'Bboom Bboom' của Momoland vượt mốc 200 triệu lượt xem trên YouTube

13/07/2018, 11:00 GMT+07:00

Momoland hiện đang quảng bá ca khúc chủ đề album thứ 4 "BAAM", thế nhưng ca khúc "Bboom Bboom" của các cô nàng vẫn không ngừng tăng view.

Tính đến hôm nay (13/07) MV “'Bboom Bboom'” đã đạt 200.497.018 lượt xem

Người hâm mộ K-Pop không ai là không biết đến cú “lội ngược dòng” đầy ngoạn mục của Momoland cùng ca khúc có giai điệu trẻ trung “BBoom BBoom” nửa đầu năm 2018. Từ một nhóm nhạc không mấy tên tuổi, Momoland đã trở thành sao nhờ bản hit hơn 200 triệu lượt xem.

"Cú hit" Bboom Bboom đã đưa tên tuổi Momoland ra khỏi Hàn Quốc"Cú hit" Bboom Bboom đã đưa tên tuổi Momoland ra khỏi Hàn Quốc

Thành công của MV còn phải kể đến điệu nhảy “cute phô-mai que” - một điệu nhảy mới đã thay thế “Gashina” khuấy động làng nhạc Hàn Quốc (2017). Điểm nhấn trong phần vũ đạo là sự kết hợp nhiều động tác yêu thích của giới trẻ như: bắn tim, dabbing,... đó làm điểm sáng nhất cho bản hit. Không chỉ được người hâm mộ khắp nơi yêu thích, mà rất nhiều thần tượng trong K-Pop như: TWICE, Black Pink, PRISTIN, iKON, The East Light, GOT7 đã hát và cover vũ đạo này trong sự hào hứng. 


"Bboom Bboom" - điệu nhảy được cover nhiều nhất trong năm 2018
"Bboom Bboom" - điệu nhảy được cover nhiều nhất trong năm 2018

Chiều tối ngày 26/6, Momoland đã chính thức phát hành album mới "Fun To The World" cho ca khúc chủ đạo "BAAM". Các cô gái đã đưa màu sắc văn hóa của nhiều quốc gia trên thế giới vào trong MV mới của mình. Khá đông người hâm mộ Việt Nam vô cùng thích thú khi nhìn thấy các thành viên Momoland diện áo dài Việt Nam và thể hiện vũ đạo hết sức “nhăng nhít”.


Các cô nàng Momoland có màn tạo dáng khá "gắt" trong bộ áo dài Việt Nam.
Các cô nàng Momoland có màn tạo dáng khá "gắt" trong bộ áo dài Việt Nam.


9 cô gái xinh đẹp của Momoland 
9 cô gái xinh đẹp của Momoland 

Momoland đầu tư nhiều về mặt hình ảnh MV, thế nhưng ca khúc chủ đạo "BAAM" vẫn bị đông đảo cư dân mạng chê là "một màu", giai điệu không mấy khác biệt so với ca khúc làm nên tên tuổi của nhóm – "Bboom Bboom". “Bboom Bboom” dường như là một “tượng đài” khó thể vượt qua của Momoland trong sự nghiệp của các thành viên