Dàn sao Việt nô nức gửi lời chúc mừng sinh nhật Mỹ Tâm, chú nhất là Đàm Vĩnh Hưng

Nhân dịp sinh nhật người em yêu mến Mỹ Tâm, rất nhiều Sao Việt, đông đảo người hâm mộ, cộng sự và các anh chị em nghệ sĩ đã gửi lời chúc mừng đến nữ ca sĩ.

Đàm Vĩnh Hưng, Quang Dũng, Thanh Thảo, Hồng Ngọc,... đồng loạt dành những lời chúc tốt đẹp cho Mỹ Tâm trong ngày sinh nhật lần thứ 37.

Hôm nay 16/1 là ngày sinh nhật lần thứ 37 của Mỹ Tâm, trong ngày đón tuổi mới này đông đảo sao Việt đã gửi lời chúc mừng đến Mỹ Tâm. Thế nhưng lời chúc đặc biệt của Đàm Vĩnh Hưng gửi đến Mỹ Tâm khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ những tình cảm mà nam ca sĩ đã dành cho người em thương mến. 

Dàn sao Việt nô nức gửi lời chúc mừng sinh nhật Mỹ Tâm, chú nhất là Đàm Vĩnh Hưng - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Đàm Vĩnh Hưng gửi đến Mỹ Tâm những lời chúc đậm chất ngôn tình thế này: "HAPPY BIRTHDAY BÉ”. Tháng 1 với anh luôn là tháng đặc biệt nhất, anh chỉ đợi đến ngày 16 để có thể dành những lời chúc chân tình nhất dành cho Bé! Nói, anh đã nói rất nhiều lời yêu thuơng trong mấy năm qua hen, anh chỉ muốn chúc cho Bé ngày một thành công, hạnh phúc và luôn đạt được những gì Bé muốn. Còn anh? Dĩ nhiên là luôn ở đây, thương yêu bé. Chúc mừng sinh nhật em, bé Tâm của anh. 16/01/2019. From  Đàm Vĩnh Hưng with love". 

Dàn sao Việt nô nức gửi lời chúc mừng sinh nhật Mỹ Tâm, chú nhất là Đàm Vĩnh Hưng - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


Đàm Vĩnh Hưng luôn có những cử chỉ vô cùng tình cảm đối với Mỹ Tâm những lần song ca chung trên sân khấu.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đàm Vĩnh Hưng luôn có những cử chỉ vô cùng tình cảm đối với Mỹ Tâm những lần song ca chung trên sân khấu. 


Thanh Thảo dù đang ở Mỹ nhưng vẫn nhớ đến ngày sinh nhật của Mỹ Tâm. Cô viết gửi lời chúc đến người em thân thiết: "Chúc mừng sinh nhật bé Tâm, chúc em mãi xinh đẹp và bình an nhé". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thanh Thảo dù đang ở Mỹ nhưng vẫn nhớ đến ngày sinh nhật của Mỹ Tâm. Cô viết gửi lời chúc đến người em thân thiết: "Chúc mừng sinh nhật bé Tâm, chúc em mãi xinh đẹp và bình an nhé".


Nam ca sĩ Quang Dũng cũng là người anh rất thân trong nhóm bạn thân thiết của Mỹ Tâm. Nam ca sĩ nhắn đến cô: "Chúc mừng sinh nhật bé Tâm. Chúc bé mãi mãi là cô vàng của Việt Nam nha".  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam ca sĩ Quang Dũng cũng là người anh rất thân trong nhóm bạn thân thiết của Mỹ Tâm. Nam ca sĩ nhắn đến cô: "Chúc mừng sinh nhật bé Tâm. Chúc bé mãi mãi là cô vàng của Việt Nam nha". 


Trên trang cá nhân của Hồng Ngọc cô cũng viết dòng yêu thương gửi đến Mỹ Tâm trong ngày sinh nhật: "16/1, chúc mừng sinh nhật bé của chị. Chúc em thật nhiều sức khỏe, trẻ quài quài ,nhiều niềm vui và mãi là đỉnh của đỉnh trong lòng mọi người nhé. Yêu em nhiều nhé".  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trên trang cá nhân của Hồng Ngọc cô cũng viết dòng yêu thương gửi đến Mỹ Tâm trong ngày sinh nhật: "16/1, chúc mừng sinh nhật bé của chị. Chúc em thật nhiều sức khỏe, trẻ quài quài ,nhiều niềm vui và mãi là đỉnh của đỉnh trong lòng mọi người nhé. Yêu em nhiều nhé". 

