Người đàn ông khiến cả đàn cá massage lăn ra chết chỉ sau 5 phút bởi lí do không tưởng

09:00 19/05/2018

Chỉ vài phút sau khi thực hiện massage cho một vị khách nam, cả đàn cá tại bể đã lăn ra chết hàng loạt.

Massage bằng cá từ lâu đã trở thành một phương pháp trị liệu rất thịnh hành và được nhiều người yêu thích. Đặc biệt, “thú vui” này còn có tác dụng tăng cường sức khỏe, xua tan mệt mỏi căng thẳng với những phút giây thư giãn tuyệt vời.

Cả đàn cá lăn ra chết chỉ 5 phút sau khi massage cho một vị khách


Cá massage đang là một phương pháp trị liệu rất thịnh hành hiện nay.
Cá massage đang là một phương pháp trị liệu rất thịnh hành hiện nay.

Tại Trung Quốc, việc sử dụng cá massage cũng đã trở nên phổ biến. Và mới đây, một câu chuyện “dở khóc dở cười” liên quan đến những con cá massage này đã xảy ra. Cụ thể là chúng đã lăn ra chết sau khi “điều trị” cho một vị khách.

Sự việc xảy ra tại tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc, khi một người đàn ông cùng bạn mình đến tiệm cá massage để thư giãn sau giờ làm. Vốn dĩ tiệm này quy định khách hàng chỉ được thả chân xuống bể, thế nhưng có lẽ do được massage chân quá thoải mái nên ông này đã bất chấp… lột cả quần áo để nhảy xuống bể tận hưởng.

Cả đàn cá lăn ra chết chỉ 5 phút sau khi massage cho một vị khách

Cả đàn cá lăn ra chết chỉ 5 phút sau khi massage cho một vị khách
Người đàn ông trầm mình xuống bể cá massage để thư giãn tuyệt đối.

Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như 5 phút sau, đàn cá không lăn đùng ra chết hàng loạt. Quá bất ngờ khi thấy cá chết trong bể, người đàn ông bật dậy và gọi bạn định “chuồn” ra khỏi tiệm cá massage. Thế nhưng, thật kém may, ông ta đã bị nhân viên phát hiện và tóm gọn.

Ngay sau đó, chủ tiệm đã cho tiến hành kiểm tra lại camera để tìm rõ nguyên nhân sự việc. Và thật kinh ngạc, lí do gây nên vụ "quyên sinh" hàng loạt của đàn cá tội nghiệp là bởi vị khách này đã… đi tè ngay dưới bể, trong lúc tận hưởng màn massage thân thể.

Dù không thể chắc chắn 100% đây là nguyên nhân gây ra cái chết của đàn cá, thế nhưng trong camera đã ghi lại rõ ràng một việc, đó là chỉ sau khi người đàn ông bước xuống bể, đàn cá mới bắt đầu thi nhau chết.

Cả đàn cá lăn ra chết chỉ 5 phút sau khi massage cho một vị khách
Hóa ra ông ta đã… tè ra bể cả trong lúc massage thân thể.

Ngay lập tức, chủ tiệm yêu cầu người đàn ông phải bồi thường thiệt hại lên đến 30.000 NDT (tương đương hơn 100 triệu VNĐ) cho tất cả số cá đã chết. “Xanh mặt” vì số tiền đền bù quá lớn nhưng không thể biện minh cho hành động vô ý thức của mình, người đàn ông lên tiếng cãi cùn: "Ao nhà tôi không thiếu loại cá này, đừng có ép người quá đáng!" và nhất quyết không trả tiền.

Sự việc gây ồn ào và chủ tiệm đã phải gọi cảnh sát đến để làm rõ phải trái. Hiện, vụ việc vẫn đang được điều tra làm rõ.

Đây thực sự là câu chuyện “xưa nay chưa từng có” và sẽ là một bài học để đời cho những vị khách thích “hưởng thụ” mà lại ngông nghênh thế kia.

Nguồn: News.ebc.net.tw