Người thân Hoa hậu Đỗ Thị Hà: "Bán cả tấn lúa để đặt chuyến bay vào"

10:50 21/11/2020

Thông tin liên quan về Hoa hậu Việt Nam 2020 nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả cả nước. Tối qua, đêm chung kết đã tìm ra 3 gương mặt xuất sắc nhất để gọi tên Hoa hậu, Á hậu 1, Á hậu 2.

Cô gái sinh năm 2001 đến từ Thanh Hóa - Đỗ Thị Hà đã khiến gia đình và bà con vỡ oà trong thời khắc đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi, mang đầy niềm từ hào cho người dân.

 
Cận nhan sắc của top 3 được xướng tên đêm qua. (Ảnh: Kiếng Cận) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cận nhan sắc của top 3 được xướng tên đêm qua. (Ảnh: Kiếng Cận)

>>> Bạn có quan tâm: Đỗ Thị Hà lên ngôi Hoa hậu Việt Nam 2020

Người dân bán tấn lúa

Tại thời khắc Chung kết, gia đình của Đỗ Thị Hà cũng có mặt để ủng hộ "chân dài". Theo đó, chị gái và thím của Hoa hậu vừa vào sáng 20/11 trong khi ba mẹ đã đến TP.HCM 3 ngày trước. Việc cô đăng kí đi thi chương trình nhan sắc lớn thế này khiến nhiều người thân rất ngỡ ngàng nhưng vẫn bên cạnh động viên.

Không chỉ có các thành viên trong gia đình, dòng họ mà thím của Đỗ Thị Hà tiết lộ có đến cả trăm người dân cũng vào Sài Thành theo dõi chương trình chung kết. Không phải là những người khá giả nhưng họ lại ủng hộ hết mình, bán cả tấn lúa để có tiền đặt vé máy bay. Tấm lòng này chắc chắn khi Hoa hậu biết sẽ không khỏi xúc động.

 
Thím của Hoa hậu vẫn nhiệt tình cầm trên tay hình ảnh cháu gái ủng hộ đến những phút cuối cùng của chương trình. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thím của Hoa hậu vẫn nhiệt tình cầm trên tay hình ảnh cháu gái ủng hộ đến những phút cuối cùng của chương trình. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Bài viết liên quan: Giám khảo Hà Kiều Anh lên tiếng về việc Đỗ Thị Hà ứng xử siêu ngắn

Con gái giấu nhà chuyện đi thi

Cô sinh ra trong gia đình có 3 người con, Đỗ Thị Hà là út. Mong muốn chạm đến ngôi vị cao nhất và cô quyết định đăng kí đi thi nhưng lại giấu gia đình. Bố Hoa hậu khi biết tin đã khóc khá nhiều, xót xa khi con gái tiết kiệm từng đồng trong quá trình sinh viên để được tham gia Hoa hậu Việt Nam 2020. Trong lúc đi học xa nhà, phụ huynh cũng chỉ cấp 3 triệu đồng/tháng, Đỗ Thị Hà có đi phụ cắt vải ở xưởng may, kiếm thêm được vài trăm nghìn.

 
Ông Đỗ Văn Tào tiết lộ con gái chất phác và tiết kiệm. (Ảnh: YAN) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ông Đỗ Văn Tào tiết lộ con gái chất phác và tiết kiệm. (Ảnh: YAN)

 
Phụ huynh xúc động, không nói nên lời trong thời khắc con mình được xướng tên. (Ảnh: YAN) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phụ huynh xúc động, không nói nên lời trong thời khắc con mình được xướng tên. (Ảnh: YAN)

>>> Đừng bỏ lỡ: Mẹ Đỗ Thị Hà: "Con gái không hề xin bố mẹ chi phí để đi thi Hoa hậu"​

Ngôi vị mà Đỗ Thị Hà đạt được không chỉ giúp gia đình mà còn có cả những người dòng họ, bà con xóm làng, quê hương đều lấy làm tự hào. Họ hi vọng thời gian tới với danh hiệu mình có được, cô gái 19 tuổi sẽ có nhiều kế hoạch giúp đỡ bà con hơn.

DANH SÁCH GIẢI THƯỞNG PHỤ - HOA HẬU VIỆT NAM 2020

- Danh hiệu Người đẹp được yêu thích nhất: Thí sinh Đậu Hải Minh Anh – SBD 138

- Danh hiệu Người đẹp Truyền thông: Thí sinh Đỗ Thị Hà – SBD 245

- Danh hiệu Người đẹp Biển: Thí sinh Nguyễn Lê Ngọc Thảo – SBD 068

- Danh hiệu Người đẹp có làn da đẹp nhất: Thí sinh Phạm Thị Phương Quỳnh – SBD 146

- Danh hiệu Người đẹp Áo dài: Thí sinh Lê Thị Tường Vy – SBD 151

- Danh hiệu Người đẹp Du lịch: Thí sinh Lê Trúc Linh – SBD 077

- Danh hiệu Người đẹp Thể thao: Thí sinh Phù Bảo Nghi – SBD 069

- Danh hiệu Người đẹp tài năng: Thí sinh Doãn Hải My – SBD 319

- Danh hiệu Người đẹp Thời trang: Thí sinh Bùi Thị Thanh Nhàn – SBD 052

YAN hân hạnh đồng hành cùng Hoa hậu Việt Nam 2020. Những thông tin liên quan cũng như hình ảnh đời thường của top 3 đều đã được đăng tải. Bạn có thể xem thêm!

Vào lúc 14h30 ngày 21/11 buổi giao lưu trực tuyến cũng sẽ được phát sóng tại đây!