Thấy "vật thể lạ" vứt trong góc tường, cả khu phố náo loạn nghĩ đó là đầu người nhưng sự thật thì...

10/08/2018, 07:00 GMT+07:00

Mới đây, cư dân sống tại một khu phố ở Philippines đã được phen náo loạn sau khi phát hiện "vật thể lạ" bị ném chỏng chơ trong góc phố. Điều kinh dị hơn là ở chỗ vật thể này trông như đầu người. 

Được biết, đây là một trò đùa đáng sợ được thực hiện tại khu vực Metro Manila, Philippines và thu hút được sự chú ý không hề nhỏ của người dân sống tại khu vực này. Theo đó, trên mạng xã hội có tin tức được loan đi, cho biết rằng có một thi thể của người phụ nữ bị vứt trong khe tường của khu phố. Tin đồn này lan truyền với tốc độ chóng mặt, khiến đám đông sợ hãi và tụ tập lại để theo dõi thêm về vụ việc. 

Cả khu phố sau khi biết tin tức bị bao trùm trong một cảm giác sợ hãi, lo lắng. Ai ai cũng lo sợ rằng kẻ ác gây ra án mạng này có thể vẫn còn ẩn nấp ở đâu đó và tiếp tục gây án.


"Sinh vật lạ" có hình đầu người bị vứt ở góc phố khiến nhiều người hoảng hồn
"Sinh vật lạ" có hình đầu người bị vứt ở góc phố khiến nhiều người hoảng hồn

Nhận được tin tức, lực lượng cảnh sát đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường và bao vây khu vực này. Họ cũng hỏi thêm các nhân chứng nhằm điều tra xem có ai nhìn thấy người mang cái xác tới và đặt ở đó hay không. Tuy nhiên, hầu hết người dân đều không biết về sự việc lạ lùng này, mà chỉ tìm tới đây sau khi nghe lời kể của những người khác.


Cư dân trong khu phố tụ tập đông đúc tại khu vực hiện trường
Cư dân trong khu phố tụ tập đông đúc tại khu vực hiện trường

Tất cả mọi người, từ dân cư, những phóng viên đưa tin hay đến cả lực lượng chức năng cũng tỏ ra cực kì hoang mang với vụ án đáng sợ và có phần khó hiểu này. Tuy nhiên, chỉ tới khi cảnh sát tiến hành khám nghiệm tử thi thì sự thật mới được làm sáng tỏ. Hóa ra, đây chỉ là một hình nộm, và cũng chỉ có mỗi phần đầu được vứt ở góc phố chứ phần thân thì không có.


Cảnh sát sau khi nhận được tin tức đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để điều tra làm rõ sự việc
Cảnh sát sau khi nhận được tin tức đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để điều tra làm rõ sự việc

Ngay sau khi phát hiện ra sự thật này, cảnh sát đã nhanh chóng tiến hành kiểm tra CCTV trên con phố và truy ra được nhóm thanh niên gây ra trò đùa quái ác trên. Tuy vẫn chưa thể xác định chắc chắn rằng hành động của nhóm người này có phải là cố ý hay không, thế nhưng người ta cho rằng chẳng ai lại tự nhiên ném một cái đầu ma-nơ-canh đáng sợ như vậy mà không có chủ ý gì cả.

Sau khi những hình ảnh về vụ việc kì quái này được đăng tải trên các trang mạng xã hội, nó đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của mọi người, cùng với đó là phản ứng vui vẻ của cư dân mạng. Mặc dù ban đầu ai cũng nghĩ rằng đây là một vụ giết người vứt xác đáng sợ, nhưng cuối cùng nó chỉ là một câu chuyện hài hước cho tất cả mọi người. 


Hóa ra, "nạn nhân" mà nhiều người vẫn tưởng chỉ là phần đầu của một con ma-nơ-canh
Hóa ra, "nạn nhân" mà nhiều người vẫn tưởng chỉ là phần đầu của một con ma-nơ-canh

Vụ việc chỉ là một "báo động giả", tuy nhiên cũng đã gây ra cảnh tượng hỗn loạn và mất trật tự an ninh trong khu dân cư, cùng với đó là sự ảnh hưởng tới đời sống của người dân trong khu vực. Nhiều người cho rằng nhóm thanh niên gây ra trò đùa ác ý kia nên bị xử phạt để cảnh cáo và không làm ra hành động như vậy một lần nữa.

Nguồn: Philippino News