Ca sĩ Đồng Lan xác nhận bị nhiễm Covid-19 tại Pháp

11/10/2020, 17:55 GMT+07:00

Thời gian qua, nữ ca sĩ Đồng Lan quyết định tạm dừng ca hát để đi du học tại Pháp, thời gian đầu khi đại dịch Covid-19 lây lan khắp nơi trên thế giới, các nước Châu Âu đã siết chặt việc đi lại và đóng cửa trường học, nữ ca sĩ liên tục cập nhật thông tin cuộc sống của mình và người dân Pháp.

Vào cuối tháng 9, nữ ca sĩ Đồng Lan cho biết cô đã chính thức đi học trở lại sau thời gian dài bị phong tỏa vì dịch Covid-19.

 
Ca sĩ Đồng Lan (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ca sĩ Đồng Lan (Ảnh: FBNV).

>>>Đã xem: Nam ca sĩ 70 tỉ tự chủ động cách ly sau khi bay từ Hà Nội về TP.HCM

Ca sĩ Đồng Lan bị nhiễm Covid-19 tại Pháp 

Tối qua (10/10), trên trang cá nhân ca sĩ Đồng Lan khiến nhiều người hoang mang khi chia sẻ trạng thái “Chính thức 'dương tính' với M. Vi. Merci Paris!”.

Ngay dưới dòng trạng thái của nữ ca sĩ, rất đông các bạn bè, đồng nghiệp và khán giả đã vào thăm hỏi, động viên. Tuy nhiên cô chưa phản hồi gì với mọi người sau dòng trạng thái trên.

 
Đồng Lan bất ngờ xác nhận mình dương tính với Covid-19 (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đồng Lan bất ngờ xác nhận mình dương tính với Covid-19 (Ảnh: FBNV).

 
Rất nhiều bạn bè lo lắng cho cô (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Rất nhiều bạn bè lo lắng cho cô (Ảnh: FBNV).

>>>Đã xem: Hoa hậu Tiểu Vy, Thùy Dung tự cách ly 14 ngày khi trở về từ Đà Nẵng

Ca sĩ Đồng Lan chia sẻ tình hình sức khỏe hiện tại

Từ Pháp, nữ ca sĩ Đồng Lan xác nhận với chúng tôi cô đã bị nhiễm Covid-19 “Lúc mới bị Lan nghĩ là cảm thường vì sốt hơn 1 ngày là khỏi, tuy khá đau đầu và toàn thân. Sau bị mất mùi nên bắt đầu nghi nghi, đi test thì 'dương tính' lúc này thể trạng cũng tốt hơn rồi nên không có gì lo lắng, cũng may lúc sốt cao không nghĩ mình dính covid nên tinh thần rất thoải mái.

Sau đó Lan được nhận kết quả là mình nhiễm Covid-19, tuy nhiên sức khỏe của Lan đang rất tốt và tự cách ly tại nhà. Lan sẽ cập nhật tình trạng sức khỏe để mọi người biết để bớt lo lắng cho Lan, thú thật Lan không dễ 'rụng' đâu, còn bao nhiêu là dự án đang cần phải làm."

 
Hiện, Đồng Lan đang tự cách ly tại nhà (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hiện, Đồng Lan đang tự cách ly tại nhà (Ảnh: FBNV).

>>>Bạn có quan tâm: Hiền Hồ tự cách ly khi đi chuyến bay có hành khách dương tính Covid-19

Chúng tôi sẽ cập nhật nhanh chóng những thông tin về tình hình sức khỏe của Đồng Lan đến với mọi người.

Ảnh: Tổng hợp

CÁCH BẢO VỆ BẢN THÂN VÀ NGƯỜI KHÁC TRƯỚC DỊCH COVID-19

- Rửa tay thường xuyên bằng xà phòng và nước trong tối thiểu 20 giây đặc biệt là sau khi đến khu vực công cộng hoặc sau khi xì mũi, ho hoặc hắt hơi.

- Nếu không có xà phòng và nước, sử dụng dung dịch sát trùng tay chứa tối thiểu 60% cồn. Xoa dung dịch đều ra toàn bộ bàn tay và chà hai tay vào nhau cho đến khi khô.

- Tránh chạm vào mắt, mũi và miệng bằng tay chưa rửa sạch.

- Mọi người nên đeo khẩu trang tại những địa điểm công cộng và khi ở gần những người không sống trong nhà của quý vị, đặc biệt khi khó duy trì các biện pháp cách ly giao tiếp xã hội.

- Xem thêm Tại đây!