Ca sĩ Chí Thành ra đi sau nhiều ngày bệnh nặng, gầy tong teo

15:15 18/12/2021

Vào đầu tháng 11, ai nấy đều ngỡ ngàng khi thấy hình ảnh của Chí Thành gầy tong teo, mắc bệnh nặng và xuống sắc thấy rõ. Chỉ hơn 1 tháng, mới đây Trịnh Tú Trung đã có lời tạm biệt khi nam ca sĩ trẻ đã về nơi yên nghỉ sau nhiều ngày đau đớn.

 
Trịnh Tú Trung xác nhận Chí Thành đã ra đi mãi mãi. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trịnh Tú Trung xác nhận Chí Thành đã ra đi mãi mãi.

Trên trang cá nhân, Trịnh Tú Trung bày tỏ: "Tạm biệt Phạm Chí Thành. Và rồi em đi mất và giờ anh thương nhớ. Hẹn gặp nơi xa xôi một ngày có nắng mới. 18/12/2021 sẽ là một ngày không bao giờ quên".

Theo đó, Chí Thành mắc bệnh viêm gan B, phổi thiếu máu, suy dinh dưỡng nặng khi chỉ có 37kg. Nhiều ngày nay anh cũng trải qua những cơn đau, có những lúc khó thở. Thậm chí, chính anh đã vài lần mong muốn mình ra đi sớm, thoát khỏi những ngày khó khăn này. Trịnh Tú Trung cũng như nhiều anh em đồng nghiệp liên hệ một số bệnh viện để chữa trị nhưng không thể tạo nên may mắn cho Chí Thành.

 
Chí Thành rất gầy, nằm trên giường bệnh nhiều ngày liền. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chí Thành rất gầy, nằm trên giường bệnh nhiều ngày liền.

Vài ngày trước, nam ca sĩ từng nhắn tin cho Trịnh Tú Trung: "Em đi nha, anh nói gì với em không". Đáp lại cậu em, anh bày tỏ: "Người ra đi và người ở lại chưa biết ai sẽ đau đớn hơn ai. Anh muốn lỡ em có ra đi thì cũng được nghe hết những lời xin lỗi và cám ơn anh dành cho em Phạm Chí Thành. Mãi nhớ về nhau bạn nhé".

Vào ngày 15/12, quản lý của Chí Thành cũng đăng tải trên trang cá nhân cho biết nam ca sĩ trẻ hiện đang rất yếu và vẫn mong mỏi tìm được nơi chữa trị. Chỉ sau 2 ngày, mọi người phải đón nhận tin buồn như thế này.

 
Chí Thành sau thời gian dài đấu tranh với bệnh tật đã không thể qua khỏi. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chí Thành sau thời gian dài đấu tranh với bệnh tật đã không thể qua khỏi.

Quản lý của nam ca sĩ từng chia sẻ với Vietnamnet về tình hình bệnh: "Hồi đầu Thành bị ốm ốm, rồi ho suốt thì bạn ấy nói do đau bao tử, ảnh hưởng ăn uống. Thời gian dịch dã gần đây tôi cũng có gửi tiền cho Thành để bổ sung ăn uống nhưng cứ ăn lại ói ra ngoài. Sau đó Thành uống nước gừng thì đỡ được 1 thời gian. Rồi dịch bùng phát ở TP.HCM nên tôi không thể qua chỗ Thành và bạn ấy cũng không thể đi khám, phần vì dịch ảnh hưởng, phần vì bạn ấy cũng không có tiền. Nên nhiều tháng rồi, Thành cứ nằm đó thiếu ăn và chịu đựng 3-4 bệnh, người càng ngày càng gầy. Nói chính xác hình ảnh hiện tại của Thành tiều tụy, nặng 37kg, như một bộ xương biết đi. Thương lắm!"

 
Hoàn cảnh của Chí Thành cũng rất khó khăn, không đủ khả năng xoay sở chữa bệnh trong mùa dịch. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoàn cảnh của Chí Thành cũng rất khó khăn, không đủ khả năng xoay sở chữa bệnh trong mùa dịch.

Hiện tại, mọi người gửi nhiều lời chia buồn với người thân của Chí Thành. Anh ra đi ở tuổi đời rất trẻ, chỉ mới 25 tuổi, cả con đường sự nghiệp còn ở phía trước. Thông tin tang lễ của nam ca sĩ vẫn chưa được chia sẻ cụ thể. Và Trịnh Tú Trung từng bày tỏ muốn lắng nghe những tâm nguyện cuối đời của cậu em, anh sẽ là người thực hiện mong muốn đó để Chí Thành yên nghỉ ở một nơi xa.

Ảnh: FB Phạm Chí Thành, Trịnh Tú Trung

HOÀN CẢNH CỦA PHẠM CHÍ THÀNH

Nam ca sĩ sinh năm 1996,  từng tham gia X Factor - Nhân tố bí ẩn mùa đầu tiên. Phạm Chí Thành cũng là học trò của Hồ Quỳnh Hương. Sau 6 năm hoạt động nghệ thuật, anh cũng gây ấn tượng với các ca khúc như: Bang Bang Boom Boom, Anh, I know, Cây vĩ cầm...

Hoàn cảnh của Chí Thành khá khó khăn, ba mẹ ra đi từ sớm nên anh sống độc lập, không dựa dẫm ai. Thời điểm bệnh, nam ca sĩ bị bệnh thì em trai chăm sóc. Được biết, trước kia anh ở chung với bà nội nhưng sau này cũng chuyển ra riêng.

Học trò Hồ Quỳnh Hương cũng được tham gia khá nhiều show, tích góp cát-xê để ra mắt sản phẩm âm nhạc nhưng vẫn chưa đủ cơ duyên để đến gần hơn với khán giả.