Nữ chính kết đôi với phi công sau "Người ấy là ai", Hương Giang: "Chúc mừng đôi trẻ"

13/05/2019, 16:00 GMT+07:00

Đây là một trong số ít những cặp đôi hẹn hò sau khi tham gia chương trình truyền hình và nhận được rất nhiều lời chúc mừng từ khán giả.

Mới đây nhất, trên story của Hoa hậu Hương Giang đã chia sẻ hình ảnh đời thường, đi uống cà phê cùng bạn bè. Tuy nhiên, điểm gây chú ý giờ đây không phải là sự giản dị, trang điểm nhẹ nhàng của cô mà tâm điểm rơi vào 2 người bên cạnh. Họ chính là cặp đôi cực hot của Người ấy là ai tập 4 vừa được phát sóng vào cuối tuần qua.

Nữ chính kết đôi với phi công sau

Hương Giang nhắn nhủ: "Ai nói Người ấy là ai không hẹn hò thật nào! Chúc mừng đôi trẻ". Cụ thể, ở tập vừa rồi khán giả đã có một dịp bất ngờ khi lịch sử xảy ra, nữ chính dù chọn sai nhưng vẫn được có cơ hội lựa chọn lại các anh chàng độc thân. Trong khi đó, những chàng trai bị ra về thì nán lại đến phút cuối để chớp thời cơ một lần nữa.

Nữ chính kết đôi với phi công sau

Nữ chính kết đôi với phi công sau

Và nữ chính Phương Phạm đã quyết định ra về với anh chàng phi công trẻ, cực điển trai lại còn hết sức chân thành với câu nói: "Nếu cuối cùng em không chọn được thì anh ở ngoài anh đợi… Anh hứa anh đợi".

Trên trang cá nhân, Daniel chia sẻ khoảnh khắc đáng yêu của bạn gái sau khi rời khỏi chương trình. Có thể ấy, họ cực xứng đôi khi Phương Phạm xinh đẹp, dáng người ưa nhìn còn anh phi công lại "hớp hồn" biết bao cô gái vì nét điển trai lại hết sức chân thành, chịu đợi chờ để mình có cơ hội.

Nữ chính kết đôi với phi công sau

Nữ chính kết đôi với phi công sau

Đây là một trong những số ít những thành viên có được hạnh phúc kể từ sau chương trình. Hiện tại, cả hai nhận được rất nhiều sự quan tâm, lời chúc từ khán giả. Mỗi bài đăng có lượt tương tác lên đến hàng nghìn lượt like, bình luận.

Việc Daniel và Phương Phạm hẹn hò hạnh phúc sau chương trình sẽ làm cho nhiều người càng có thêm động lực để tham gia gameshow. Hi vọng, anh chàng phi công sẽ làm trái tim người mẹ đơn thân được yêu thương sau những đổ vỡ ở quá khứ.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!