chấm dứt scandal trong thời gian qua. (Ảnh: FBNV)

Trên trang cá nhân của mình, ca sĩ Duy Mạnh đăng tải một trạng thái dài chia sẻ suy nghĩ sau khoảng thời gian “đấu tố” nhau trên mạng xã hội với một vài người. Bài viết của anh nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ cư dân mạng.

Nam ca sĩ cho biết, thời gian qua anh chỉ nêu lên quan điểm cá nhân của bản thân và hiện tại không muốn công kích bất kỳ ai. Đặc biệt là gây thù chuốc oán qua mạng xã hội để nhiều người cãi nhau thì lại càng không nên.

Anh cho biết bản thân không muốn công kích ai để hai bên cãi nhau. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoAnh cho biết bản thân không muốn công kích ai để hai bên cãi nhau. (Ảnh: FBNV)

Bên cạnh đó, Duy Mạnh cho biết, hoạt động trong môi trường nào cũng sẽ có người này người kia, trong lĩnh vực nghệ thuật cũng vậy. Do đó, có nghệ sĩ không chân chính làm xấu hình ảnh của người làm giải trí khi lấy danh tiếng để tư lợi cá nhân thế nhưng vẫn còn nhiều nghệ sĩ thực thụ nên không nên đánh đồng.

“Những người làm công việc nghệ thuật thực thụ. Họ cũng rất chăm chỉ làm việc để kiếm tiền lo cho cuộc sống gia đình. Họ cũng chẳng cần vỗ ngực tự nhận mình là Nghệ Sĩ. Nếu khán giả cảm thấy họ làm làm tốt và có sự cống hiến cho xã hội. Khán giả sẽ trân trọng họ. Và tự khán giả sẽ coi họ là nghệ sĩ. Còn những thành phần showbiz sống lươn lẹo , lừa dối công chúng. Rồi tự nhận mình là nghệ sĩ cống hiến. Rồi lợi dụng sự nổi tiếng của mình, hô hào quyên góp từ thiện rồi bỏ túi riêng. Rồi chắc chắn đến một ngày nào đó sẽ lòi ra hết.” - Ca sĩ Duy Mạnh chia sẻ.

Nguyên văn chia sẻ của Duy Mạnh về ồn ào thời gian qua và chuyện từ thiện của nghệ sĩ trên trang cá nhân. (Ảnh: chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoNguyên văn chia sẻ của Duy Mạnh về ồn ào thời gian qua và chuyện từ thiện của nghệ sĩ trên trang cá nhân. (Ảnh: chụp màn hình)

Ngoài ra, nam ca sĩ còn đề cập đến vấn đề trong giới showbiz, tồn đọng nhiều tệ nạn nhưng luôn xuất hiện trên chỉnh chu trên truyền hình, sân khấu nên khán giả có thể trao niềm tin nhầm người trong công tác từ thiện. Những chia sẻ này nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý từ dân tình.

 
Duy Mạnh từng có những chia sẻ về gây sốc về nữ ca sĩ Phi Nhung. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Duy Mạnh từng có những chia sẻ về gây sốc về nữ ca sĩ Phi Nhung. (Ảnh: FBNV)

Trước khi muốn dừng mọi scandal, Duy Mạnh từng lên tiếng sự việc được nữ ca sĩ Phi Nhung gọi điện để mắng nữ doanh nhân nọ nhưng bây giờ cô lại quay lại nịnh hót. Đồng thời, anh bày tỏ sự thất vọng về các nghệ sĩ trong showbiz vì nhiều người “lật mặt” quá nhanh chóng.

Nam ca sĩ tiết lộ, Phi Nhung từng nhờ anh gọi điện chửi nữ doanh nhân nổi tiếng. (Ảnh: chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoNam ca sĩ tiết lộ, Phi Nhung từng nhờ anh gọi điện chửi nữ doanh nhân nổi tiếng. (Ảnh: chụp màn hình)

Duy Mạnh cũng từng có những phát ngôn nhạy cảm khi lùm xùm chuyện từ thiện của giới nghệ sĩ không minh bạch. Anh cho rằng không nên chuyển tiền bất kỳ cá nhân mang danh nghệ sĩ. Bên cạnh đó, nam ca sĩ cũng rất gay gắt trước việc nghệ sĩ làm từ thiện không rõ ràng.

 
Duy Mạnh cũng từng có những phát ngôn nhạy cảm về vấn đề từ thiện của nghệ sĩ. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Duy Mạnh cũng từng có những phát ngôn nhạy cảm về vấn đề từ thiện của nghệ sĩ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Khi nam ca sĩ đụng độ với nhiều đồng nghiệp trong giới vì thẳng thừng tố nghệ sĩ trở mặt khiến fan hâm mộ không khỏi lo lắng anh sẽ gặp rắc rối. Thế nhưng nam ca sĩ cho biết, bản thân không sợ hãi bất kỳ vấn đề gì bởi anh luôn sống đúng với lương tâm.

Ca sĩ Duy Mạnh muốn chấm dứt scandal:

Những chia sẻ của nam ca sĩ luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ dân tình. (Ảnh: FBNV)

Những tiết lộ của giọng ca Kiếp đỏ đen trong thời gian qua luôn khiến cộng đồng mạng không khỏi xôn xao, bàn tán. Hiện tại, Duy Mạnh mong muốn có thể chấm dứt scandal kéo dài trong khoảng thời gian qua.

Sự việc vẫn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Còn bạn, bạn nghĩ sao về vấn đề này, để lại suy nghĩ dưới phần bình luận nhé!

Cùng cập nhật những tin tức về chuyện sao Việt tại YAN nhé!

PHI NHUNG PHỦ NHẬN NHỜ DUY MẠNH CHỬI NỮ DOANH NHÂN

Thời gian qua, nữ ca sĩ Phi Nhung cũng là cái tên bị kéo vào “cuộc chiến” lùm xùm với nữ doanh nhân. Mọi thứ đạt đến cao trào khi ca sĩ Duy Mạnh tiết lộ giọng ca Chiều lên bản thượng từng gọi điện nhờ anh chửi nữ doanh nhân giàu có nhưng bây giờ trở mặt nịnh hót.

Thông tin trên nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Sau đó, ca sĩ Phi Nhung đã lên tiếng phủ nhận bản thân nhờ Duy Mạnh chửi bới ai. 

"Không ai chấp nhận lời nhờ vả cho chuyện bậy cả. Người lớn lại càng không làm những trò khó coi. Tôi xin khẳng định lại một lần nữa, tôi không nhờ anh Duy Mạnh làm những chuyện như thế. Điều đó là sai sự thật. Tội cho tôi lắm. Điều duy nhất mà tôi thấy lúc này là sự mệt mỏi. Dù cố gắng không nghĩ đến nhưng nói thật, nhiều ý kiến nhắm vào tôi mang tính sát thương ghê gớm. Tôi chỉ mong một cuộc sống bình yên để làm tốt công việc của mình". - Phi Nhung chia sẻ.

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!