C.Ronaldo hạnh phúc trong ngày nhận "cú đúp" giải thưởng

11:00 12/11/2014

C.Ronaldo đã nhận "cú đúp" giải thưởng của tờ Marca dành cho Cầu thủ xuất sắc nhất và Vua phá lưới La Liga ở mùa giải trước.


 
 C.Ronaldo nhận giải thưởng của tờ Marca
C.Ronaldo nhận giải thưởng của tờ Marca

Ngày hôm qua, C.Ronaldo đã nhận cả hai giải thưởng của tờ Marca dành cho Cầu thủ xuất sắc nhất và Vua phá lưới La Liga ở mùa giải trước. Đích thân chủ tịch của Atletico Madird, Enrique Cerezo đã trao cho “siêu sao” người Bồ Đào Nha danh hiệu này.

CR7 diện áo khoác da, đeo kính thời trang, tóc vuốt gel điệu đà tới nhận giải.

Enrique Cerezo - Chủ tịch CLB Atletico Madrid là người trao cho C. Ronaldo những danh hiệu này.


 
 Siêu sao người Bồ Đào Nha tươi tắn bên các danh hiệu cá nhân.
Siêu sao người Bồ Đào Nha tươi tắn bên các danh hiệu cá nhân.

Trong ngày vui này, C.Ronaldo đã bày tỏ nỗi nhớ huyền thoại Di Stefano, người vừa qua đời trong năm qua. Anh cho biết: “Trong ngày trọng đại này, tôi thực sự cảm thấy buồn bã vì huyền thoại Di Stefano không thể có mặt để trao cho tôi giải thưởng này”.

C.Ronaldo từng được chủ tịch Real Madrid, Florentino Perez ví như là truyền nhân của Di Stefano ở Bernabeu. Nói về điều này, CR7 nghẹn ngào: “Tôi chưa được chứng kiến Di Stefano thi đấu nhưng đã xem khá nhiều video về ông ấy. Phải thừa nhận đó thực sự là tài năng kiệt xuất. Tôi biết ông ấy kể từ khi gia nhập Real Madrid. Đó là con người đặc biệt. Tiếp xúc, trao đổi với ông ấy là vinh dự lớn đối với tôi. Ông ấy luôn là tấm gương và là động lực giúp tôi phấn đấu”.


 
 Ronaldo cho biết anh cảm thấy nhớ huyền thoại Di Stefano
Ronaldo cho biết anh cảm thấy nhớ huyền thoại Di Stefano

Ở thời điểm này, C.Ronaldo vẫn trình diễn phong độ vô cùng thăng hoa. Sau 11 vòng đấu ở La Liga, cầu thủ này đã ghi tới 18 bàn thắng. Nếu tiếp tục duy trì được sự bùng nổ này, “siêu sao” người Bồ Đào Nha hứa hẹn sẽ thâu tóm nhiều giải thưởng ở mùa này.