Bi hài chuyện ca sĩ đi hát mùa dịch: Bịt khẩu trang đi hát bị doạ nạt

16:55 23/03/2020

Thời gian dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, đa số các nghệ sĩ đều huỷ show để bảo vệ sức khoẻ cho bản thân và khán giả. Tuy nhiên, vẫn có vài trường hợp "bất đắc dĩ" phải biểu diễn và gặp phải tình huống "dở khóc dở cười".

Một số ca sĩ vì quá đam mê ca hát nhưng không thể đi diễn, đành ở nhà hát karaoke cho đỡ nhớ nghề, người vẫn nhận show nhưng bịt khẩu trang lên sân thì bị dọa nạt.

 
Sao Việt và những câu chuyện "dở khóc dở cười" mùa dịch (Ảnh: FB nhân vật).
Sao Việt và những câu chuyện "dở khóc dở cười" mùa dịch (Ảnh: FB nhân vật).

>>>Xem thêm: Dàn sao Việt nô nức dự sinh nhật Quách Tuấn Du: Quang Lê chơi lớn

Quách Tuấn Du bị chặn đánh vì mang khẩu trang đi hát

Chạy show trong những ngày dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, Quách Tuấn Du muốn bảo vệ sức khoẻ cho khán giả nên đã đeo khẩu trang, kết quả là nam ca sĩ bị doạ nạt.

 
Quách Tuấn Du đeo khẩu trang đi hát, sau khi đi chung chuyến bay với nhiều hành khách nước ngoài (Ảnh: chụp màn hình).
Quách Tuấn Du đeo khẩu trang đi hát, sau khi đi chung chuyến bay với nhiều hành khách nước ngoài (Ảnh: chụp màn hình).

Mới đây, trên trang cá nhân của Quách Tuấn Du vừa đăng một trạng thái khá bức xúc khi bị doạ đánh: "Lỡ nhận show chủ nhà không cho hủy nên đành lên sân khấu hát và cáo lỗi vậy mà khán giả vẫn không hiểu hăm doạ, may mà có mấy ông anh đứng ra giải quyết. Khổ quá, bịt khẩu trang bảo vệ cho nhau mà không chịu hiểu dùm cái đi".

 
Dòng trạng thái bày tỏ sự "bất đắc dĩ" của Quách Tuấn Du (Ảnh: chụp màn hình).
Dòng trạng thái bày tỏ sự "bất đắc dĩ" của Quách Tuấn Du (Ảnh: chụp màn hình).

Cụ thể, trong chuyến lưu diễn từ nước ngoài trở về, chuyến bay của Quách Tuấn Du đi cùng có một vài hành khách bị cho là "có nguy cơ". Trong khi đó, nam ca sĩ có show diễn ở Vũng Tàu, chủ nhà là một người bạn thân không thể huỷ. Để đảm bảo an toàn cho tất cả mọi người Quách Tuấn Du quyết định đeo khẩu trang lên sân khấu biểu diễn.


Quách Tuấn Du đeo khẩu trang hát và bị doạ đánh (Nguồn: Quách Tuấn Du).

>>>Có thể bạn quan tâm: Há hốc trước món quà sinh nhật đặc biệt Quang Lê tặng Quách Tuấn Du

Trong đoạn clip trình diễn được Quách Tuấn Du đăng tải, nam ca sĩ cũng giải thích rõ lý do vì sao mang khẩu trang. Tuy nhiên, nhiều vị khách có phần không hài lòng cho rằng Quách Tuấn Du "làm màu" và xem thường mọi người có mặt.

 
Nam ca sĩ cố gắng trình diễn tốt nhất có thể cho khán giả (Ảnh: Chụp màn hình).
Nam ca sĩ cố gắng trình diễn tốt nhất có thể cho khán giả (Ảnh: Chụp màn hình).

