"Búp bê" Nga và cậu bé "vắt chân lên cổ" làm "dậy sóng" The Voice Kids

31/07/2016, 10:31 GMT+07:00

Thể hiện giọng hát ngọt ngào đầy tình cảm bằng một ca khúc tiếng Việt, cô bé 10 tuổi người Nga hoàn toàn chinh phục các vị huấn luyện viên. Ngoài ra, màn đọc rap của cậu bé có khả năng "vắt chân lên cổ" cũng đã khiến khán phòng The Voice Kids bị "náo loạn". 

Kết thúc tập hai, Giọng hát Việt nhí 2016 tiếp tục tạo được hiệu ứng mạnh mẽ bởi sự mới mẻ, trẻ trung của dàn huấn luyện viên cũng như những phần dự thi của nhiều giọng ca ấn tượng. Trong đêm thi tối qua, với phần trình diễn đầy cảm xúc khi thể hiện ca khúc Về ăn cơm, cô bé 10 tuổi Milana đến từ Nga đã khiến "bộ tứ" huấn luyện viên thán phục trước khả năng hát tiếng Việt cực tốt của em, 

Bị giọng hát ngọt ngào và đầy xúc cảm của thí sinh chinh phục, khi đèn sân khấu chưa bật sáng, cả Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Noo Phước Thịnh, Vũ Cát Tường đều bấm chọn thí sinh. Đồng thời, bốn huấn luyện viên nghĩ rằng đó hẳn là giọng ca nhí người Việt, bởi ca khúc em đang hát là một nhạc phẩm lời Việt.

Tuy nhiên, khi chân dung cô bé được lộ diện, các nghệ sĩ quay lại đều đồng loạt đứng dậy vỗ tay phấn khích, bởi họ kinh ngạc khi không thể ngờ được đây chính là một cô gái gốc Nga nhưng lại hát được tiếng Việt rành rọt trong từng câu chữ.


Milana khiến cả bốn huấn luyện viên đều ngạc nhiên đến mức bộc lộ “mồm chữ O, mắt chữ A” sau tiết mục xuất sắc. 
Milana khiến cả bốn huấn luyện viên đều ngạc nhiên đến mức bộc lộ “mồm chữ O, mắt chữ A” sau tiết mục xuất sắc. 

Ngay giây phút đó, Milana đã không giấu được sự xúc động. Cô bé đã bật khóc ngay trên sân khấu. Noo Phước Thịnh đã gửi đến cô bé lời cảm ơn vì đã hát một ca khúc tiếng Việt rất hay và còn khen Milana có đôi mắt rất đẹp. Anh rất mong muốn Milana sẽ về với đội mình thế nhưng "búp bê" Nga lại chọn Vũ Cát Tường khiến nam ca sĩ khá buồn. 


Vũ Cát Tường thể hiện sự hạnh phúc khi có được "búp bê" Nga trong đội của mình. 
Vũ Cát Tường thể hiện sự hạnh phúc khi có được "búp bê" Nga trong đội của mình. 

Được biết, Milana có bố mẹ đều là người Nga và bố em hiện đang là phi công một hãng hàng không Việt Nam. Vì thế, Milana đã sống và học tập tại Việt Nam một thời gian. Dù chưa thành thạo ngôn ngữ nhưng cô bé có thể nghe, nói và hát tiếng Việt được chút ít. "Búp bê" Nga bộc bạch rằng em rất yêu thích tiếng Việt và hứa sẽ học tốt ngoại ngữ để có thể hát tốt những ca khúc Việt Nam. 


Vũ Cát Tường cho biết cô sẽ hướng dẫn Milana thể hiện nhiều ca khúc tiếng Việt đúng với mong muốn của cô bé.
Vũ Cát Tường cho biết cô sẽ hướng dẫn Milana thể hiện nhiều ca khúc tiếng Việt đúng với mong muốn của cô bé.

