"Nổi đình nổi đám" như TWICE và Black Pink nhưng vẫn chưa phải là girlgroup "hot" nhất Kpop

20/07/2018, 15:00 GMT+07:00

Bảng xếp hạng những girlgroup nổi tiếng nhất nửa đầu năm 2018 ghi nhận sự xuất hiện của nhiều tên tuổi đình đám như TWICE, Red Vevlet, Black Pink...

Không phải TWICE hay Black Pink, danh hiệu nhóm nhạc nữ nổi tiếng nhất là thuộc về một cái tên vô cùng nổi tiếng không chỉ tại quê nhà Hàn Quốc.

Mới đây, công ty khảo sát trực tuyến PMI đã thực hiện cuộc thăm dò ý kiến của hơn 1.500 người (cả nam giới lẫn nữ giới) từ độ tuổi 10 đến 60 tuổi, về nhóm nữ thần tượng nào đang nổi tiếng nhất trong nửa đầu năm 2018. Người tham gia khảo sát sẽ lựa chọn và nói về lý do tại sao những nhóm này được biết đến trong thời gian qua. Sau thời gian thu thập và kiểm tra kết quả, Red Vevlet đã chính thức trở thành girlgroup hàng đầu Kpop trong 6 tháng đầu năm 2018 khi đạt đến 27,6% phiếu bầu.


Red Velvet trở thành nhóm nhạc nữ nổi tiếng nhất Kpop nửa đầu năm 2018.
Red Velvet trở thành nhóm nhạc nữ nổi tiếng nhất Kpop nửa đầu năm 2018.

5 cô nàng nhà SM nhanh chóng gây sự chú ý mạnh mẽ với công chúng khi đại diện giới thần tượng Kpop tham gia concert tại Bắc Triều Tiên vào tháng 4 vừa qua. Red Velvet đã nhận được với 38% phiếu bầu từ nhóm khán giả từ 10 đến 19 tuổi, 32,9% phiếu bầu từ những người ở độ tuổi 20, 24,4% phiếu bầu từ những người ở độ tuổi 30, 24,3% phiếu bầu từ những người ở độ tuổi 40 và 33,5% phiếu bầu từ những người ở độ tuổi 50.

Đây cũng là một trong những girlgroup được đánh giá "ra bài nào là thành hit bài đó" tại xứ sở kim chi.Đây cũng là một trong những girlgroup được đánh giá "ra bài nào là thành hit bài đó" tại xứ sở kim chi.

Xếp ở vị trí thứ 2 trong cuộc khảo sát này là Mamamoo với 20,5% phiếu bầu. Nhóm được miêu tả là “vươn lên như là nữ hoàng nhạc số” nhờ nhiều thành tích âm nhạc đáng nể từ thành công chung của nhóm. Quả không sai khi cho rằng Mamamoo khiến công chúng vô cùng mong chờ và quan tâm nhất mỗi lần come back, bởi 4 cô nàng luôn mang đến những màu sắc ấn tượng và khiến các fan đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.


Các cô nàng Mamamoo cũng vừa trở lại với sản phẩm âm nhạc mới toanh mang tên Egotistic.
Các cô nàng Mamamoo cũng vừa trở lại với sản phẩm âm nhạc mới toanh mang tên Egotistic.

Danh sách lần này ghi nhận vị trí thứ 3 với sự xuất hiện bất ngờ nhất đã đã thuộc về Celeb Five khi đạt được 16,8% số phiếu. Được biết, nhóm nhạc nữ "thập cẩm" gồm các diễn viên hài đình đám xứ Hàn nhanh chóng thu hút sự quan tâm sau khi ra mắt vào tháng 1 vừa qua.

Celeb Five hội tụ những gương mặt nghệ sĩ hài nổi tiếng mà công chúng đã "nhớ mặt gọi tên".Celeb Five hội tụ những gương mặt nghệ sĩ hài nổi tiếng mà công chúng đã "nhớ mặt gọi tên".

Trong khi đó, Black Pink đã nhận được 16,7% phiếu bầu và đứng ở vị trí thứ 4 của BXH. Lý do mà người tham gia khảo sát lựa chọn girlgroup này là bởi họ đã phá nhiều kỷ lục trên Youtube với MV DDU-DU-DDU-DU. Mới đây, ca khúc này cũng đã lập thêm thành tích mới cho Black Pink khi đạt 200 triệu lượt xem nhanh nhất và phá kỉ lục mà MV Fake Love của tiền bối BTS lập ra trước đó không lâu.

Black Pink liên tiếp đạt được nhiều kì tích ấn tượng ở lần comeback với mini album đầu tiên trong sự nghiệp của mình.Black Pink liên tiếp đạt được nhiều kì tích ấn tượng ở lần comeback với mini album đầu tiên trong sự nghiệp của mình.

Đứng ở vị trí thứ 5 trong cuộc khảo sát là TWICE với 10,1% phiếu bầu, sau khi được công nhận vì mức độ nổi tiếng ở Nhật Bản.Đứng ở vị trí thứ 5 trong cuộc khảo sát là TWICE với 10,1% phiếu bầu, sau khi được công nhận vì mức độ nổi tiếng ở Nhật Bản.

Và Apink đã chiếm 8,9% phiếu bầu, xếp ở vị trí thứ 6 với miêu tả là nhóm gợi cảm hơn trong sự trở lại gần đây.Và Apink đã chiếm 8,9% phiếu bầu, xếp ở vị trí thứ 6 với miêu tả là nhóm gợi cảm hơn trong sự trở lại gần đây.

Ảnh: Internet.