ca khúc mới

CA KHÚC MỚI - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Hành trình 'tập kích' văn phòng trao cái ôm cùng Kai Đinh, Min, Grey D

Hành trình "tập kích" văn phòng trao cái ôm cùng Kai Đinh, Min, Grey D

Nhạc Việt

Trước thời khắc bước sang năm 2023, Kai Đinh đã mang đến cho khán giả một bất ngờ ấm áp kết hợp cùng Min và GREY D mang tên "để tôi ôm em bằng giai điệu này".

Đỗ Thụy Khanh kết hợp cùng hiện tượng âm nhạc Doãn Hiếu

Nhạc Việt

Dịp cuối năm 2022, sản phẩm ballad buồn nhẹ nhàng mà Doãn Hiếu gửi đến khán giả được kết hợp với nữ nhạc sĩ Đỗ Thụy Khanh.

Đỗ Thụy Khanh: Dù bận rộn vẫn dành thời gian tham gia tình nguyện

Sao Việt

Đỗ Thụy Khanh bận rộn với các dự án sáng tác nhạc phim truyền hình nhưng nữ nhạc sĩ vẫn sắp thời gian cho những hoạt động thiện nguyện.

Isaac xuất hiện gây "sóng gió" trong MV mới của Hoàng Yến Chibi

Nhạc Việt

Đúng hẹn tối ngày 28/12, Hoàng Yến Chibi chính thức ra mắt MV mới mang tên "Đào Đâu Ra Người Như Anh" sau vài ngày nhá hàng.

Tân binh Vpop lập kỷ lục Top 1 iTunes sau 3 tiếng ca khúc ra mắt

Nhạc Việt

Ca khúc “Meet You At The Right Time” chỉ sau 3 tiếng ra mắt đã đem về cho Avi - nữ tân binh mới của Vpop vị trí Quán quân iTunes Việt Nam.

Vũ Thảo My ngày càng “chín” từ nhan sắc đến âm nhạc

Sao Việt

The Heroes 2022, khán giả bất ngờ với màn “comeback” ngoạn mục của quán quân Giọng Hát Việt 2013 – Vũ Thảo My

Cặp đôi Cầm - REDT “đốt cháy” cả sân khấu Đại Học Kiến Trúc

Nhạc Việt

Sau 4 tháng debut với 2 bản hit “Có Đâu Ai Ngờ” và “Mưa Ơi Đừng Rơi”, tối ngày 18/12, Cầm chính thức có sân khấu live đầu tiên tại trường Đại Học Kiến Trúc.

Lần đầu làm đạo diễn, Wren Evans tung luôn visualizer 3 ca khúc mới

Nhạc Việt

Sau EP đầu tay gồm 8 ca khúc vừa được phát hành cách đây 2 ngày, Wren Evans tiếp tục cho ra mắt visualizer do mình tự làm đạo diễn.

Noo Phước Thịnh tạo trend tuyết rơi cho ca khúc Định Mệnh

Nhạc Việt

Mới đây, trên trang TikTok cá nhân Noo Phước Thịnh bất ngờ “đánh úp” người hâm mộ khi tạo trend tuyết rơi để quảng bá ca khúc Định Mệnh.

Luna Đào gửi người từng thương: "Ngày cưới em không mời đâu, đừng lo!"

Nhạc Việt

Luna Đào chính thức comeback với ca khúc hoàn toàn mới, gửi đến “người yêu cũ” có tên Những Chàng Trai Em Từng Yêu sau thời gian vắng bóng.

Xem thêm