Buổi livestream lộn xộn của Thủy Tiên, công an có mặt dẹp đám đông

16:00 17/09/2021

Chiều ngày 17/9, Thủy Tiên đã có mặt tại ngân hàng để sao kê. Theo ghi nhận của chúng tôi tại địa điểm này, thời gian livestream bị dời trễ hơn 1 tiếng để nữ ca sĩ làm việc với phía ngân hàng. Và đúng như đã hẹn, sau khi nhận về 18.000 trang sao kê từ thiện, Thủy Tiên và Công Vinh đã quay hình trực tiếp trước cửa ngân hàng.

 
Buổi livestream có sự xuất hiện của lực lượng chức năng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Buổi livestream có sự xuất hiện của lực lượng chức năng.

Vốn đang là tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng, việc đông đảo khán giả, báo chí có mặt tại sự kiện là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, cũng chính việc tụ tập đông đúc đã khiến lực lượng chức năng phải lập tức có mặt. Khung cảnh buổi livestream diễn ra khá lộn xộn.

 
Số lượng người theo dõi hết sức đông đúc. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Số lượng người theo dõi hết sức đông đúc.

Theo ghi nhận tại hiện trường, được biết bảo vệ ngân hàng đã liên tục lên tiếng nhắc nhở mọi người giãn cách theo đúng quy định bảo vệ an toàn sức khoẻ. Lực lượng chức năng đã có mặt để dẹp bớt đám đông, yêu cầu tuân thủ giãn cách. Livestream của nữ ca sĩ cũng đã kết thúc ngay sau đó.

 
Công an có mặt trước ngân hàng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Công an có mặt trước ngân hàng.

 
Bên đường, cảnh sát giao thông cũng đã có mặt. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bên đường, cảnh sát giao thông cũng đã có mặt.

Thủy Tiên có mặt tại ngân hàng để sao kê.

Trong thời điểm miền Trung chịu những ảnh hưởng do thiên tai, bão lũ, vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh là người đã có mặt tận nơi, cứu trợ cho bà con gặp khó khăn. Thời điểm đó, giọng ca Ngôi Nhà Hạnh Phúc thậm chí đã từng được cộng đồng mạng gọi bằng cái tên “cô Tiên” hết sức mỹ miều. 

 
Nữ ca sĩ từng trực tiếp ra miền Trung cứu trợ. (Ảnh: FB Thủy Tiên) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ từng trực tiếp ra miền Trung cứu trợ. (Ảnh: FB Thủy Tiên)

Mặc dù từng tâng bốc, ca ngợi hành động đẹp của vợ chồng Thủy Tiên, thế nhưng chưa đầy 1 năm sau, cũng chính cư dân mạng dành những lời lẽ không hay đến cặp đôi sau khi rộ lên tin đồn Thủy Tiên - Công Vinh ăn chặn tiền từ thiện. Không chỉ xúc phạm đến cặp đôi, gia đình của Thủy Tiên - Công Vinh cũng bị tấn công khiến cặp đôi không thể im lặng. 

Tại buổi livestream mới đây nhất, sau khi công khai 8 thùng giấy sao kê, hai vợ chồng khẳng định sẽ khởi kiện những người đã vu khống họ. Công Vinh nói: "Trong thời gian qua vợ chồng Tiên đã chịu nhiều sự bôi nhọ, ảnh hưởng đến danh dự cá nhân và gia đình, với quyền công dân của mình thì chúng tôi nhờ đến pháp luật để bảo vệ quyền lợi cho vợ chồng. Tôi sẽ gửi giấy tờ đến cơ quan chức năng để điều tra. Tôi sẽ có đơn kiện đến những người đó cho dù là doanh nhân hay CEO nào đi nữa".

 
Công Vinh có những chia sẻ sau khi sao kê. (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Công Vinh có những chia sẻ sau khi sao kê. (Ảnh: Chụp màn hình).

Hiện tại, sự việc vẫn đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Còn bạn, bạn nghĩ sao về chủ đề này? Hãy chia sẻ quan điểm của mình dưới phần bình luận nhé!

Cùng cập nhật những tin tức Vbiz mỗi ngày trên YAN nhé!

RỘ TIN VỢ CHỒNG THỦY TIÊN “DIỄN TẬP” BUỔI SAO KÊ TRƯỚC GIỜ G 

Sau khi vợ chồng Thủy Tiên chính thức lên tiếng thông báo về buổi sao kê, nhiều tin đồn cũng bắt đầu xuất hiện dày đặc về buổi livestream. Cụ thể, nhiều hội nhóm trên mạng xã hội đã lan truyền thông tin Thủy Tiên - Công Vinh đã đến ngân hàng từ tối trước đó để “diễn tập”, chuẩn bị cho buổi livestream chính thức.

Trước ồn ào này, nhiều người cho rằng không nên vội tin vì đoạn tin nhắn chụp màn hình chia sẻ thông tin một cách ngắn ngủi, thiếu xác thực không đáng để tin tưởng. Thay vào đó, cư dân mạng chỉ mong muốn chờ đợi “mắt thấy tai nghe” vụ việc, kiểm chứng, kêu gọi nhau tránh tin vào những lời đồn vô căn cứ. 

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!