Dàn sao Việt nô nức gửi lời chúc mừng sinh nhật Mỹ Tâm, chú nhất là Đàm Vĩnh Hưng - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Dàn sao Việt nô nức gửi lời chúc mừng sinh nhật Mỹ Tâm, chú nhất là Đàm Vĩnh Hưng - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


Không những bạn bè thân thiết, Mỹ Tâm nhận "cơn mưa" lời chúc mừng sinh nhật đón tuổi mới với người hâm mộ.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Không những bạn bè thân thiết, Mỹ Tâm nhận "cơn mưa" lời chúc mừng sinh nhật đón tuổi mới với người hâm mộ

Dàn sao Việt nô nức gửi lời chúc mừng sinh nhật Mỹ Tâm, chú nhất là Đàm Vĩnh Hưng - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


Trước đó, tối 12/1, Mỹ Tâm đến một rạp chiếu phim ở TP.HCM. Nữ ca sĩ vô cùng bất ngờ khi được fan và những người trong ê-kíp tổ chức sinh nhật sớm. Màn chúc mừng sinh nhật bất ngờ này khiến Mỹ Tâm xúc động đến rơi nước mắt. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước đó, tối 12/1, Mỹ Tâm đến một rạp chiếu phim ở TP.HCM. Nữ ca sĩ vô cùng bất ngờ khi được fan và những người trong ê-kíp tổ chức sinh nhật sớm. Màn chúc mừng sinh nhật bất ngờ này khiến Mỹ Tâm xúc động đến rơi nước mắt.


Người thân, người hâm mộ cùng các thành viên trong ê-kíp đã cùng hẹn nhau từ trước và chuẩn bị sẵn những món quà đặc biệt để gửi tới giọng ca gốc Đà Nẵng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người thân, người hâm mộ cùng các thành viên trong ê-kíp đã cùng hẹn nhau từ trước và chuẩn bị sẵn những món quà đặc biệt để gửi tới giọng ca gốc Đà Nẵng.

Ở tuổi 37, Mỹ Tâm đã có một sự nghiệp vững vàng khiến nhiều người ngưỡng mộ. Ở tuổi 37 sự nghiệp của bạn ra sao? hãy chia sẻ với YAN News nhé.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN News nhé!

MỸ TÂM >>

Mỹ Tâm quê gốc ở Điện Thọ, huyện Điện Bàn, Tỉnh Quảng Nam và sinh ra tại Đà Nẵng. Gia đình cô có 8 anh chị em và cô là con út trong gia đình, 4 người ở Đà Nẵng, 2 người ở Tp HCM và 2 người ở Mỹ.

Vào năm 2001, cô khởi nghiệp ca hát bằng album đầu tay mang về thành công lớn không lâu sau khi đạt tốt nghiệp thủ khoa tại trường Nhạc viện Thành phố Hồ Chí Minh.

Trong xuyên suốt thập niên 2000, Mỹ Tâm cho phát hành một chuỗi các sản phẩm âm nhạc thành công về mặt thương mại, có bao gồm các album được đề cử cho giải Cống hiến như Hoàng hôn thức giấc (2005) , Vút bay (2006) và Trở lại (2008). Bên cạnh việc tự thân sáng tác, cô còn nhiều lần tham gia hợp tác với các tác giả nổi danh trong các bài hát tạo được tiếng vang cho cô như “Tóc nâu môi trầm”, “Họa mi tóc nâu”, “Ước gì”, “Hát với dòng sông” hay “Cây đàn sinh viên”.

Thông tin và tiểu sử Mỹ Tâm:

  • Tên thật: Phan Thị Mỹ Tâm
  • Ngày sinh: 16/1/1981
  • Chiều cao: 1m6
  • Nghề nghiệp: Ca sĩ, diễn viên, đạo diễn âm nhạc, nhạc sĩ và còn là một nhà thiết kế thời trang.

