Cả giới TikTok “tới công chuyện” với OKA Challenge - cuộc thi nhảy trăm triệu lớn nhất năm

08:00 04/12/2021

Chơi là nhảy - Nhảy là có quà!

Một trong những điều chúng ta cảm nhận rõ trong khoảng thời gian giãn cách vì Covid chính là mỗi người đều có khoảng thời gian rảnh rỗi để thư giãn hay học một thứ mới lạ như nhảy múa. Từ những người trước nay nói không với các vũ điệu giờ đây nhiều bạn trẻ chỉ cần nghe nhạc là tay chân “auto” phối hợp nhịp nhàng. Đếm không xuể những điệu nhảy TikTok trending thu hút cả những bạn trẻ bình thường đến những gương mặt đình đám trong showbiz Việt.

Là một siêu ứng dụng đồng hành không chỉ trong những chuyến đi mà còn trong đời sống của giới trẻ, Traveloka đã phát động thử thách OKA Challenge - một cuộc thi nhảy bao xịn bao dễ thương trên nền tảng TikTok từ 19/11 đến 16/12.

OKA Challenge diễn ra từ 19/11 đến 16/12. OKA Challenge diễn ra từ 19/11 đến 16/12.

Để tham gia OKA Challenge, bạn chỉ cần truy cập trang web chính thức OKA Challenge tại trv.lk/OKA-Dance-Challenge và làm theo hướng dẫn:

  • Bước 1: Truy cập hashtag #OKAChallenge trên TikTok trv.lk/OKA-hashtag
  • Bước 2: Nhảy theo giai điệu OKA có filter hoặc thực hiện video sáng tạo nội dung đúng với tinh thần OKA, có sử dụng nhạc nền của Traveloka.
  • Bước 3: Đăng tải video trên trên trang TikTok cá nhân ở chế độ công khai, kèm theo hashtag #OKAChallenge #OKA #TravelokaVN #LifestyleSuperApp.
  • Bước 4: Kêu gọi bạn bè thả tim và cùng tham gia OKA Challenge.

Không hổ danh là cuộc thi nhảy lớn nhất năm của Traveloka, tổng giá trị giải thưởng của OKA Challenge lên đến 100 triệu đồng với những phần thưởng gồm:

  • 4 Best OKA: Mỗi giải bao gồm một chuyến du lịch đến Đà Nẵng, Đà Lạt hoặc Phú Quốc trị giá 10.000.000 VNĐ và một loa bluetooth JBL Go 3 trị giá 800.000 VNĐ.
  • 20 Amazing OKA: Mỗi giải bao gồm một voucher vé máy bay trị giá 1.000.000 VNĐ và một loa bluetooth JBL Go 3 trị giá 800.000 VNĐ.
  • 200 Giải khuyến khích: Mỗi giải là một voucher trị giá 100.000 VNĐ.

Điểm danh dàn trai xinh gái đẹp TikTok đã thực hiện OKA Challenge

Phát pháo đầu tiên đến từ giọng ca “Truyền Thái Y” - Ngô Kiến Huy. Chàng Bắp aka Thỏ Đen chính là đại sứ thương hiệu Traveloka, tất nhiên sẽ không thể bỏ qua thử thách đáng yêu này rồi. Lời kêu gọi và nhất là màn thị phạm trên nền nhạc dễ thương, hiệu ứng cute cùng những động tác siêu dễ của Thỏ Đen đã nhanh chóng được hưởng ứng.

Màn thị phạm trên nền nhạc OKA dễ thương của Thỏ Đen đã nhanh chóng được hưởng ứng.Màn thị phạm trên nền nhạc OKA dễ thương của Thỏ Đen đã nhanh chóng được hưởng ứng.

TikToker Đào Lê Phương Hoa vẫn giữ phong độ với những màn cover cực đỉnh.TikToker Đào Lê Phương Hoa vẫn giữ phong độ với những màn cover cực đỉnh.

Cô nàng Pana lại đốt mắt người xem bởi vũ điệu OKA Dance cực chuẩn cùng nụ cười tỏa sáng.Cô nàng Pana lại đốt mắt người xem bởi vũ điệu OKA Dance cực chuẩn cùng nụ cười tỏa sáng.

Và hàng loạt các TikToker triệu view cũng tham gia thử thách.Và hàng loạt các TikToker triệu view cũng tham gia thử thách.

Mọi người đều đã OKA với OKA Challenge rồi, còn bạn thì sao? Biển xanh cát trắng nắng vàng Phú Quốc, thành phố đáng sống Đà Nẵng hay Đà Lạt ngàn hoa đang chờ đợi bạn. Nhanh nhanh tham gia thử thách OKA Challenge để nhận những phần thưởng hấp dẫn nhé. Thông tin chi tiết đầy đủ nhất về chương trình xem tại trv.lk/OKA-Dance-Challenge