BXH "đại gia ngầm" giàu nhất Kpop: Bất ngờ với vị trí số 1

25/04/2018, 11:00 GMT+07:00

Một phép tính nhỏ giúp chúng ta thấy rằng, khoản tiền của người giàu nhất Kpop gấp khoảng 4 lần khoản tiền của người giàu thứ 10 trong BXH vừa được đưa ra.

Với sự nổi tiếng của làn sóng Kpop, thu nhập từ việc hoạt động nghệ thuật của các idol xứ sở kim chi chắc chắn không hề nhỏ. Và mới đây, danh sách 10 "đại gia" hàng đầu của Kpop đã chính thức lộ diện. Tuy nhiên, bảng xếp hạng và con số tài sản của top 10 thần tượng sau hẳn sẽ khiến nhiều người ngỡ ngàng. Cùng điểm qua những "đại gia" danh tiếng của nền âm nhạc xứ Hàn, khi khối tài sản của họ chính thức được bật mí.

10. Taeyang (Big Bang)

Là một phần của nhóm nhạc nổi tiếng Big Bang, cùng với các hoạt động solo thành công, không có gì ngạc nhiên khi Taeyang kiếm được rất nhiều tiền.Là một phần của nhóm nhạc nổi tiếng Big Bang, cùng với các hoạt động solo thành công, không có gì ngạc nhiên khi Taeyang kiếm được rất nhiều tiền.

Nhờ vào các bản hit của nhóm và của riêng anh trên nhiều quốc gia, giọng ca danh giá của YG được cho là sở hữu khối tài sản trị giá khoảng 10 triệu USD (gần 228 tỷ đồng).Nhờ vào các bản hit của nhóm và của riêng anh trên nhiều quốc gia, giọng ca danh giá của YG được cho là sở hữu khối tài sản trị giá khoảng 10 triệu USD (gần 228 tỷ đồng).

9. Suzy


"Tình đầu quốc dân” Suzy xuất thân từ nhóm nhạc nữ Miss A của JYP Entertainment. Tuy nhiên, cô lại thành công hơn nhờ các hoạt động solo từ ca hát, đóng phim, tham gia tạp kỹ đến làm đại sứ thương hiệu.
"Tình đầu quốc dân” Suzy xuất thân từ nhóm nhạc nữ Miss A của JYP Entertainment. Tuy nhiên, cô lại thành công hơn nhờ các hoạt động solo từ ca hát, đóng phim, tham gia tạp kỹ đến làm đại sứ thương hiệu.

Chỉ riêng hoạt động quay quảng cáo, cô đã thu về khoảng 8,8 triệu USD (hơn 200 tỷ đồng). Ngoài ra cô còn nhiều khoản thu khác từ hoạt động trong giới giải trí của mình. Ước tính kiều nữ nhà JYP tài sản khoảng hơn 10 triệu USD (gần 228 tỷ đồng).Chỉ riêng hoạt động quay quảng cáo, cô đã thu về khoảng 8,8 triệu USD (hơn 200 tỷ đồng). Ngoài ra cô còn nhiều khoản thu khác từ hoạt động trong giới giải trí của mình. Ước tính kiều nữ nhà JYP tài sản khoảng hơn 10 triệu USD (gần 228 tỷ đồng).

8. Yoona (SNSD)

Có thể nói Yoona là gương mặt nổi bật nhất SNSD – một trong những nhóm nhạc thành công nhất xứ sở kim chi. Thời gian hoạt động nhóm cùng với những khoản hợp đồng "đánh lẻ" đã mang lại cho cô khối lượng cát-xê "khủng".Có thể nói Yoona là gương mặt nổi bật nhất SNSD – một trong những nhóm nhạc thành công nhất xứ sở kim chi. Thời gian hoạt động nhóm cùng với những khoản hợp đồng "đánh lẻ" đã mang lại cho cô khối lượng cát-xê "khủng".

Không chỉ thế, cô còn là gương mặt yêu thích của các nhãn hàng, dự án phim ở trong nước và Trung Quốc. Ước tính, cô kiếm được khoảng 11 triệu USD (hơn 250 tỷ đồng) kể từ khi bước chân vào làng giải trí.Không chỉ thế, cô còn là gương mặt yêu thích của các nhãn hàng, dự án phim ở trong nước và Trung Quốc. Ước tính, cô kiếm được khoảng 11 triệu USD (hơn 250 tỷ đồng) kể từ khi bước chân vào làng giải trí.

7. BoA

BoA là ngôi sao hàng đầu ở cả Hàn Quốc và Nhật Bản, hiện vẫn đang ở đỉnh cao của sự nghiệp sau 17 năm hoạt động nghệ thuật.BoA là ngôi sao hàng đầu ở cả Hàn Quốc và Nhật Bản, hiện vẫn đang ở đỉnh cao của sự nghiệp sau 17 năm hoạt động nghệ thuật.

Sự nghiệp âm nhạc thành công mang lại cho cô nhiều vai diễn nhạc kịch, cũng như vị trí ban giám khảo cho các chương trình đào tạo ca sĩ KPop Star và Produce 101. Ở tuổi 31, cô sở hữu khối tài sản khổng lồ 14 triệu USD (gần 319 tỷ đồng).Sự nghiệp âm nhạc thành công mang lại cho cô nhiều vai diễn nhạc kịch, cũng như vị trí ban giám khảo cho các chương trình đào tạo ca sĩ KPop Star và Produce 101. Ở tuổi 31, cô sở hữu khối tài sản khổng lồ 14 triệu USD (gần 319 tỷ đồng).

6. IU

Không thể phủ nhận mức độ nổi tiếng của IU ở Hàn Quốc. Cô luôn đứng đầu các bảng xếp hạng âm nhạc kể từ khi ra mắt năm 15 tuổi.Không thể phủ nhận mức độ nổi tiếng của IU ở Hàn Quốc. Cô luôn đứng đầu các bảng xếp hạng âm nhạc kể từ khi ra mắt năm 15 tuổi.

Thông qua phát hành album, tổ chức liveshow, tham gia đóng phim và làm gương mặt thương hiệu, “em gái quốc dân” kiếm được tổng cộng 15 triệu USD (hơn 341 tỷ đồng).Thông qua phát hành album, tổ chức liveshow, tham gia đóng phim và làm gương mặt thương hiệu, “em gái quốc dân” kiếm được tổng cộng 15 triệu USD (hơn 341 tỷ đồng).

5. Dara

Trước khi nổi tiếng ở Hàn Quốc trong vai trò là một mẩu của nhóm nhạc 2NE1, Sandara Park đã thành công ở làng giải trí Philippines. Tuy bị đánh giá không có thực lực ca hát trong thời gian 2NE1 hoạt động, Dara lại sở hữu gương mặt sáng sân khấu, trẻ trung so với tuổi.Trước khi nổi tiếng ở Hàn Quốc trong vai trò là một mẩu của nhóm nhạc 2NE1, Sandara Park đã thành công ở làng giải trí Philippines. Tuy bị đánh giá không có thực lực ca hát trong thời gian 2NE1 hoạt động, Dara lại sở hữu gương mặt sáng sân khấu, trẻ trung so với tuổi.

 Nhờ đó, cô cũng thành công ở cả mảng phim truyền hình và đóng quảng cáo. Số tiền cô nàng kiếm được lên tới 16 triệu USD (hơn 364 tỷ đồng). Nhờ đó, cô cũng thành công ở cả mảng phim truyền hình và đóng quảng cáo. Số tiền cô nàng kiếm được lên tới 16 triệu USD (hơn 364 tỷ đồng).

4. Rain

Bi Rain đã là một ngôi sao lớn ở Hàn Quốc trước khi anh trở thành ngôi sao Kpop đầu tiên “lấn sân” sang Hollywood thành công, với vai chính trong bộ phim hành động Ninja Assassin.Bi Rain đã là một ngôi sao lớn ở Hàn Quốc trước khi anh trở thành ngôi sao Kpop đầu tiên “lấn sân” sang Hollywood thành công, với vai chính trong bộ phim hành động Ninja Assassin.

Ngoài kiếm tiền từ hoạt động nghệ thuật, anh còn “mát tay” trong kinh doanh bất động sản. Trong 15 qua, anh đã tích luỹ được số tiền 20 triệu USD (hơn 455 tỷ đồng).Ngoài kiếm tiền từ hoạt động nghệ thuật, anh còn “mát tay” trong kinh doanh bất động sản. Trong 15 qua, anh đã tích luỹ được số tiền 20 triệu USD (hơn 455 tỷ đồng).

3. G-Dragon (Big Bang)

Nhắc đến G-Dragon, người ta không chỉ nhớ ngay đến anh là trưởng nhóm Big Bang, mà còn là một nghệ sĩ solo lớn, biểu tượng thời trang đình đám thế giới của Kpop và sở hữu công ty riêng PeaceMinusOne.Nhắc đến G-Dragon, người ta không chỉ nhớ ngay đến anh là trưởng nhóm Big Bang, mà còn là một nghệ sĩ solo lớn, biểu tượng thời trang đình đám thế giới của Kpop và sở hữu công ty riêng PeaceMinusOne.

Với độ phủ sóng rộng khắp thế giới, G-Dragon được cho là sở hữu khối tài sản 21 triệu USD (hơn 478 tỷ đồng).Với độ phủ sóng rộng khắp thế giới, G-Dragon được cho là sở hữu khối tài sản 21 triệu USD (hơn 478 tỷ đồng).

2. Siwon (Super Junior)

Là thành viên nổi bật của Super Junior, một trong những nhóm nhạc Kpop nổi tiếng thế giới, việc Siwon kiếm được nhiều tiền là hoàn toàn dễ hiểu.Là thành viên nổi bật của Super Junior, một trong những nhóm nhạc Kpop nổi tiếng thế giới, việc Siwon kiếm được nhiều tiền là hoàn toàn dễ hiểu.


Hơn thế, anh còn “lấn sân” thành công quá vai trò diễn viên, người mẫu cao cấp trong hơn 15 năm qua. Anh kiếm được hơn 35 triệu USD (hơn 797 tỷ đồng).
Hơn thế, anh còn “lấn sân” thành công quá vai trò diễn viên, người mẫu cao cấp trong hơn 15 năm qua. Anh kiếm được hơn 35 triệu USD (hơn 797 tỷ đồng).

1. PSY

Đứng đầu danh sách idol giàu nhất Hàn Quốc gọi tên ngôi sao quốc tế PSY. Anh nắm giữ kỷ lục “nghệ sĩ có video Youtube được xem nhiều nhất” trong 5 năm.Đứng đầu danh sách idol giàu nhất Hàn Quốc gọi tên ngôi sao quốc tế PSY. Anh nắm giữ kỷ lục “nghệ sĩ có video Youtube được xem nhiều nhất” trong 5 năm.


Vốn chỉ nổi tiếng ở Hàn Quốc, MV Gangnam Style đã nhanh chóng đưa nghệ sĩ của YG Entertainment vươn xa ra toàn thế giới, điều mà mọi idol Hàn Quốc đều khao khát. Hiện tại, sau khi phát hành album mới, 4×2=8, anh giúp khối tài sản vốn có tăng lên 45 triệu USD (gần 1025 tỷ đồng).
Vốn chỉ nổi tiếng ở Hàn Quốc, MV Gangnam Style đã nhanh chóng đưa nghệ sĩ của YG Entertainment vươn xa ra toàn thế giới, điều mà mọi idol Hàn Quốc đều khao khát. Hiện tại, sau khi phát hành album mới, 4×2=8, anh giúp khối tài sản vốn có tăng lên 45 triệu USD (gần 1025 tỷ đồng).

Nguồn: Koreaboo.

Ảnh: Internet.