C.N. Blue sẽ đối đầu với SNSD vào tháng 1!

17/12/2012, 21:00 GMT+07:00

Bên cạnh đó, Zinger (Secret) cùng các thành viên đã quay lại bệnh viện để tiếp tục điều trị.

Bên cạnh đó, Zinger (Secret) đã quay lại bệnh viện để tiếp tục điều trị.

*  CN Blue quay lại KPOP vào tháng 1

Sau một năm dài tập trung hoạt động tại Nhật Bản cũng như các hoạt động cá nhân và diễn xuất, C.N. Blue đã thông báo sẽ quay trở lại Kpop vào tháng 1 năm sau trong concert mới đây của nhóm. 

Concert dự kiến sẽ thu hút hơn 8000 fan tham dự tại Seoul mang tên Blue Night, với 24 bài hát được biểu diễn xuyên suốt chương trình. 

Tháng 1 cũng sẽ là một năm sôi động khi các tên tuổi lớn như SNSD, 2PM, và nay là C.N. Blue đều đã xác nhận quay trở lại sân khấu, hứa hẹn sẽ làm nổ tung các bảng xếp hạng.

*  Zinger và các thành viên Secret quay lại bệnh viện

Bên cạnh đó, các thành viên của Secret, đã quay trở lại bệnh viện để tiếp tục điều trị chấn thương sau tai nạn nghiêm trọng vào ngày 11 vừa qua. 

Khi được hỏi liệu Secret có tham gia vào các lễ trao giải cuối năm, đại diện công ty quản lý phát biểu, "Vẫn còn quá sớm để quyết định mọi chuyện. Tất cả sẽ phụ thuộc vào quá trình hồi phục của các thành viên."

*  Yunho tiết lộ lý do chia tay người yêu cũ

Mới đây, thành viên Yunho của TVXQ đã tiết lộ trên chương trình "The Beatles Code 2", rằng anh từng hẹn hò khi mới ra mắt. "Trong tôi có vẻ ưa nhìn bên ngoài, nhưng thật sự rất nhạy cảm bên trong". Tuy nhiên, cả hai đã chia tay vì lịch làm việc dày đặt của TVXQ.


	
	"The Beatles Code 2" với sự có mặt của Yunho sẽ được phát sóng vào ngày 17/12.
"The Beatles Code 2" với sự có mặt của Yunho sẽ được phát sóng vào ngày 17/12.