Buồn vì bị "đá" cùng 200 triệu đồng, cô nàng bị la "Còn muốn gì nữa?"

22/10/2019, 21:34 GMT+07:00

Có câu "một người từng thương nhiều thế rồi cũng hoá người dưng", mối tình nào dù có đẹp cũng đều chưa chắc đã bền lâu. Như câu chuyện mới đây, cô nàng nuôi người yêu ăn học thành tài 6 năm rồi bị bỏ, lúc chia tay anh này còn "đền bù" cô 200 triệu đồng. Than thở lên mạng vì nghĩ sẽ được đồng cảm, nào ngờ đâu cô lại bị cư dân mạng mắng.

Mối tình đại học và sự hy sinh của cô gái

Bài đăng của cô gái trẻ hiện đang được rất nhiều người quan tâm. Theo như tâm sự của cô nàng, thì hai người quen nhau ở đại học, vì thương người yêu khó khăn, cô nàng quyết định hỗ trợ cho anh mọi thứ. "Em quen anh ấy vì cùng lớp đại học, em học được hơn một năm thì quyết định nghỉ để theo đuổi kinh doanh. Vì may mắn nên em cũng có chút thu nhập gọi là tương đối so với các bạn cùng chăng lứa. Người yêu em thì ở quê lên, gia đình hoàn cảnh, em vì thương anh ấy nên đã quyết định chu cấp cho anh tiền học, bao ăn ở và tất tần tật các loại chi phí bên lề mà anh cần để phục vụ việc học." - Cô gái viết.

 
Bài đăng đầy đau khổ của cô gái. (Ảnh: FB)
Bài đăng đầy đau khổ của cô gái. (Ảnh: FB)

>> Xem thêm: Loạt tranh vui "chia tay sớm cho bớt đau khổ"

Theo đó, trong suốt những năm ăn học của chàng, cô nàng phải lo toan mọi thứ. Dù khó khăn thế nào, cô cũng cố gắng để người yêu có được điều kiện tốt nhất. "Kể cả những lúc bố mẹ anh ở quê ốm đau, em cũng đưa tiền để anh gửi về nhà lo cho hai bác." - Chia sẻ của cô gái.

6 năm thanh xuân đánh đổi bằng câu "quên anh đi" và 200 triệu đồng

Sau khi ra trường, anh chàng kia cũng xin được vào làm ở một công ty khá tốt. Trong một năm, anh có thêm nhiều mối quan hệ và thăng tiến liên tục. Nàng mừng rỡ cho chàng nhưng đâu biết đấy cũng là khởi nguồn của chia ly.

 
 
6 năm thanh xuân đánh đổi bằng 1 lời chia tay qua mạng và 200 triệu liệu có đáng? (Ảnh: FB) 
 
6 năm thanh xuân đánh đổi bằng 1 lời chia tay qua mạng và 200 triệu liệu có đáng? (Ảnh: FB)

6 năm thanh xuân đánh đổi bằng 1 lời chia tay qua mạng và 200 triệu liệu có đáng? (Ảnh: FB)

>>> Xem thêm: Để biết vận mệnh, tình yêu mỗi ngày hãy cật nhật Tử vi hôm nay của Bestie

Khi bình yên, người ta thường quên những lời thề trong giông bão. Anh chàng dần dần lạnh nhạt với người yêu, thậm chí còn chuyển ra ở riêng. Rồi chuyện gì đến cũng phải đến, anh chàng nhắn tin chia tay cô và chuyển khoản 200 triệu vào tài khoản ngân hàng gọi là "bồi thường phí". "Đúng là cuộc đời, dành tất cả cho một người nhưng kết quả đôi khi không như những gì bản thân ta mong muốn." - Cô nàng cay đắng viết.

 
Tình yêu đúng là đâu lường trước điều gì. (Ảnh minh hoạ)
Tình yêu đúng là đâu lường trước điều gì. (Ảnh minh hoạ)

>> Đừng bỏ lỡ: Nếu đã không phải là “định mệnh” của nhau, xin hãy mạnh mẽ buông tay

Cư dân mạng: Có 200 triệu rồi còn muốn gì nữa

Từ vị trí người trong cuộc, hẳn nhiên cô gái sẽ cảm thấy đau thấu tâm can của mình. Nhưng những người bên ngoài lại cho rằng cô thật ngớ ngẩn. Vì đâu phải ai cũng tự nhiên có 200 triệu rớt xuống đầu đâu. Mỗi người một ý nhưng có vẻ như số đông đang trách nữ chính nhiều hơn là an ủi.

 
Có 200 triệu thì ăn mừng đi đừng buồn nữa. (Ảnh: FB)
Có 200 triệu thì ăn mừng đi đừng buồn nữa. (Ảnh: FB)

>> Có thể bạn quan tâm: Đừng tiếc nuối, phụ nữ có thể thiếu đàn ông nhưng không thể thiếu tiền

Thanh xuân là vậy, yêu đúng người thì là hạnh phúc, yêu sai người thì là tuổi trẻ. Nhưng mà có tiền nhiều thì cũng kệ quách thanh xuân đi mà liên hoan, đừng nghĩ suy nhiều mà làm gì. Tất nhiên bỏ mất 6 năm yêu một người cũng uổng, nhưng thay vì ngồi buồn khóc lóc, cầm luôn 200 triệu kia đi du lịch chẳng phải sướng hơn sao.

Ảnh: FB/Hiệu Ảnh Số 8.

Cùng đón đọc nhiều thông tin nóng hổi tại YAN nhé!

NHỮNG LÝ DO CHIA TAY NGỚ NGẨN "NHẤT QUẢ ĐẤT"

Đọc xong chắc ai cũng chỉ muốn chia tay luôn cho lẹ.

Tình yêu là điều mà ai cũng muốn có được trong đời, nhưng không phải mối quan hệ nào cũng bền vững. Khi tim không còn đập nhanh lúc ở bên nhau, môi không còn cười khi nghĩ về đối phương, có lẽ là lúc mà cả hai nên dừng lại. Nhưng đâu phải hết yêu là nói chia tay được ngay. Nhiều người còn phải bịa ra lý do để mà "đá" người kia cho khỏi mang tiếng. Mà nhiều lý do nghe xong mà phát bực.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!