Ca sĩ Duy Mạnh bị hạn chế biểu diễn sau phát ngôn phản cảm

21:30 11/08/2020

Duy Mạnh nổi tiếng là một trong những sao nam thẳng tính, bộc trực và không ngại phát ngôn gay hấn, không kiêng nể về đồng nghiệp hay các vấn đề xã hội. Thời gian qua, trang cá nhân của nhạc sĩ gốc Hải Phòng được cho là đã có những lời qua tiếng lại tục tĩu với anti-fan đến các vấn đề nhạy cảm.

 
Duy Mạnh nhận cái kết đắng vì xài mạng xã hội tiêu cực (Ảnh: T.H) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Duy Mạnh nhận cái kết đắng vì xài mạng xã hội tiêu cực (Ảnh: T.H)

>>> Xem thêm: Bộ TT&TT yêu cầu làm rõ phát ngôn ngông cuồng của ca sĩ Duy Mạnh

Duy Mạnh sẽ bị theo dõi, giám sát chặt chẽ sau phát ngôn phản cảm

Sau khi có buổi làm việc với Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM và chịu mức phạt 7,5 triệu đồng. Ca sĩ Duy Mạnh đã phần nào ăn năn và hối hận về những gì mình đã phát ngôn phản cảm trên mạng xã hội. 

Đại diện cho cơ quan có thẩm quyền, ông Trần Hướng Dương chia sẻ trên Zing rằng: "Cục Nghệ thuật Biểu diễn sẽ phối hợp với Cục Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử (Bộ Thông tin Truyền thông) theo dõi, giám sát, khuyến cáo với các địa phương, đơn vị trong việc cho phép biểu diễn các chương trình nghệ thuật có sự tham gia của Duy Mạnh và một số ca sĩ từng có vi phạm hành chính".

 
Duy Mạnh nghiêm chỉnh đến làm việc với cơ quan chức năng (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Duy Mạnh nghiêm chỉnh đến làm việc với cơ quan chức năng (Ảnh: FBNV)

Phó cục trưởng CNTBD Trần Hướng Dương còn cho hay với sao Việt từng bị xử phạt hành chính, Cục sẽ theo dõi và khuyến cáo trong việc cho phép biểu diễn.

>>> Xem thêm: Bị phạt 7,5 triệu đồng, ca sĩ Duy Mạnh hứa sẽ không phát ngôn bậy bạ

Duy Mạnh bị phạt 7,5 triệu đồng vì phát ngôn tục tĩu

Sau khi nhận được thư mời đến làm việc với cơ quan chức năng để làm sáng tỏ mọi khúc mắc. Chiều ngày (7/8) vừa qua, Duy Mạnh diện trang phục lịch sự, đeo khẩu trang cẩn thận khi đến làm việc với Sở TT&TT tại TP.HCM.

 
Duy Mạnh nộp phạt tại chỗ sau buổi làm việc với Sở TT&TT (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Duy Mạnh nộp phạt tại chỗ sau buổi làm việc với Sở TT&TT (Ảnh: FBNV)

Chánh thanh tra Sở Thông tin - Truyền thông TP.HCM Nguyễn Đức Thọ cho biết, đã lập biên bản vi phạm và ban hành quyết định xử lý vi phạm hành chính đối với Duy Mạnh. Cụ thể, giọng ca sinh năm 1974 bị phạt 7.5 triệu vì phát ngôn tục tĩu của mình.

>>> Xem thêm: Duy Mạnh cà khịa trước phát ngôn có khả năng siêu phàm của Ngọc Sơn

Hiện tại, trang cá nhân và page của giọng ca Hãy về bên anh đã biến mất một cách khó hiểu. Phải chăng anh tạm thời ngưng sử dụng một thời gian để kiểm điểm lại bản thân.

Duy Mạnh hứa sẽ không phát ngôn bậy bạ

Sau buổi làm việc với cơ quan chức năng, nhạc sĩ của Hãy về đây bên anh đã gửi gửi lời cám ơn đến Sở Thông tin và Truyền thông - TP. HCM và đồng chí Từ Lương vì đã hướng dẫn và giúp anh hiểu được ra nhiều vấn đề sai trái và anh sẽ khắc phục trong thời gian tới.

"Tớ đã nộp phạt 7 triệu 500 ngàn đồng. Và xin chấp hành nộp phạt vì dùng từ ngữ không hợp thuần phong mỹ tục. Từ nay tớ không dám nói bậy bạ nữa đâu! Tớ sợ rồi. Từ nay chú sẽ đi khẽ cười tươi, nhưng vẫn thả thính. Chú sẽ không chửi bậy nữa đâu! Chú sẽ nhường phần chửi cho phe đối kháng!", Duy Mạnh khẳng định.