Chưa dừng lại ở đó Quách Tuấn Du còn bày tỏ, sau khi hát xong nhiều người đến xin chụp ảnh cùng nhưng nam ca sĩ không đồng ý, vì muốn bảo vệ sức khoẻ cho mọi người giữa tình hình dịch Covid-19. Tuy nhiên, nhiều người không hiểu, sau khi Quách Tuấn Du ra về thì bị chặn dọa đánh, may mắn có nhiều người ngăn cản.

 
Chụp ảnh cùng một người em thân thiết (Ảnh: chụp màn hình).
Chụp ảnh cùng một người em thân thiết (Ảnh: chụp màn hình).

Có thể thấy, trường hợp của Quách Tuấn Du vô cùng khó xử, vì nếu là một khán giả bạn có thể ngồi xem và bịt khẩu trang thì chẳng sao, nhưng là một nghệ sĩ thì có khi bị coi là thiếu tôn trọng khán giả.

Hoà Minzy hát karaoke suốt ngày vì "ế show", Erik, Đức Phúc vẫn bắt trend MXH

Trong thời gian dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp nhiều nghệ sĩ phải huỷ show để đảm bảo sức khoẻ bản thân và người hâm mộ. Không được hoạt động, đi lại nhiều trong mùa dịch các ca sĩ chủ yếu quanh quẩn ở nhà, với thời gian khá nhiều, họ chọn những cách giải trí vui nhộn trong giai đoạn khó khăn.

 
Hoà Minzy hát karaoke trong mùa dịch (Ảnh: chụp màn hình).
Hoà Minzy hát karaoke trong mùa dịch (Ảnh: chụp màn hình).

Hoà Minzy, có lẽ quá đam mê với ca hát, nên chỉ vài ngày trên trang cá nhân của cô nàng lại xuất hiện 1 bài cover mới. Điều quan trọng là không cần thu âm, Hoà Minzy hát karaoke khoe chất giọng "khủng", những bài hát cô nàng lựa chọn đa số là ca khúc của các nam ca sĩ để thử thách bản thân. Đôi lúc cũng bị hụt hơi nhưng với Hoà Minzy việc ca hát thế này là một sự giải trí trong thời điểm không thể biểu diễn trước khán giả.

 
Đức Phúc và thử thách khoe son bằng xương quai xanh (Ảnh: FB nhân vật).
Đức Phúc và thử thách khoe son bằng xương quai xanh (Ảnh: FB nhân vật).

Trong khi đó, 2 thành viên nhà "hoa dâm bụt" khác lại có những thú vui riêng. Erik bắt trend quay clip như hoá thân thành những đứa trẻ vô cùng đáng yêu hay nhiều hình ảnh khác. Riêng Đức Phúc, nam ca sĩ theo trend khoe son bằng xương quai xanh, đây là một thử thách dành cho các cô nàng nhưng cũng không làm khó được Đức Phúc.

>>>Bài viết liên quan: Quách Tuấn Du: "Chỉ có Việt Trinh mới có thể trị được tôi"

 Những sự cố để đời khi biểu diễn của các ca sĩ Việt

Cách đây không lâu, Quách Tuấn Du chia sẻ lại sự cố nhớ đời khi bị fan nữ có những hành động quấy rối. Khi đang biểu diễn tại một sân khấu tại Mỹ, bất ngờ một fan nữ đã đến gần sân khấu và sờ soạng khiến nam ca sĩ khá hoảng loạn, nhưng sau đó cũng lấy lại bình tĩnh và giữ thái độ chuyên nghiệp để biểu diễn tiếp.

Giống với trường hợp của Quách Tuấn Du, ST Sơn Thạch cũng bị một fan làm hành động tương tự khi đang hát, nam ca sĩ cố gắng hoàn thành phần biểu diễn của mình nhưng sau đó khá bức xúc, thông báo rằng muốn làm mạnh tay để răn đe cho những người về sau, bảo vệ các ca sĩ trước tình huống này.

Quang Hà cũng gặp tình huống tương tự trong lần lưu diễn tại Canada, nam ca sĩ  bị một fan nữ công khai quấy rối trên sân khấu và không thể làm gì khác trong khi đang biểu diễn.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!