"Nàng thơ" mới khiến Dương Khắc Linh bất ngờ với khả năng sáng tác

15/08/2017, 07:30 GMT+07:00

Nét riêng và sự chỉn chu trong từng ca từ đã khiến Phúc Anh nhờ được nhạc sĩ Dương Khắc Linh hỗ trợ hoàn thiện single mới nhất.

Nhạc sĩ Dương Khắc Linh cũng "ra tay" hỗ trợ Phúc Anh hoàn thành single ballad mới nhất này.

Vào cuối tháng 6 vừa qua, nữ ca sĩ Phúc Anh cho ra mắt MV Cô ba Sài Gòn và nhận được khá nhiều phản hồi tích cực từ khán giả. Giữ lời hứa trong cuộc họp báo đầu tiên, sau gần hai tháng chuẩn bị kĩ lưỡng Phúc Anh tiếp tục giới thiệu một single mới do chính cô tự sáng tác và trình  bày mang tên Hạnh phúc nào đợi ta.

Sau đó ca khúc này được thu âm tổng cộng 6 lần vẫn chưa hài lòng vì bài hát cô đặt nhiều tâm huyết, cô đã nhờ tới nhạc sĩ – producer Dương Khắc Linh để mix lại. Với kinh nghiệm và tài năng của tên tuổi Dương Khắc Linh, Hạnh phúc nào đợi ta cuối cùng cũng đã được ra mắt khán giả và giới truyền thông.


Nữ ca sĩ Phúc Anh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ Phúc Anh.


Hạnh phúc nào đợi ta là một bản ballad mang  nhiều tâm tư, tự sự với giai điệu da diết được Phúc Anh sáng tác trong một đêm mưa, sau khi nghe xong câu chuyện của người bạn thân. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hạnh phúc nào đợi ta là một bản ballad mang  nhiều tâm tư, tự sự với giai điệu da diết được Phúc Anh sáng tác trong một đêm mưa, sau khi nghe xong câu chuyện của người bạn thân.


Theo chia sẻ của Phúc Anh, cô đã đặt bút viết ca khúc này đúng 15 phút vào lúc 2 giờ đêm vì cảm xúc quá dạt dào. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Theo chia sẻ của Phúc Anh, cô đã đặt bút viết ca khúc này đúng 15 phút vào lúc 2 giờ đêm vì cảm xúc quá dạt dào.

Bài hát được nhạc sĩ Dương Khắc Linh hòa âm phối khí với giai điệu ballad nhẹ nhàng, sâu lắng, lời ca từ như những nỗi niềm chất chứa trong lòng của cô gái đang nuối tiếc cho một cuộc tình không trọn vẹn. Với chất giọng trầm ấm kết hợp cùng những cảm xúc chân thật, Hạnh phúc nào đợi ta hứa hẹn sẽ là một trong những bài hit đầu tiên của Phúc Anh trên con đường nghệ thuật.


Qua đây, Phúc Anh cũng cho biết cô có rất nhiều dự định phải hoàn thành trong năm 2017 như cho ra mắt MV Hạnh phúc nào đợi ta, loạt bài hát cover được sự tư vấn và hòa âm của các nhạc sĩ tên tuổi hàng đầu Việt Nam, tham gia một số dự án phim điện ảnh và gameshow trên sóng truyền hình quốc gia…. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Qua đây, Phúc Anh cũng cho biết cô có rất nhiều dự định phải hoàn thành trong năm 2017 như cho ra mắt MV Hạnh phúc nào đợi ta, loạt bài hát cover được sự tư vấn và hòa âm của các nhạc sĩ tên tuổi hàng đầu Việt Nam, tham gia một số dự án phim điện ảnh và gameshow trên sóng truyền hình quốc gia….

Ảnh: NVCC

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!