CĐM "kêu than rần trời" vì không bấm theo dõi được Black Pink

11:15 17/06/2018

Bài hát mới "DDu-Du DDu-Du" chưa đủ hot hay sao mà ngay sau đó trên tài khoản chung mà Black Pink thường dùng đã công khai ngay bốn tài khoản cá nhân của cả bốn nàng - Jisoo, Jennie, Rose và Lisa. Ngay lập tức, chỉ trong vòng 24h đồng hồ, các tài khoản đều có hơn 1 triệu người theo dõi.

Ngay sau khi tung ra Music Video hot nhất mùa hè - DDu Du DDu Du thì người hâm mộ của Black Pink lại nhận thêm một tin "giật gân" nữa khi tài khoản Instagram cá nhân của cả bốn cô nàng được công khai. Các tài khoản được gắn thẻ lên một tấm ảnh được đăng tải trên Instagram mà các nàng hay xài chung trước đó. Điều đó đã khiến Instagram bị "tắc nghẽn" trong biển người đã đồng loạt bấm theo dõi các thành viên Black Pink trong cùng một thời điểm.​


Các tài khoản cá nhân của Black Pink được gắn thẻ trong một bức ảnh trên Instagram chung của nhóm.
Các tài khoản cá nhân của Black Pink được gắn thẻ trong một bức ảnh trên Instagram chung của nhóm.

Chỉ mới cách đây 2 ngày, tính đến nay, không chỉ MV DDu-Du DDu-Du đã chạm mốc hơn 40 triệu lượt xem trên Youtube thì tin vui nối tiếp tin vui. Các tài khoản cá nhân của từng thành viên Black Pink đều đã vượt hơn triệu người theo dõi. Cũng trong ngày 15/6 này, là lúc các tài khoản cá nhân của Black Pink được công khai thì cộng đồng người hâm mộ của Black Pink đã "kêu than rần trời" vì có rất nhiều người không bấm theo dõi được các nàng.


Cả bốn tài khoản của Black Pink đều bị "nghẹt theo dõi" và fan thì than không ngừng.
Cả bốn tài khoản của Black Pink đều bị "nghẹt theo dõi" và fan thì than không ngừng.

Nhưng chỉ trong 24h sau khi các tài khoản chính thức công khai thì cuối cùng câu chuyện "nghẹt follow" cũng đã dừng lại và đồng loạt cả bốn tài khoản của Jisoo, Jennie, RoséLisa đều cùng dắt nhau cán qua mốc hơn 1 triệu người theo dõi chỉ vỏn vẹn mất có một ngày trời.

  

Đây là lượng theo dõi hiện tại của các thành viên và vẫn đang có xu hướng tăng lên qua từng giờ.

Vậy là từ giờ Black Pink đã có thể dễ dàng tương tác với fan qua những tài khoản cá nhân này mà không cần phải chung một tài khoản trước đó, rất bất tiện phải không? 

Ai còn chưa theo dõi mấy nàng thì mau vào Instagram tìm những tài khoản sau đây để bấm theo dõi đi nhé: Jisoo (sooyaaa__), Jennie (jennierubyjane), Rosé (roses_are_rosie) và Lisa (lalalalisa_m).

Nguồn: Ygflvn & Instagram