ĐÀM VĨNH HƯNG >>

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng là một ca sĩ nổi tiếng ở miền Nam Việt Nam, anh được mệnh danh là "ông hoàng nhạc Việt". Với tên gọi thân quen Mr.Đàm, phong cách hát nhiều thể loại đa dạng, từ nhạc pop, nhạc trữ tình, nhạc tiền chiến... đều có sự tham gia của Mr. Đàm và đạt được một số thành tựu nhất định. Chính vì vậy, Đàm Vĩnh Hưng đã chiếm được cảm tình của nhiều thế hệ người yêu nhạc Việt.

Bên cạnh tài năng ca hát, Mr.Đàm cũng được dư luận chú ý bởi nhiều scandal, phát ngôn gây shock. Mr.Đàm tên thật là gì, anh quê quán ở đâu, nay đã bao nhiêu tuổi, sự nghiệp của Mr.Đàm có gì đáng chú ý... là những điều mà hẳn các bạn đọc đang muốn biết.

Suốt thời gian hoạt động ca hát, Đàm Vĩnh Hưng đã vinh dự được nhận rất nhiều những giải thưởng có giá trị.

Thông tin tiểu sử Đàm Vĩnh Hưng:

  • Tên đầy đủ: Huỳnh Minh Hưng
  • Sinh ngày: 12/10/1971 ở Điện Bàn, Quảng Nam
  • Chiều cao: 1,69 m
  • Nghề nghiệp: Ca sĩ, nhà sản xuất thu âm

Mỹ Tâm chính thức tung MV ca khúc nhạc phim khiến người hâm mộ chao đảo

Làn sóng xanh 2018: Sơn Tùng, Bích Phương thắng lớn, Mỹ Tâm được vinh danh giải đặc biệt

Phản ứng của Mỹ Tâm khi được fan bí mật tổ chức sinh nhật ngay trong rạp phim?

Mỹ Tâm

Đàm Vĩnh Hưng

Quang Dũng

Thanh Thảo

Trong áo ngực đâu nhất thiết phải có ngực, mà nó còn có thể chứa được nhiều hơn thế nữa kia kìa. Điện thoại, máy tính bảng đều có thể nhét vào được hết.

Khám phá Yêu Nội Thất 4 giờ trước

Nội thất gam màu đỏ nóng bỏng, vàng rực rỡ hay cam năng động,... sẽ là yếu tố giúp không gian trong nhà ấm áp hơn đấy!

Chẳng nơi nào lại mang robot ra để quyết định việc mình có hẹn hò với người đối diện hay không như Nhật Bản cả. Quả là đất nước kỳ lạ.

Sao Việt Sao Việt 24h 5 giờ trước

Tình cờ xuất hiện trong bức ảnh của nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà nhưng chàng trai này đã gây sốt khắp mọi miền mạng xã hội trong mấy ngày qua.

Sao Việt Sao Việt 24h 5 giờ trước

Để sở hữu được chiếc xe hơi đời mới như thế này thì nữ người mẫu phải bỏ ra số tiền không ít, khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Sao Tây sao US-UK 6 giờ trước

Sau loạt tin đồn dính tới Justin Bieber, Selena Gomez lại bị đồn đoán là đang hẹn hò với Zac Efron, người từng hợp tác cùng cô trong năm 2016.

Bạn bè là nơi chúng ta đặt niềm tin, mong rằng dù có chuyện gì xảy ra cũng sẽ cùng nhau chịu đựng, cùng nhau trải qua. Đặc biệt là dù có bồ cũng vẫn vậy.

Cùng xem lại hình ảnh ngày ấy – bây giờ của những diễn viên nhí đình đám một thời của Hollywood nhé.

Thời trang Thời trang sao 6 giờ trước

Sở hữu khối tài sản kếch xù lên đến hàng nghìn tỉ đồng, ấy thế mà vợ "vua cà phê" vẫn luôn trung thành với chiếc túi Prada đơn giản này.

Khán giả tiếp tục phẫn nộ đòi tẩy chay phim "Hạnh phúc của mẹ" vì có sự tham gia diễn xuất của Lâm Vinh Hải.

X Ðóng