Cà Mau: Nhân viên siêu thị trả lại chiếc ví chứa hơn 16 lượng vàng cho khách bỏ quên

05/10/2017, 16:58 GMT+07:00

Trong lúc nhân viên đang soạn hàng hoá cho khách trước cổng siêu thị thì phát hiện chiếc ví bên trong chứa 16 lượng vàng cùng nhiều giấy tờ quan trọng. Ngay lập tức, người nhân viên đã liên hệ với ban điều hành siêu thị để trao trả tài sản lại cho người mất.

Ngày 5/10, đại diện siêu thị C. tỉnh Cà Mau cho biết, siêu thị vừa trao lại hơn 16 lượng vàng cho khách hàng để quên tại đây.

Theo thông tin ban đầu, sáng 30/9, trong lúc anh Trần Văn Khương (là nhân viên của siêu thị C. tỉnh Cà Mau) đang soạn hàng hoá trước cổng siêu thị thì nhặt được chiếc ví cầm tay của khách hàng để quên trên xe.


Chiếc ví có nhiều tài sản giá trị được trả lại cho người bị mất
Chiếc ví có nhiều tài sản giá trị được trả lại cho người bị mất

Ngay lập tức, anh Khương thông báo và bàn giao chiếc ví trên cho ban điều hành để tìm vị khách hàng để quên. Qua kiểm tra xác định bên trong chiếc ví chứa: 7,6 lượng vàng 24K, 7,4 lượng vàng 18k, 2 mặt dây chuyền vàng 18K (1 lượng vàng), ước tính số tài sản gồm: hơn 16 lượng vàng và hơn 30 triệu đồng tiền mặt cùng nhiều giấy tờ quan trọng khác.

Qua điều tra ban điều hành xác định số tài sản trên của khách hàng mang tên Ngọc Yến. Sau khi liên lạc với chị Yến, bàn điều hành xác nhận số tài sản để quên chính là của chị nên đã trao trả lại toàn bộ cho người bị mất.

Chị Ngọc Yến rất biết ơn trước hành động đẹp của nhân viên siêu thị và tỏ ra mừng rỡ khi nhận lại số tài sản có giá trị đối với mình.

Đồng thời, ban giám đốc siêu thị C. tỉnh Cà Mau, quyết định thưởng nóng và tuyên dương anh Khương trước toàn thể cán bộ nhân viên đơn vị và làm đề nghị khen thưởng anh Khương thăng cấp cao hơn trong công việc.