cá sấu

CÁ SẤU - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Cơ quan chức năng lên tiếng về clip nghi ở Hồ Tây có sinh vật lạ

Cơ quan chức năng lên tiếng về clip nghi ở Hồ Tây có sinh vật lạ

Xã hội

Ngay sau khi ghi nhận thông tin có cá sấu bơi tự do ở Hồ Tây, cơ quan chức năng đã lập tức vào cuộc xác minh và đưa ra phản hồi chính thức.

Một nơi thu mua cá sấu để "bảo kê" bờ biển khỏi "hung thần"

Chuyện Lạ

Sự có mặt cùng với bản tính hung hăng của những con cá mập đã trở thành mối nguy hiểm với người bản địa cũng như khách du lịch ở Hawaii.

Ngỡ ngàng chú cá sấu sống trong đền hơn 70 năm chỉ ăn chay

Khám phá

Babiya (thuộc loài Mugger) có lẽ là con cá sấu hiếm hoi chỉ ăn chay mà không ăn thịt – theo như chia sẻ của các sư thầy chăm nuôi nó.

Top 8 bộ phim chủ đề cá sấu hay nhất mọi thời đại không nên bỏ lỡ

Phim Âu Mỹ

Phim về chủ đề cá sấu là thể loại được không ít khán giả quan tâm. Hãy tham khảo ngay Top 8 bộ phim cá sấu hay nhất dưới đây nhé!

Bắt nhiều cá sấu kênh ven Sài Gòn: "Phóng sanh mà chọn lộn bé bự"

Xã hội

Chỉ trong vòng chưa đầy một tháng, người dân sinh sống tại Sài Gòn đã bắt được hai con cá sấu lớn với kích cỡ 70-80kg.

Phẫn nộ YouTuber làm giả cá sấu bạch tạng để trêu người dân trong làng

Cộng đồng mạng

Với mục đích câu view, nam YouTuber đã trêu dân làng về sự xuất hiện của cá sấu bạch tạng "hàng giả" khiến ai cũng đều phẫn nộ.

Vũng Tàu: Cá sấu 100kg bơi giữa hồ nước vẫn chưa vây bắt được

Xã hội

Hình ảnh được người dân ghi lại cho thấy có vật thể lạ nghi là cá sấu bơi giữa hồ nước tại Vũng Tàu khiến nhiều người lo lắng.

UBND quận 12 (TP.HCM) cảnh báo có cá sấu xuất hiện trên sông Sài Gòn

Xã hội

Thông tin mới nhất từ UBND quận 12 cho biết đã đưa ra cảnh báo đến người dân sinh sống trên địa bàn cần chú ý về việc cá sấu xuất hiện trên sông Sài Gòn.

Cá sấu bố "cõng" đàn con nhỏ, cùng nhau vượt qua sông

Cộng đồng mạng

Con cá sấu đực này đã mang theo cả đàn con của nó trên lưng để cùng nhau vượt qua sông an toàn nhất. Đây là khoảnh khắc thật đẹp của tình phụ tử ở động vật.

Chú cá sấu sống qua Thế Chiến II đã qua đời ở tuổi 84

Chuyện Lạ

Từng được đồn đại là vật nuôi của Hitler, chú cá sấu này đã sống qua hai thế kỷ và vừa qua đời ở tuổi 84 tại một vườn thú ở Moscow, Nga.

Xem thêm