Ở một diễn biến khác, bên cạnh tiết mục gây xúc động của "búp bê" Nga - Milana, đêm thi thứ hai The Voice Kids còn bị "náo loạn" trong màn trình diễn của cậu bé Trần Ngọc Quang. Với giọng ca mạnh mẽ, đầy nội lực, Ngọc Quang đã thuyết phục tất cả huấn luyện viên bấm nút xoay ghế lại để chiêm ngưỡng cả hình thức lẫn giọng ca của mình.


Khấy động không khí với Bang Bang vô cùng sôi động, phần hát kết hợp đọc rap ấn tượng, Ngọc Quang khiến "bộ tứ" huấn luyện viên "đứng ngồi không yên". Khi không thể nén được cảm xúc, Noo Phước Thịnh là người đầu tiên "lao lên" sân khấu để nhảy cùng Quang. Ngay sau đó, Đông Nhi - Ông Cao Thắng và Vũ Cát Tường cũng chạy lên hòa nhịp. 
Khấy động không khí với Bang Bang vô cùng sôi động, phần hát kết hợp đọc rap ấn tượng, Ngọc Quang khiến "bộ tứ" huấn luyện viên "đứng ngồi không yên". Khi không thể nén được cảm xúc, Noo Phước Thịnh là người đầu tiên "lao lên" sân khấu để nhảy cùng Quang. Ngay sau đó, Đông Nhi - Ông Cao ThắngVũ Cát Tường cũng chạy lên hòa nhịp. 


Ngọc Quang khiến “bộ tứ quyền lực” đứng dậy nhún nhảy không ngừng theo giai điệu của bài hát.
Ngọc Quang khiến “bộ tứ quyền lực” đứng dậy nhún nhảy không ngừng theo giai điệu của bài hát.

Không những vậy, ngoài ca hát, Ngọc Quang còn khiến khán phòng "nóng" hơn khi thể hiện tài lẻ “vắt hai chân lên đầu” khiến khán giả hò hét không ngừng vì sự thích thú. Trước tài năng thiên phú này, các huấn luyện viên ai cũng mong muốn sở hữu em về đội.

Noo Phước Thịnh “đánh lạc hướng” thí sinh khi cho rằng: “Con ơi cô Đông Nhi chỉ hát dân ca thôi con à”. Ngay lập tức, Đông Nhi đã phản biện: “Không con à, cô có thể thay đồ ngay lập tức để chứng tỏ rằng cô không chỉ hát dân ca. Con đừng quên rằng cô Đông Nhi đã từng là quán quân cuộc thi cuộc thi The Remix năm đầu tiên”. Không chịu nhường, Noo tiếp lời: “Chú là quán quân the remix năm nay. Và nếu chúng ta cùng là quán quân năm nay thì còn gì bằng đúng không?”.


Nam ca sĩ tung đủ chiêu nhằm ra sức "lôi kéo" cậu bé Ngọc Quang về team Noo. 
Nam ca sĩ tung đủ chiêu nhằm ra sức "lôi kéo" cậu bé Ngọc Quang về team Noo. 

Để thêm phần thuyết phục Ngọc Quang, Ông Cao Thắng còn đưa ra lời mời gọi hấp dẫn rằng: “Sắp tới chị Đông Nhi có một chuỗi liveshow trên toàn quốc mà mong muốn con sẽ là một thành viên trong show của chị Nhi”. Không hề kém cạnh, Noo Phước Thịnh "đáp trả": "Chú có liveshow trên hành tinh nè con qua đây với chú".

Khi "cuộc chiến" dần lên đỉnh điểm, Đông Nhi đã phải lên tận sân khấu ngồi bệt xuống bục và nói rằng: “Mình muốn ngồi đây để gần với thần tượng của mình, con chính thức là thần tượng của cô. Ít khi nào cô lăn xả với ai lắm mà một khi cô mê ai rồi thì…cô không màn đến điều gì luôn”. Trước tình cảm Đông Nhi dành cho, cậu bé "vắt chân lên cổ" đã đồng ý về đội nữ ca sĩ. 


Noo Phước Thịnh buồn bã khi không thuyết phục được cậu bé về đội của anh. 
Noo Phước Thịnh buồn bã khi không thuyết phục được cậu bé về đội của anh. 

*Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!

Ảnh: Windy Nguyễn