Thí sinh MMC từ chối biểu diễn ca khúc độc quyền

17:00 18/10/2016

Là một nhạc sĩ trẻ tài năng, Phúc Bồ nằm trong top những nhạc sĩ sở hữu nhiều bản hit đình đám nhất làng nhạc Việt. Trong cuộc thi MMC, Phúc Bồ cũng ấp ủ một bản hit dành cho thí sinh của cuộc thi. Tuy nhiên, chặng đường của ca khúc này có vẻ gặp nhiều trắc trở từ khi còn trong thai nghén.

Kết thúc hai vòng thi gay cấn, TOP 09 cuộc thi âm nhạc MMC 2016 đã chính thức lộ diện và sẵn sàng với thử thách cuối cùng: Sản xuất MV ca nhạc. Tại thử thách này, thí sinh Hoàng Thống đã có cơ hội hợp tác với nhạc sĩ Phúc Bồ và đạo diễn Lê Hà Nguyên.

Với mong muốn hỗ trợ thí sinh tốt nhất có thể, nhạc sĩ Phúc Bồ đã dành khá nhiều thời gian nghiên cứu chất giọng, phong cách biểu diễn của Hoàng Thống và cho ra đời một ca khúc về Mẹ dành riêng cho Thống.


Hoàng Thống có cơ hội hợp tác cùng nhạc sĩ Phúc Bồ và đạo diễn Lê Hà Nguyên. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoàng Thống có cơ hội hợp tác cùng nhạc sĩ Phúc Bồ và đạo diễn Lê Hà Nguyên.

Tuy nhiên, vốn đã quen với những ca khúc Pop Ballad mềm mại, Hoàng Thống bày tỏ sự lo lắng rằng mình không tự tin với ca khúc độc quyền dành cho mình. Bởi ca khúc do Phúc Bồ sáng tác có chứa một đoạn rap khá dài và phong cách biểu diễn có phần không phù hợp với Thống. Trong khi đó, thí sinh này cũng đã ấp ủ cho mình một ca khúc về Mẹ do tự mình sáng tác. Hoàng Thống phân vân không biết nên chấp nhận một ca khúc dường như không phù hợp với mình hay trình diễn ca khúc do mình tự sáng tác.


Hoàng Thống quyết định lựa chọn ca khúc do tự mình sáng tác. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoàng Thống quyết định lựa chọn ca khúc do tự mình sáng tác.

Sau những lời động viên chân thành từ mẹ, Hoàng Thống quyết định sẽ lựa chọn ca khúc do mình sáng tác. Nhiều người đặt ra nghi vấn rằng không lựa chọn ca khúc sáng tác độc quyền của Phúc Bồ, liệu ca khúc của Hoàng Thống có đủ để cạnh tranh với những thí sinh cùng các ekip sản xuất hùng hậu khác.

Bên cạnh sự góp mặt của Phúc Bồ, cuộc thi âm nhạc MMC còn thu hút nhiều nhạc sĩ, đạo diễn nổi tiếng khác như Only C, Châu Đăng Khoa, Mew Amazing, Danny Đỗ, Nguyễn Chung... Khán giả yêu nhạc kì vọng cuộc thi âm nhạc MMC sẽ đem đến cho làng nhạc Việt một làn gió mới với các MV chất lượng và nhiều màu sắc.

MobiFone Music Contest - MMC 2016 là cuộc thi âm nhạc trực tuyến quy có mô lớn dành cho các bạn trẻ tuổi từ 18 đến 24 trên toàn quốc. Cuộc thi được tài trợ bởi Tổng công ty Viễn thông MobiFone với tổng giá trị giải thưởng lên tới 1,3 tỷ đồng. Tất cả bài dự thi các vòng sẽ được đăng tải trên website http://www.mtrend.vn/. Tập 7 với sự xuất hiện của 3 MV ca nhạc đầu tiên dự kiến sẽ lên sóng vào ngày 21/10/2016. Hãy cùng đón xem!

Thí sinh MMC từ chối biểu diễn ca khúc độc quyền - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Đặc biệt, để dành lời cám ơn tới những khán giả yêu nhạc theo dõi MMC 2016, MobiFone triển khai chương trình khuyến mãi Đồng hành cùng MMC:

Chỉ cần Soạn AN gửi 9595 bạn sẽ có cơ hội nhận được thẻ nạp MobiFone trị giá 100.000 đồng (Cước phí: 6.000 đồng/ngày).

Mỗi tuần sẽ có một khán giả may mắn nhận được giải thưởng tuần trị giá 10.000.000VNĐ. Đặc biệt, một giải thưởng chung cuộc trị giá 200.000.000 sẽ được trao cho 01 khán giả may mắn nhất đã đồng hành cùng MMC 2016.

Tham gia ngay để nhận những giải thưởng hấp dẫn!