Hẹn hò với Kai và đây là cái kết cho bản hit SOLO của Jennie trên các BXH

01/01/2019, 19:00 GMT+07:00

Sau khi tin tức hẹn hò của Jennie (BLACKPINK) và Kai (EXO) được tung ra, ca khúc SOLO của Jennie có sự thay đổi trên bảng xếp hạng âm nhạc.

Ca khúc solo đầu tay của thành viên Jennie (BLACKPINK) đã có sự thay đổi thứ hạng rất lớn trên bảng xếp hạng.

Mới đây, Cộng đồng fan Kpop đã được dịp xôn xao trước thông tin về việc hẹn hò của Jennie (BLACKPINK) và Kai (EXO). Có thể nói đây là một trong những sự kiện gây chấn động nhất trong thời gian gần đây. Những thông tin về chuyện tình cảm của JennieKai đang trở thành đề tài bàn tán xôn xao trên khắp các diễn đàn mạng.


Jennie và Kai công khai hẹn hò.
JennieKai công khai hẹn hò.

Đặc biệt, sau khi tin tức hẹn hò của JennieKai được Dispatch tung ra thì ca khúc SOLO của Jennie bỗng dưng có sự thay đổi thứ hạng rất lớn trên bảng xếp hạng của các trang web âm nhạc. Cụ thể, trước khi công khai chuyện tình cảm với Kai, ca khúc solo đầu tay của Jennie đứng thứ 5 trên MelOn. Còn trên Naver, ca khúc này thậm chí đã bị rớt khỏi top 10. Thế nhưng, sau khi tin tức hẹn hò với Kai được tung ra, SOLO bỗng chốc bùng nổ và lọt vào top đầu của các bảng xếp hạng âm nhạc.

Hẹn hò với Kai và đây là cái kết cho bản hit SOLO của Jennie trên các BXH

Hẹn hò với Kai và đây là cái kết cho bản hit SOLO của Jennie trên các BXH


SOLO thay đổi thứ hạng một cách bất ngờ.
SOLO thay đổi thứ hạng một cách bất ngờ.

Nhờ sự tăng hạng của SOLO, Jennie cũng tiến thêm 3 hạng trên bảng xếp hạng hàng tuần của iChart. Hiện tại, chủ nhân của ca khúc SOLO đang giữ vị trí Á quân sau Ben.

Sự tăng hạng đầy ngoạn mục của ca khúc SOLO trên các bảng xếp hạng đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người. Có người cho rằng sự tăng hạng của ca khúc này là nhờ cộng đồng fan của bạn trai Jennie tức Kai giúp đỡ. Phải thừa nhận rằng, sau khi công khai chuyện hẹn hò với Kai, Jennie đang là cái tên được tìm kiếm nhiều nhất.


SOLO tăng hạng có phần góp sức không nhỏ của cộng đồng fan Kai.
SOLO tăng hạng có phần góp sức không nhỏ của cộng đồng fan Kai.

Cư dân mạng bình luận xôm tụ trên các diễn đàn Kpop:

- Chị hát "Solo sáng giá" nhưng lại có người yêu trước cả em.

- Chắc fan EXO nghe tin hẹn hò của idol rồi cảm thấy "solo" nên đi tìm nghe thử.

- Hẳn là hát SOLO nhưng lại hẹn hò khi mới debut được 2 năm.

- Thế sau này Jennie không hát được SOLO đâu nhỉ, vì như thế là nói dối còn gì.

Còn bạn, bạng nghĩ sao về sự tăng hạng đầy ngoạn mục của ca khúc SOLO trên các bảng xếp hạng âm nhạc? Hãy cũng chia sẻ với Yan News nhé!

Ảnh: Internet