BXH sao Hoa ngữ nổi tiếng trên mạng 2018, bất ngờ với thứ hạng của Phạm Băng Băng

18/01/2019, 18:50 GMT+07:00

Mới đây, kênh giải trí Tencent vừa mới công bố bảng xếp hạng các hạng mục bao gồm các chỉ số, xếp loại về các ngôi sao nổi tiếng nhất trên các mạng xã hội Trung Quốc.

Trong bảng xếp hạng này khá bất ngờ khi những đàn chị như Phạm Băng Băng, Dương Mịch Triệu Lệ Dĩnh lại xếp sau Địch Lệ Nhiệt Ba.


Bảng xếp hạng ngôi sao nổi tiếng nhất trên các mạng xã hội Trung Quốc
Bảng xếp hạng ngôi sao nổi tiếng nhất trên các mạng xã hội Trung Quốc

Địch Lệ Nhiệt Ba  là một trong những tiểu hoa đán khá quen thuộc với khán giả. Năm 2015, nhờ vào bộ phim truyền hình Người tình kim cương được đông đảo khán giả chú ý. Đến nay, Địch Lệ Nhiệt Ba cũng tham gia vào nhiều tác phẩm lớn nhỏ khác nhau như Cổ kiếm kỳ đàm, Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa, Liệt hỏa như ca, Tam sinh tam thế chẩm thượng thư… Tháng 10 năm 2018 vừa qua, Địch Lệ Nhiệt Ba cũng đã xuất sắc mang về cho mình giải thưởng Nữ diễn viên xuất sắc nhất và Nữ diễn viên có nhân khí cao nhất, danh hiệu Nữ thần Kim Ưng trong khuôn khổ LHP truyền hình Kim Ưng Trung Quốc lần thứ 12 gây sự chú ý mạnh mẽ đến đông đảo khán giả.


Địch Lệ Nhiệt Ba
Địch Lệ Nhiệt Ba

Trong khi đó, Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh đều được xem là những hoa đán nổi tiếng hiện nay, những bộ phim do hai diễn viên này đóng vai chính hầu hết rating đều phá 1 thậm chí là phá 2 như Cung tỏa tâm ngọcTam sinh tam thế: Thập lý đào hoa (Dương Mịch) hay Hoa thiên cốt, Sở Kiều truyện (Triệu Lệ Dĩnh). Nhưng có lẽ vì trong năm 2018 này cả hai chưa có tác phẩm nào nổi bật cũng như giảm bớt một số hoạt động của mình nên bị xếp sau Địch Lệ Nhiệt Ba.


Dương Mịch
Dương Mịch


Triệu Lệ Dĩnh
Triệu Lệ Dĩnh

Mặc dù nhận nhiều ý kiến trái chiều khi đoạt giải LHP Kim Ưng, nhưng Địch Lệ Nhiệt Ba khá nổi bật trong năm 2018, cô luôn ở top đầu thậm chí còn chiếm luôn top 1 vượt qua nhiều tên tuổi đàn chị khác trong bảng xếp hạng nổi bật trên mạng. Trong khi đó, dù đã “mai danh ẩn tích” suốt hơn nửa năm, Phạm Băng Băng vẫn chiếm thứ hạng cao, giữ vững vị trí luôn nằm trong top 10 về sự chú ý trên truyền thông.

BXH sao Hoa ngữ nổi tiếng trên mạng 2018, bất ngờ với thứ hạng của Phạm Băng Băng

Bảng xếp hạng nhiệt độ trên mạng của nữ nghệ sỹ năm 2018:

1. Địch Lệ Nhiệt Ba
2. Dương Mịch
3. Triệu Lệ Dĩnh
4. Ngô Tuyên Nghi
5. Dương Siêu Việt
6. Mạnh Mỹ Kỳ
7. Dương Tử
8. Tống Thiến
9. Phạm Băng Băng
10. Trịnh Sảng

Ảnh: Tổng hợp