Cặp đôi "Hạ cánh nơi anh" phiên bản Việt hẹn hò sau khi kết đôi

15/06/2020, 08:40 GMT+07:00

Vào cuối tuần qua, khán giả lại tiếp tục "đứng ngồi không yên" trước câu chuyện tỏ tình của anh chàng quân nhân điển trai dành cho nữ chính Người ấy là ai.

Theo đó, Kiều Ly chọn đúng Nhật Linh và họ ra về cùng nhau. Ban cố vấn cũng cảm nhận đây là cặp duy nhất họ thấy được tinh thần mong muốn tìm hiểu nhau ngay sau chương trình.

Nhật Linh hứa hẹn sẽ mang lại một tình yêu an toàn nhất cho đối phương. (Ảnh: NALA)Nhật Linh hứa hẹn sẽ mang lại một tình yêu an toàn nhất cho đối phương. (Ảnh: NALA)

>>> Xem thêm: Màn kết đôi của Kiều Ly với chàng quân nhân soái ca lọt top 1 trending

Ảnh hẹn hò đầu tiên của cặp đôi

Vào khuya qua, trên story Instagram của Kiều Ly xuất hiện hình ảnh của cô đi chơi vào ngày cuối tuần. Tuy nhiên, điểm đáng nói ở đây chính là sự có mặt của anh chàng quân nhân đang ngồi cạnh người đẹp.

Khán giả lại có dịp hào hứng thấy được những khoảnh khắc hẹn hò, sóng đôi đầu tiên của Kiều Ly và Nhật Linh. Anh chàng thường phải đi trực nhưng vào ngày cuối tuần thì cũng đã dành thời gian đưa nàng đi ra phố rồi đấy! Điều này phần nào minh chứng cho việc họ cho nhau cơ hội tìm hiểu sau hơn sau khi ra về tại chương trình.

 
Cả hai cùng diện áo trắng tông xuyệt tông và ngồi chơi ở một không gian trên cao. (Ảnh chụp màn hình)
Cả hai cùng diện áo trắng tông xuyệt tông và ngồi chơi ở một không gian trên cao. (Ảnh chụp màn hình)

 
Cô nàng là người chủ động khoe khoảnh khắc đi chơi cùng người đàn ông mà mình chọn vì những câu nói chân thành trên sóng truyền hình. (Ảnh chụp màn hình)
Cô nàng là người chủ động khoe khoảnh khắc đi chơi cùng người đàn ông mà mình chọn vì những câu nói chân thành trên sóng truyền hình. (Ảnh chụp màn hình)

>>> Bài viết liên quan: Nữ chính Kiều Ly chọn đúng chàng trai quân nhân cực phẩm​

Cách xưng hô đáng yêu của cả hai

Giờ đây, mỗi chi tiết tương tác giữa Kiều Ly và Nhật Linh cũng khiến cho các bạn trẻ xôn xao, chú ý. Theo đó, mọi người phát hiện được cách xưng hô của cô chủ xinh đẹp và anh chàng quân nhân. Thay vì gọi bằng tên, hay anh - em theo phép lịch sự thì họ lại dùng "chú - cháu" để giao tiếp. Điều này còn tăng độ đáng yêu hơn nữa.

 
Cô còn hờn dỗi nhẹ khi chú cứ đi trực hoài. (Ảnh: Chụp màn hình)
Cô còn hờn dỗi nhẹ khi chú cứ đi trực hoài. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Đừng bỏ lỡ: Body "không phải dạng vừa" của chàng quân nhân "Người ấy là ai"​

Riêng cặp đôi này thông qua những gì họ thể hiện trên màn ảnh thì cả khán giả, ban cố vấn đều có thể chắc nịch được chuyện cả hai cho nhau cơ hội để tiến đến một mối quan hệ gần gũi, đẹp hơn nữa. Giờ đây, mọi người chỉ mong ngóng có thêm những khung ảnh hạnh phúc, một tin cực vui trong thời gian tới.

Kiều Ly hẹn hò Nhật Linh vào buổi sáng, buổi chiều

Ngay sau khi chương trình kết thúc, khán giả mong ngóng để biết mối quan hệ của họ đang nằm ở giai đoạn nào. Nói đến vấn đề này, nữ chính cho biết vì tính chất công việc hay đi trực của anh nên cả hai sắp xếp thời gian hẹn hò vào buổi sáng, buổi chiều cho tiện. 

"Mối quan hệ của bọn mình bị chững lại ở đợt dịch, toàn bộ thời gian dịch đấy thì 2 anh em chỉ có nhắn tin cho nhau thôi. Sau dịch thì bọn mình có thời gian đi chơi, đi xem phim với nhau thiếu mỗi điều là anh ấy chưa dẫn mình về giới thiệu với bố mẹ thôi (cười) như lời hứa của anh ấy trên chương trình", Kiều Ly tâm sự.