Tiến Anh "Người ấy là ai" vào Sài Gòn hẹn hò với Hoa hậu Thanh Khoa

26/05/2020, 12:30 GMT+07:00

Tiến Anh vừa có công việc cần phải bay vào Sài Gòn nên nhân dịp này, anh có cuộc hẹn chính thức đầu tiên với nữ chính Thanh Khoa.

Hoa hậu Thanh Khoa đến với tập 3 Người ấy là ai mùa 3 với mong muốn tìm được chàng trai thích hợp với mình để tìm hiểu. Trải qua nhiều vòng thi với sự cố vấn của dàn khách mời nổi tiếng, cuối cùng nữ chính Thanh Khoa đã quyết định trao hoa cho anh chàng người mẫu, giáo viên, cao 1m86 Tiến Anh đến từ Hà Nội.

 
Cả 2 khi đứng cạnh nhau trong vô cùng đẹp đôi (Ảnh: FBNV).
Cả 2 khi đứng cạnh nhau trong vô cùng đẹp đôi (Ảnh: FBNV).

>>>Đã xem: Hoa hậu Thanh Khoa chọn chính xác chàng cực phẩm độc thân hoàn hảo

Tiến Anh vào Sài Gòn hẹn hò với Thanh Khoa

Sau khi kết đôi thành công tại chương trình, cả nữ chính Thanh Khoa và Tiến Anh chưa có cơ hội để gặp lại nhau vì người Sài Gòn, người Hà Nội. Tuy nhiên, cả hai vẫn giữ thói quen nhắn tin, gọi điện thoại với nhau.

Mới đây, Tiến Anh vừa có công việc cần phải bay vào Sài Gòn nên nhân dịp này, anh chàng cũng tái ngộ với Thanh Khoa. 

 
Thanh Khoa có buổi hẹn đầu tiên với Tiến Anh sau chương trình (Ảnh: FBNV).
Thanh Khoa có buổi hẹn đầu tiên với Tiến Anh sau chương trình (Ảnh: FBNV).

Được biết, sau khi quay hình xong và vướng phải giai đoạn nghỉ dịch thì đây là lần hội ngộ đầu tiên của cả 2, Thanh Khoa và Tiến Anh cùng diện đồ đôi màu trắng khiến dân tình xuýt xoa và liên tục "đẩy thuyền" cho cặp đôi.

>> Đã xem: Nữ chính Thanh Khoa chia sẻ lý do tham gia "Người ấy là ai"

Tiến Anh quyết định Nam tiến vì muốn tìm hiểu Thanh Khoa nhiều hơn

Sau chương trình, Tiến Anh cho biết Thanh Khoa là một cô gái mạnh mẽ và đầy nghị lực, bản thân anh vô cùng xúc động khi nghe được câu chuyện cô chia sẻ trên truyền hình. Hiện, cả hai đang cho nhau cơ hội để tìm hiểu, và anh cũng quyết định Nam tiến để lập nghiệp cũng như có nhiều cơ hội gần Thanh Khoa hơn.

 
Tiến Anh sở hữu thân hình khiến chị em "đứng ngồi không yên" (Ảnh: FBNV).
Tiến Anh sở hữu thân hình khiến chị em "đứng ngồi không yên" (Ảnh: FBNV).

"Đây là 1 cô gái mạnh mẽ nghị lực và rất tài giỏi. Sau chương trình, mình cũng có nói chuyện với Thanh Khoa. 2 đứa sau khi chia sẻ với nhau thì cũng nhận ra có rất nhiều show thời trang cả 2 diễn chung mà không hề hay biết, có lẽ chương trình "Người ấy là ai" đã tạo cơ duyên cho mình với Khoa.

Tuổi tác không phải vấn đề quan trọng trong tình yêu và mình cũng rất thích phụ nữ lớn tuổi hơn. Hiện tại mình đang chuẩn bị mọi thứ để vào Sài Gòn lập nghiệp và mình cũng đang được rất nhiều công ty mời", Tiến Anh chia sẻ.

 
Cả hai sẵn sàng cho nhau cơ hội tìm hiểu sau chương trình (Ảnh: FBNV).
Cả hai sẵn sàng cho nhau cơ hội tìm hiểu sau chương trình (Ảnh: FBNV).

>>>Đã xem: Hoa hậu đầu tiên "ế" quá phải làm nữ chính "Người ấy là ai" tập 3

Hy vọng, cặp đôi Thanh Khoa - Tiến Anh sẽ có được những tiến triển tốt trong chuyện tình cảm, sớm báo những thông tin vui hơn nữa cho khán giả.

Ảnh: Tổng hợp

Hoa hậu Thanh Khoa - Tiến Anh chính thức có buổi hẹn hò đầu tiên. Bạn nghĩ như thế nào về những chia sẻ của anh chàng Tiến Anh? Cùng để lại ý kiến mục sao Việt trên YAN nhé, hoặc truy cập vào https://www.facebook.com/yansaoviet/ để xem nhiều thông tin khác về giải trí.

Thanh Khoa hy vọng tình cảm của cả hai ngày càng phát triển

Sau khi lựa chọn Tiến Anh là anh chàng kết đôi cùng mình, Thanh Khoa cho biết cả hai đang trong giai đoạn tìm hiểu nhau, dù còn quá sớm để nói trước điều gì nhưng cô đang cố gắng để xây dựng mối quan hệ của cả hai ngày càng tốt hơn.

"Hiện tại chúng tôi đang trong giai đoạn tìm hiểu, vẫn còn quá sớm để kết luận mọi thứ vì thời gian và thử thách là những chất liệu vô cùng quan trọng để hình thành nên tình cảm bền vững. Tôi mong sau chương trình chúng tôi sẽ được chào đón nhiều hơn, có cơ phát triển về mặt tình cảm và sự nghiệp song song để cùng nhau trở nên tốt hơn mỗi ngày. Hiện tại tôi chỉ tập trung mối quan hệ vào Tiến Anh và tôn trọng quyết định của mình", Thanh Khoa chia sẻ.

Xem thêm nhiều hơn các thông tin cộng đồng mạng tại TẠI ĐÂY