cá sấu

CÁ SẤU - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: UBND quận 12 (TP.HCM) cảnh báo có cá sấu xuất hiện trên sông Sài Gòn

UBND quận 12 (TP.HCM) cảnh báo có cá sấu xuất hiện trên sông Sài Gòn

Xã hội

Thông tin mới nhất từ UBND quận 12 cho biết đã đưa ra cảnh báo đến người dân sinh sống trên địa bàn cần chú ý về việc cá sấu xuất hiện trên sông Sài Gòn.

Cá sấu bố "cõng" đàn con nhỏ, cùng nhau vượt qua sông

Cộng đồng mạng

Con cá sấu đực này đã mang theo cả đàn con của nó trên lưng để cùng nhau vượt qua sông an toàn nhất. Đây là khoảnh khắc thật đẹp của tình phụ tử ở động vật.

Chú cá sấu sống qua Thế Chiến II đã qua đời ở tuổi 84

Chuyện Lạ

Từng được đồn đại là vật nuôi của Hitler, chú cá sấu này đã sống qua hai thế kỷ và vừa qua đời ở tuổi 84 tại một vườn thú ở Moscow, Nga.

Con gái ruột đầy xinh đẹp của bà Tân Vlog xuất hiện trong video mới

Cộng đồng mạng

Trong video mới của bà Tân Vlog được đăng tải cách đây vài ngày có sự xuất hiện của cô con gái ruột đầy xinh đẹp khiến CĐM không khỏi trầm trồ.

Chú cá sấu qua 2 thảm họa bị mắc lốp xe vào cổ được vận động giải cứu

Cộng đồng mạng

Sống qua thảm họa động đất và sóng thần năm 2018, chú cá sấu bị mắc lốp xe vào cổ từ năm 2016 có nguy cơ qua đời vì bị lốp xe thít cổ.

Chú cá sấu chết toi vì "yêu" quá sức, CĐM: "Sướng quá hóa khổ là có thật"

Cộng đồng mạng

Hình ảnh chú cá sấu nằm duỗi thẳng cẳng tay chân trên mặt nước với "cái ấy" vẫn đang ở tư thế "chào cờ" thì đến, CĐM đoán rằng 90% là chết do "thượng mã phong"

Cặp cá sấu miệt mài giao phối 46 năm nhưng vẫn chưa có con, vấn đề nằm ở "kích cỡ"

Khám phá

Phải hơn 40 năm sau các bác sĩ ở vườn thú Poznan (Ba Lan) mới phát hiện ra lý do vì sao cặp cá sấu đen Nam Mỹ Hektor và Luiza không hề có con.

Nuôi chó mèo xưa rồi, hot trend bây giờ là nuôi cá sấu làm thú cưng đấy nhé!

Cộng đồng mạng

Bạn tin không? Một người đàn ông ở Thái Lan đã nuôi hai chú cá sấu suốt 20 năm để làm thú cưng cho các con của mình đấy!

17 năm bị cá sấu ăn thịt, bất ngờ hài cốt nạn nhân được tìm thấy và vén màn một tội ác

Xã hội

Trong suốt quá trình điều tra, duy nhất chỉ có một mình mẹ của nạn nhân, bà Cheryl, là không tin vào việc con trai bà đã bị cá sấu ăn thịt.

Từ bé sơ sinh cho đến cá sấu và những thứ "mắc kẹt" trong cống khiến bạn phải há hốc mồm kinh ngạc

Khám phá

Không ai có thể biết đường những cái cống thường ngày bạn vẫn nghĩ chỉ để thoát nước vào ngày mưa lại "chứa đựng" nhiều thứ bất ngờ đến vậy.

Xem thêm