C-Jes trấn an fan vì JYJ không được mời tham dự đại nhạc hội

08:00 09/08/2013

Công ty quản lý của JYJ, C-JeS Ent. đã ra tuyên bố chính thức về việc JYJ không được mời tham dự lễ hội âm nhạc Incheon Korea Music Wave 2013.

JYJ

Khi sự kiện nổi tiếng này công bố danh sách nghệ sỹ tham gia, fan của JYJ đã vô cùng hoang mang khi cái tên JYJ không được nhắc đến, mặc dù nhóm đã được chọn làm đại sứ cho Thế vận hội Châu Á Incheon 2014.

C-JeS Entertainment cho biết: "Thay vì vội vàng quyết định, chúng tôi sẽ đợi phản hồi cuối cùng từ ban tổ chức. Gần đây chúng tôi đã gửi đơn phản đối chính thức về vấn đề này. Ban tổ chức đã hiểu lầm vì Ủy ban Phát triển và Du lịch Incheon bảo rằng JYJ đã từ chối lời đề nghị.  Chúng tôi đã thẳng thắn làm rõ những hiểu lầm và rõ ràng chúng tôi chưa bao giờ được hỏi về vấn đề này. Theo thông báo, chúng tôi sẽ nhận được xác nhận vào ngày mai".

C-JES tiếp tục: "Ủy ban muốn quảng bá JYJ trong và ngoài nước bắt đầu từ tháng 9 để chuẩn bị cho thế vận hội năm sau. Chúng tôi đang chờ đợi và tin tưởng vào quyết định của Ủy ban".

Incheon Korea Music Wave

Trong khi đó, lễ hội âm nhạc thường niên Incheon Korea Music Wave là chương trình âm nhạc hoành tráng quy tụ nhiều ca sĩ, nhóm nhạc thần tượng hàng đầu Kpop để quảng cho văn hóa du lịch của tỉnh Incheon. Ban tổ chức vừa công bố danh sách nghệ sỹ tham gia chương trình năm nay gồm có: 2AM, A-JAX, B.A.P, BTOB, EXO, F.T. Island, miss A, ZE:A, Girl's Day, BTS, B2ST, Boyfriend, Girls' Generation, Super Junior, SECRET, SISTAR, MBLAQ, KARA, T-ara, và TEEN TOP. Chương trình sẽ diễn ra vào ngày 01/09, tại sân vận động Munhak World Cup.