Bích Phương lần đầu thú nhận từng trong mối quan hệ tình tay ba

17:45 15/10/2021

Gửi anh xa nhớ, Mình yêu nhau đi hay Bùa yêu là những bài hát gắn liền với tên tuổi của Bích Phương. Bên cạnh sự nghiệp nổi bật, nữ ca sĩ còn có nhiều phát ngôn hài hước về cuộc sống. Song, Bích Phương lại rất ít khi chia sẻ về chuyện tình cảm của mình. Mới đây, các khán giả lần đầu được nghe cô tâm sự về mối tình tay 3 trước đây. 

 
Bích Phương lần đầu kể về tình tay ba của mình. (Ảnh: FBNV)
Bích Phương lần đầu kể về tình tay ba của mình. (Ảnh: FBNV)

Cụ thể, trong podcast Nằm xuống liu riu với chủ đề "Từ bỏ", nữ ca sĩ đã chia sẻ về sự từ bỏ đầu đời của mình. Khi ấy, Bích Phương chỉ mới là cô gái 22 tuổi chập chững bước vào tình yêu. Một năm sau Vietnam Idol 2010, cô chuyển về sống và làm việc ở Hà Nội, rồi quen một người bạn trai cùng tuổi. Nữ ca sĩ tâm sự rằng khoảng thời gian hẹn hò cùng người ấy, cả 2 đều rất vui vẻ, thường xuyên ăn uống, vui chơi cùng nhau.

 
Nữ ca sĩ hồi tham gia Vietnam Idol. (Ảnh: T.H)
Nữ ca sĩ hồi tham gia Vietnam Idol. (Ảnh: T.H)

Mọi thứ tiến triển khá tốt đẹp cho đến nửa năm sau, Bích Phương quyết định vào Sài Gòn lập nghiệp. Khi ấy, người bạn trai cũng ủng hộ cô. Thế nhưng, thời điểm này, nữ ca sĩ thừa nhận mình còn quá trẻ và bị thu hút bởi nhịp sống ở nơi đây. Cô bắt đầu có những rung cảm với người mới, và dần gạt bỏ hoài niệm cũ ở Hà Nội.

 
Sau khi vào Sài Gòn, Bích Phương quen dần với cuộc sống ở đây. (Ảnh: T.H)
Sau khi vào Sài Gòn, Bích Phương quen dần với cuộc sống ở đây. (Ảnh: T.H)

Đứng trước một người con trai tốt, nữ ca sĩ không biết nên hành xử ra sao. Cô trải lòng: "Thế là lúc ấy, mình phải đứng giữa 2 sự lựa chọn... Mình cũng đã tự quyết định trong đầu là mình sẽ chia tay anh người yêu ở Hà Nội... Nhưng bởi vì người đó là một người rất tốt, còn mình thì là người hời hợt trong khi yêu đương... Bởi vì mình quá dễ dãi trước các sự lựa chọn, nên những mối quan hệ trước không có gì là sâu sắc...Mặc dù mình hời hợt như thế nhưng người ta rất thật lòng, rất để tâm tới mình... Khi người ta tốt với mình như thế thì tự nhiên câu chia tay mình lại ngần ngại, mình không muốn nói.."

 
Nữ ca sĩ không có can đảm chia tay. (Ảnh: Chụp màn hình)
Nữ ca sĩ không có can đảm chia tay. (Ảnh: Chụp màn hình)

Chính vì sự tốt đẹp của người ấy, nên Bích Phương không dám nói ra câu: "Em xin lỗi anh, em yêu người khác rồi". Mà cô chọn cách tạm chia tay để cả 2 có thời gian suy nghĩ. Thế nhưng, nữ ca sĩ lại không ngờ rằng mọi chuyện tệ hơn khi người ấy đi tìm cô khắp nơi, còn bản thân cô lại cố tình chạy trốn.

 
Bích Phương vẫn chạnh lòng mỗi khi nhớ lại câu chuyện trên. (Ảnh: FBNV)
Bích Phương vẫn chạnh lòng mỗi khi nhớ lại câu chuyện trên. (Ảnh: FBNV)

Sau một thời gian, người này cũng đã biết được nữ ca sĩ có người yêu mới trong Sài Gòn. Nhớ lại tình cảnh lúc này, Bích Phương vẫn còn rất hối hận về cách cư xử của mình. Cô tâm sự: "Mình nghĩ chắc người ta cũng chẳng bất ngờ gì, nhưng mình tin mình đã để lại một nỗi thất vọng lớn... Bản thân mình lại tự đưa mình vào tình thế mình là người nói dối, là người có lỗi với cả hai bên. Và bản thân mình đến tận thời điểm này, mình vẫn thấy rất ân hận."

 
Bích Phương không dám đối diện với tình cảm của mình. (Ảnh: FBNV)
Bích Phương không dám đối diện với tình cảm của mình. (Ảnh: FBNV)

Từ câu chuyện của chính bản thân mình, nữ ca sĩ đã rút ra được nhiều bài học. Cô cho rằng phải dám đối diện với sự từ bỏ, đặc biệt là cần phải dứt khoát, rõ ràng. Những chia sẻ của Bích Phương nhận được rất nhiều sự đồng cảm từ người hâm mộ.

BÍCH PHƯƠNG BỊ CHÊ "TƠI TẢ" TRONG SẢN PHẨM ÂM NHẠC MỚI

Tháng 5 vừa qua, Bích Phương đã cho ra mắt MV mới mang tên Đố anh đoán được. Thế nhưng, sản phẩm này lại nhận về khá nhiều phản ứng trái chiều từ người hâm mộ. Được bộ ba Tiên Cookie, Phạm Thanh Hà và Phúc Du sáng tác, nhưng Đố anh đoán được lại không khiến người nghe cảm thấy thu hút về phần nhạc.

Thậm chí, khán giả cho rằng ca khúc trên chỉ thích hợp được phát trong những buổi tiệc tùng. Thêm vào đó, nhiều người hâm mộ còn nhận xét phần lyrics của ca khúc không ý nghĩa hay thông điệp rõ ràng. Điều này đã mang lại nhiều điểm trừ, và khiến khán giả thất vọng về sự trở lại này của ca sĩ Bích Phương.

Xem thêm chi tiết tại đây!