Cả gia đình "mặt quạu" từ nhỏ của Mạc Văn Khoa khiến ai cũng bật cười

15:35 01/06/2021

Gia đình nhỏ của Mạc Văn Khoa luôn thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Đặc biệt từ ngày chào đón thành viên mới là con gái Minnie, gia đình nam diễn viên lại càng nhận được nhiều sự mến mộ bởi hàng loạt biểu cảm khiến ai cũng không nhịn được cười. 

 
Gia đình Mạc Văn Khoa viên mãn hơn khi đón con gái đầu lòng.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gia đình Mạc Văn Khoa viên mãn hơn khi đón con gái đầu lòng. 

Mới đây, trên trang cá nhân, Mạc Văn Khoa đã đăng hình ảnh lúc bé của 3 thành viên trong gia đình khiến cộng đồng mạng rần rần thích thú. Điều đáng chú ý là cả nam diễn viên hài đến vợ và bé Minnie đều sở hữu một biểu cảm giống nhau y đúc khi chụp hình. “Tính ra gia đình em ít cười từ nhỏ các bác ạ” - Mạc Văn Khoa chia sẻ.

 
Mạc Văn Khoa chia sẻ hình ảnh bản thân "ít cười" từ nhỏ.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mạc Văn Khoa chia sẻ hình ảnh bản thân "ít cười" từ nhỏ. 

 
Vợ Mạc Văn Khoa cũng có biểu cảm tương tự ngay từ bé khiến fan thích thú. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vợ Mạc Văn Khoa cũng có biểu cảm tương tự ngay từ bé khiến fan thích thú.

Dân tình cho rằng, loạt biểu cảm "khó đỡ" của Minnie sau này vốn là "di truyền" bởi cả bố và mẹ đều có khiếu hài hước từ nhỏ. Hình ảnh Mạc Văn Khoa đăng tải dù cả gia đình ai nấy cũng đều rất nghiêm túc tạo dáng, không cười đùa, thế nhưng người hâm mộ lại cười nghiêng ngả bởi những khoảnh khắc đáng yêu như thế.

 
Ái nữ nhà Mạc Văn Khoa cũng sở hữu thần thái "lạnh lùng" từ bố mẹ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ái nữ nhà Mạc Văn Khoa cũng sở hữu thần thái "lạnh lùng" từ bố mẹ.

Biểu cảm ngày bé của gia đình Mạc Văn Khoa nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, nhiều người cho rằng đây chính là “trời sinh một gia đình” khi ngay từ bé đã sở hữu biểu cảm chụp hình giống nhau như vậy. Một số bình luận liên quan:

- Trời ơi, coi mà không nhịn được cười, giờ em đã hiểu biểu cảm quạu của Minnie xuất phát từ đâu rồi đấy nhé!

- Gia đình có khiếu hài hước từ nhỏ luôn đó, nhìn mặt căng căng mà không hiểu sao em phải cười mới được nha anh Khoa.

- Gia đình anh chị lúc nào xuất hiện cũng mang lại tiếng cười luôn đó. Chúc Minnie có ngày Quốc tế thiếu nhi hạnh phúc.

 
Cả hai bố con đều có khiếu hài hước và lầy lội qua biểu cảm khuôn mặt. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai bố con đều có khiếu hài hước và lầy lội qua biểu cảm khuôn mặt.

Đây không phải là lần đầu tiên Minnie có biểu cảm khó đỡ trước ống kính. Con gái Mạc Văn Khoa trước đó đã đốn tim khán giả vì cho ra đời hàng loạt biểu cảm khiến người đối diện không nhịn được cười. Trước đó, nam diễn viên hài cũng chia sẻ khoảnh khắc làm đủ trò nhưng mặt Minnie vẫn “bất biến”. Biểu cảm của tiểu công chúa nhanh chóng nhận được lượt tương tác rất lớn, ai cũng dành lời khen cho sự hài hước và lầy lội của hai bố con.

 
Minnie được biết đến với biểu cảm thương hiệu "thanh niên nghiêm túc", dù bố làm đủ trò vẫn không chịu cười. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Minnie được biết đến với biểu cảm thương hiệu "thanh niên nghiêm túc", dù bố làm đủ trò vẫn không chịu cười.

Gia đình nam diễn viên hài luôn nhận được nhiều tình cảm từ khán giả, kể từ khi Minnie chào đời cũng sở hữu lượng fan đông đảo không thua kém gì bố mẹ. Mạc Văn Khoa và Thảo Vy thường xuyên cập nhật hình ảnh đáng yêu của con gái trên mạng xã hội, hầu hết biểu cảm bé Minnie đều trong trạng thái nghiêm túc, hiếm khi cười. Biểu cảm có một không hai ấy khiến netizen rất thích thú.

 
Loạt biểu cảm khó đỡ của Minnie khiến ai cũng bật cười vì đáng yêu. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Loạt biểu cảm khó đỡ của Minnie khiến ai cũng bật cười vì đáng yêu.

Nhiều người cho rằng đã hiểu lý do tại sao mỗi lúc ái nữ nhà Mạc Văn Khoa xuất hiện đều có những biểu cảm thương hiệu “thanh niên nghiêm túc”. Nguyên nhân chính là do ngay từ nhỏ, cả bố và mẹ đều đã có chung thần thái chụp ảnh khá “lạnh lùng”.

Biểu cảm “mặt quạu” của gia đình Mạc Văn Khoa hiện vẫn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Còn bạn, bạn nghĩ sao về biểu cảm nhà nam diễn viên, để lại suy nghĩ dưới phần bình luận nhé!

Cùng cập nhật những tin tức về chuyện sao Việt tại YAN nhé!

Nguồn ảnh: FBNV

CON GÁI MẠC VĂN KHOA ĐỐN TIM NETIZEN BỞI BIỂU CẢM ĐÁNG YÊU KHI ĐI BIỂN

Kể từ khi bé Minnie chào đời, cuộc sống gia đình Mạc Văn Khoa càng trở nên viên mãn hơn. Bé nhanh chóng nhận được nhiều tình cảm và sự yêu mến từ cộng đồng mạng vì sở hữu hàng loạt biểu cảm đáng yêu.

Gia đình Mạc Văn Khoa khoe ảnh cho Minnie đi biển đã khiến netizen không khỏi thích thú, vẫn là hình mẫu “thanh niên nghiêm túc” của Minnie làm ai nấy cũng phải cười nghiêng ngả. Đưa công chúa đi biển, mẹ Thảo Vy đội thêm tóc giả cho con vô cùng đáng yêu. 

Loạt biểu cảm của Minnie khi đi biển cùng bố mẹ nhận lại lượt tương tác rất lớn khi ai cũng dành lời khen trong cách chăm sóc con của Mạc Văn Khoa và Thảo Vy.

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY