BTS càng khẳng định vị thế "ông hoàng K-Pop" khi Burn The Stage: The Movie lại lập kỷ lục mới!

10/12/2018, 11:45 GMT+07:00

Chúc mừng BTS và bộ phim tài liệu Burn The Stage: The Movie lại xác lập một kỷ lục doanh thu mới đầy tự hào!

Kể từ khi công chiếu đến giờ, bộ phim tài liệu đầu tay của BTS mang tên Burn the Stage: The Movie đã khiến người hâm mộ ngạc nhiên không ngớt vì liên tục xác lập những kỷ lục hoành tráng.

BTS càng khẳng định vị thế

BTS càng khẳng định vị thế

Sau khi ra mắt vào ngày 15/11, Burn The Stage: The Movie đã thu được 1,2 triệu USD (gần 28 tỷ đồng) tại phòng vé Hoa Kỳ chỉ trong ngày đầu tiên và tiếp tục thu về 2,3 triệu USD (hơn 52 tỷ đồng) trong ba ngày tiếp theo. Như vậy chỉ vỏn vẹn trong bốn ngày, bộ phim đã kiếm được 3,5 triệu USD (hơn 80 tỷ đồng) ở Mỹ, chính thức phá kỷ lục năm 2014 của One Direction với phim tài liệu One Direction: This Is Us.

BTS càng khẳng định vị thế

Không dừng lại ở đó, mới đây theo một báo cáo của nhà phân phối và phát hành phim Trafalgar, tính đến nay Burn The Stage: The Movie đã thu về 18,5 triệu USD (gần 431 tỷ đồng) tại các phòng vé.

Đây là một con số doanh thu ngoạn mục với một bộ phim tài liệu. Không thể ngờ được rằng ngoài mảng âm nhạc, BTS lại có thể “ngon nghẻ” đến thế với một tác phẩm phim tài liệu của riêng mình. 

BTS càng khẳng định vị thế

Burn the Stage: The Movie tác phẩm tài liệu tiết lộ toàn cảnh câu chuyện về “hiện tượng âm nhạc” BTS, thông qua những cảnh quay hậu trường của họ trong chuyến lưu diễn WINGS TOUR

BTS càng khẳng định vị thế

Bộ phim này của BTS đã làm sống lại một năm đáng kinh ngạc khi họ đi khắp thế giới cho WINGS TOUR. BTS đã đi qua 19 thành phố với 40 buổi diễn và 550.000 vé được bán sạch. BTS đã tạo nên lịch sử tại Hoa Kỳ với danh hiệu là nhóm nhạc Hàn Quốc đầu tiên giành giải thưởng tại Lễ trao giải Billboard thường niên. 

>> Xem thêm:
BTS làm nên lịch sử Kpop khi xuất sắc góp mặt trong hạng mục đề cử Grammy
BTS, BLACKPINK là hai đại diện duy nhất của Kpop có bài hát hay nhất 2018

BTS càng khẳng định vị thế

BTS càng khẳng định vị thế

Thành công của bộ phim càng trở nên đáng kinh ngạc hơn nữa khi vốn trước đó một phần của nó đã được chiếu miễn phí trên kênh YouTube Red vào đầu năm nay. Đây quả là một sự mở đường quá thành công của các chàng trai. Cứ đà này thì sắp tới BTS có ra phim nữa thì chắc chắn sẽ được đón nhận nhiệt tình thôi!

BTS càng khẳng định vị thế

Hãy cùng tiếp tục ủng hộ BTS và chờ đón những kỷ lục mới trên con đường sự nghiệp rạng rỡ của họ nào!