Cà khịa TikTok "cùi bắp", anh da đen bị giảm 1 triệu follow?

23/05/2021, 16:30 GMT+07:00

Khabane Lame 21 tuổi là TikToker sở hữu lượng follow lớn nhất nước Ý. Hiện tại, tài khoản của anh chàng đang có 54,9 triệu lượt người theo dõi. 

 
Anh chàng mới đây đã đăng một video khịa TikTok. (Ảnh: Chụp màn hình)
Anh chàng mới đây đã đăng một video khịa TikTok. (Ảnh: Chụp màn hình)

Khabane Lame nổi tiếng với những video đơn giản hóa các vấn đề trong cuộc sống. Với nội dung mới mẻ, hài hước và khuôn mặt không chút biểu cảm, sức nóng của anh chàng ngày càng tăng trên nền tảng TikTok. Tối qua, anh khiến fan ngỡ ngàng khi dám cà khịa cả ông lớn TikTok. Theo đó, chàng trai này đăng hẳn một video khoe lượt follow của mình sau đó chiếu sang TikTok. 


Anh chàng da đen cà khịa TikTok. (Video: Khabane lame)

Với ánh nhìn có chút tự mãn, Khabane Lame đang muốn ám chỉ rằng ngay cả chủ nhà TikTok cũng thua lượt theo dõi của mình khi chỉ có 53,6 triệu follow. Video này ngay lập tức thu hút hàng triệu lượt xem với nhiều bình luận thích thú. Tuy nhiên, ăn mừng chưa được bao lâu, fan hốt hoảng khi chỉ 1 tiếng sau, lượt theo dõi của anh bị giảm tới 1 triệu.

 
Fan hốt hoảng khi lượt theo dõi của thần tượng giảm hẳn 1 triệu. (Ảnh: Chụp màn hình)
Fan hốt hoảng khi lượt theo dõi của thần tượng giảm hẳn 1 triệu. (Ảnh: Chụp màn hình)

Đến sáng ngày 23/5, lượt theo dõi của anh chàng da đen đã trở về bình thường với con số 54,9 triệu người theo dõi. Một số cư dân mạng không biết nên khóc hay cười trước sự cố hy hữu này. Nhiều người khẳng định, sân chơi của TikTok mà anh dám lên oai nên bị “đời vả”. Bên cạnh đó, dân tình cũng không bỏ lỡ cơ hội để cà khịa anh da đen: “Lúc đó tôi cứ tưởng thế là ngầu.”

 
Nhiều người bật cười thích thú trước hành động cà khịa TikTok của anh da đen. (Ảnh: Chụp màn hình)
Nhiều người bật cười thích thú trước hành động cà khịa TikTok của anh da đen. (Ảnh: Chụp màn hình)

Ý kiến từ cộng đồng mạng:

“Người chơi lại đòi đấu tay đôi với nhà phát hành à. Đấy giờ thì anh biết hậu quả rồi nhé, sau nhớ tem tém lại.”

“Khổ thân chưa, lần sau thì chừa anh nha, ai cũng có thể cà khịa nhưng trừ nhà phát hành ra anh nha. Anh chơi trên sân người ta mà anh dám trèo lên cổ người ta ngồi luôn.”

“Đến nhà chơi mà đòi ngồi lên đầu chủ nhà là không được rồi anh trai. Lúc đấy cứ tưởng thế là ngầu."

“Lúc đó anh tôi cứ tưởng thế là ngầu và cái kết mém xỉu, lúc tối thấy nó tuột mà tôi cười ra nước mắt.”

Cách đây không lâu, anh chàng da đen cũng có màn cà khịa CEO Facebook - Mark Zuckerberg. Theo đó, trong khi Mark Zuckerberg chỉ có 7,3 triệu người theo dõi thì lượt follow của anh chàng da đen là 8,7 triệu người, cao hơn hẳn 1,4 triệu người. 

 
Trước đấy anh cũng đã cà khịa cả ông chủ Facebook. (Ảnh: Chụp màn hình)
Trước đấy anh cũng đã cà khịa cả ông chủ Facebook. (Ảnh: Chụp màn hình)

Sau khi xem màn cà khịa, nhiều fan không khỏi lo lắng các tài khoản Facebook, Instagram, Whatsapp của thần tượng sẽ bị “bay màu”. Tuy nhiên, cái kết không quá đen đủi như TikTok khi lượt theo dõi của Khabane Lame vẫn được giữ nguyên. Thậm chí, CEO Facebook còn trả lời anh chàng da đen trên Instagram.

Vốn đã quen với những màn cà khịa của Khabane Lame, nhưng đến mức khịa luôn cả “chủ nhà” thì quả là khiến fan phải “đau tim”. Sau màn “chơi lớn xem mọi người có trầm trồ”, dân tình mong rằng anh da đen sẽ biết điểm dừng nếu không có ngày TikTok cho “bay màu” luôn cả tài khoản thì khóc không kịp.

Hiện tại, thông tin trên vẫn chưa kiểm chứng. Song, những bình luận dưới clip của anh da đen về việc "bay màu" gần 1 triệu follower cũng như hình ảnh giảm follower của anh đang được chia sẻ với tốc độ chóng mặt. 

Cùng cập nhật nhiều thông tin giới trẻ hấp dẫn tại YAN.

ANH CHÀNG DA ĐEN GÂY SỐT TỪNG CHƠI TIKTOK CHỈ ĐỂ GIẢI TRÍ

Thời điểm ban đầu, TikTok với anh chàng da đen chỉ là nơi giải trí nhưng chàng trai này không ngờ được lượt theo dõi lại tăng quá nhanh.

Sau một thời gian đăng tải video, anh chàng thu về hơn 25 triệu người theo dõi và chúng không ngừng tăng lên.

Trong đó đáng chú ý, có những video anh chàng sở hữu hàng chục triệu view. Đây là niềm mơ ước của nhiều TikToker.

Theo nhiều người dự kiến chỉ trong thời gian tới anh sẽ lọt vào top 100 người có lượt theo dõi nhiều nhất trên TikTok.

Xuyên suốt các video, anh chàng da đen hầu như chỉ im lặng và thực hiện một số thao tác cơ bản. Thế nhưng nó vẫn gây cười và thu hút đông đảo lượt xem.

Xem chi tiết tại đây.