Chỉ cần nắm tay lại, vị trí ngón cái sẽ "bật mí" tính cách con người bạn

03/08/2017, 15:00 GMT+07:00

Cơ thể người đối diện thường vô tình "bật mí" rất nhiều về tính cách của họ, chỉ cần bạn để ý một chút là bạn có thể khám phá rất nhiều về họ. Đơn cử như chỉ một cái nắm tay và vị trí ngón tay cái cũng có thể nói lên tính cách nổi trội của một người đấy, bạn hãy quan sát thử với tay mình xem sao nhé.

1. Ngón cái trên nắm tay, đầu ngón cái bình thường


Ngón cái trên nắm tay, đầu ngón cái bình thường.
Ngón cái trên nắm tay, đầu ngón cái bình thường.

Bạn là người tràn đầy năng lượng. Bạn luôn tìm kiếm những điều mới lạ và đón nhận chúng. Bạn không thích ngồi lì trước TV.

Ngoài ra, bạn cũng là người vị tha, luôn giúp đỡ và an ủi người khác. Bạn làm nhiều hơn nói, bạn tử tế và đáng tin cậy nên mọi người đều tôn trọng và quý mến bạn. Bạn truyền cảm hứng và năng lượng của mình cho những người xung quanh, và bạn thường là người lãnh đạo được kính trọng.

2. Ngón cái trong nắm tay


Ngón cái trong nắm tay.
Ngón cái trong nắm tay.

Bạn là người thông minh và khéo ăn nói nhưng không giỏi kết bạn. Những người xung quanh thường có cảm giác rằng bạn là người ù lì và trầm tính, nhưng khi đủ thân sẽ phát hiện rằng bạn rất nhạy cảm và dễ xiêu lòng.

Bạn được trời phú khả năng nhìn thấy gốc rễ vấn đề và cách giải quyết. Bạn là người khôn ngoan và sắc sảo, thường đưa ra quyết định chính xác.

Điểm mạnh của bạn là tính đúng đắn và suy nghĩ sâu sắc, dù đôi khi bạn thường đòi hỏi bản thân quá đáng để rồi dễ lo lắng thái quá. Vì thế, bạn cần một người có thể hiểu bạn dù bạn không nói ra.

3. Ngón cái bên cạnh các ngón khác


Ngón cái bên cạnh các ngón khác.
Ngón cái bên cạnh các ngón khác.

Tôn chỉ của bạn là "đường ai nấy đi", và bạn thường chọn đường khó để đi. Bạn là người thực tế, nghiêm túc, luôn đứng vững và hiểu giá trị bản thân. Bạn là người mạnh mẽ.

Tuy nhiên, nỗi sợ thất bại thường khiến bạn không thể đưa ra những quyết định dũng cảm: đó là thứ duy nhất làm ảnh hưởng lòng tự tin của bạn. Vì thế mà bạn cần được ủng hộ và khen ngợi.

Bạn bè đánh giá cao sự chân thành, đáng tin cậy và sự sắc sảo của bạn. Những người xung quanh rất vui vì được ở bên cạnh bạn, luôn có cảm giác được bạn bảo vệ. Hãy nhớ rằng, chỉ cần những người thân ủng hộ, bạn có thể làm được tất cả.

4. Ngón cái trên nắm tay, đầu ngón cái hướng lên


Ngón cái trên nắm tay, đầu ngón cái hướng lên.
Ngón cái trên nắm tay, đầu ngón cái hướng lên.

Bạn là người khiêm nhường nhưng khá hiểu biết và linh hoạt. Bạn có một cái đầu nhanh nhạy và có thể nghĩ ra trăm nghìn ý tưởng, dù hầu hết trong số chúng đều thoạt nghe có vẻ vô lý.

Bạn rất thích khám phá thế giới, và thừa sức làm điều đó. Nhưng bạn rất khó tập trung vào một điều gì đó, vì bạn cứ muốn tìm hiểu quá nhiều thứ.

Mọi người nghĩ bạn là quyển bách khoa toàn thư biết nói và thường hỏi ý kiến bạn rất nhiều. Nhưng thật ra, bạn chọn bạn rất kĩ và chỉ đưa ra những lời khuyên quan trọng với những người quan trọng với bạn.

Chỉ một ngón cái mà đã tiết lộ bao nhiêu điều về bản thân rồi. Bạn đã thấy đúng chưa nào?  Nếu thấy đúng thì hãy xem người ấy của bạn hay thậm chí cả đứa bạn thân của bạn có đúng như thế này không nhé!

(Nguồn/Ảnh: Bright Side)