Buổi đầu hẹn hò, thanh niên mặc xuề xòa còn dùng tay đút bạn gái ăn

08:30 14/07/2020

Đối với nhiều người, buổi đầu hẹn hò là vô cùng quan trọng khi nó có thể gây thiện cảm cho người mình thương. Tất nhiên, bên cạnh những người chuẩn bị kỹ lưỡng, chỉn chu cho ngày đầu hẹn hò cũng sẽ có người qua loa, xuề xòa khiến bản thân mất điểm trong mắt đối phương.

Mới đây nhất, mạng xã hội lại lan truyền một trường hợp như thế khiến dân mạng không ngừng tranh cãi. Người thì bênh vực chàng trai cho rằng cô gái quá khó tính, người lại chê trách anh không tâm lý, không coi trọng ngày đầu ra mắt người yêu.

 
Buổi hẹn hò đầu tiên là cực kỳ quan trọng nên hãy chuẩn bị thật kỹ lưỡng để gây ấn tượng tốt nhé! (Ảnh: Hiệu ảnh số 8).
Buổi hẹn hò đầu tiên là cực kỳ quan trọng nên hãy chuẩn bị thật kỹ lưỡng để gây ấn tượng tốt nhé! (Ảnh: Hiệu ảnh số 8).

Chàng trai bị chê bai vì buổi đầu hẹn hò ăn mặc xuề xòa, dùng tay đút thức ăn cho bạn gái

Trong group đông thành viên trên mạng xã hội, một cô gái đã chia sẻ lại câu chuyện của mình, cho thấy cô không hài lòng với buổi hẹn hò đầu tiên với bạn trai. Cụ thể, cô đã phàn nàn rằng chàng trai đã dùng tay bốc đồ ăn rồi có ý đút cho cô.

Không chỉ có thế, cô gái còn tỏ ý không hài lòng khi chàng trai ngay trong buổi đầu hẹn hò lại đưa cô đi ăn lòng lợn, mang dép lê, đi quần lửng. Nghe qua thì dễ dàng nhận thấy thanh niên này khá xuề xòa trong buổi hẹn đầu, thế nên cô gái cho biết bản thân đã hủy kết bạn ngay sau buổi gặp mặt.

 
Bài đăng trên mạng xã hội. (Ảnh: Chụp màn hình).
Bài đăng trên mạng xã hội. (Ảnh: Chụp màn hình).

>> Xem thêm: Chàng trai mất 2 triệu cho buổi hẹn hò đầu tiên và cái kết đắng

Cư dân mạng tranh cãi trái chiều

Rõ ràng hình ảnh qua loa, xuề xòa của chàng trai ngay trong ngày đầu gặp mặt đã khiến cô gái và nhiều dân mạng không hài lòng, để lại ấn tượng khá xấu. Tuy nhiên, một số khác lại cho rằng có thể thanh niên kia không câu nệ hình thức, cô gái đang làm quá mọi chuyện lên trong khi có thể góp ý lại với chàng trai để buổi hẹn hò lần sau tốt hơn. Cùng xem qua một vài bình luận của cư dân mạng nhé:

 
Một số bình luận của cư dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình).
Một số bình luận của cư dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình).

- “Tuỳ địa điểm mà ăn mặc phù hợp là được bạn ơi.... đầy người mặc đồ đơn giản vẫn đẹp chán... nghiêm túc thì góp ý cho nhau...căn bản là bạn không thích. Thế cho vuông”.

- “Lần hẹn hò đầu tiên thì ăn mặc tử tế vào. Chứ tầm yêu quen nhau rồi thì có mặc quần đùi cởi trần cũng chẳng ai nói gì. Thế bây giờ bạn nữ mặc đồ ở nhà, đi dép lê mà các ông ăn mặc gọn gàng đẹp đẽ các ông có phật ý không?”.

- “Như này là bất lịch sự với không tôn trọng người đối diện còn gì? Là mình, mình cũng chào... có xuề xoà thì lần đầu gặp cũng nên lịch sự tí. Trừ khi anh này không thích bạn nữ nên cố tình thì thua”.

- “Sao không góp ý cho người ta luôn còn mang lên đây? Thẳng thắn ngay từ đầu có khi lại oke. Dòm lại mình trước nha mấy mẹ. Làm như cành vàng lá ngọc lắm! Tao thấy cháo lòng ngon mà”.

 
Cô gái không hài lòng vì bạn trai ăn mặc xuề xòa, dùng tay bốc, đút đồ ăn trong buổi hẹn hò đầu tiên. (Ảnh: FB: D.Q).
Cô gái không hài lòng vì bạn trai ăn mặc xuề xòa, dùng tay bốc, đút đồ ăn trong buổi hẹn hò đầu tiên. (Ảnh: FB: D.Q).

>> Có thể bạn quan tâm: Chàng trai chạy mất dép khi crush rủ thêm người, bill tới 4 triệu đồng

Cháo lòng chưa là gì, chàng trai này còn dắt người yêu đi ăn thịt chó trong buổi đầu hẹn hò

Trước khi có câu chuyện trên đây thì một thanh niên khác cũng bị “đá” không thương tiếc chỉ sau buổi đầu hẹn hò khi dắt người yêu đi ăn thịt chó.

Cụ thể, cô gái đã chia sẻ lại trên mạng xã hội rằng, cô cùng ông anh quen 2 tuần quyết định có buổi đầu hẹn hò. Cô cho biết bản thân không quá cầu kỳ, ăn đơn giản, quan trọng là ăn một lần nhớ đời.

Chàng trai sau đó ăn diện khá lịch sự đến đón cô nhưng quanh quẩn thế nào lại chở cô đến quán thịt chó, cho rằng cô ăn món này chắc chắn... nhớ đời. Tất nhiên, chuyện tình của cả hai đến đây cũng kết thúc chỉ vì chàng trai đưa cô gái đi ăn thịt chó trong buổi hẹn hò đầu tiên.

 
Cô gái than thở chàng trai đưa mình đi ăn thịt chó ngay trong buổi đầu hẹn hò. (Ảnh: Chụp màn hình).
Cô gái than thở chàng trai đưa mình đi ăn thịt chó ngay trong buổi đầu hẹn hò. (Ảnh: Chụp màn hình).

>> Có thể bạn chưa xem: Chàng trai bị bạn gái giận vì bóc tôm đút cho cô bạn thân ăn

Thực tế, các cô gái cũng không yêu cầu quá khắt khe về chuyện người yêu mình mặc gì, đi ăn ở đâu, song trong buổi hẹn hò đầu tiên, các thanh niên cũng nên lưu tâm chuẩn bị kỹ lưỡng một chút, đầu tiên là để tỏ thái độ tôn trọng đối phương, thứ hai là gây ấn tượng tốt trong ngày đầu hẹn hò. Hi vọng qua câu chuyện này, các thanh niên sẽ rút ra được bài học sâu sắc để tránh bị “đá” không thương tiếc chỉ vì quá cẩu thả trong ngày đầu hẹn hò nhé!

LÀM SAO ĐỂ CÓ ĐƯỢC BUỔI HẸN HÒ ĐẦU TIÊN THẬT HOÀN HẢO?

Buổi hẹn hò đầu tiên là vô cùng quan trọng khi nó có thể giúp bạn tạo ấn tượng tốt trong mắt đối phương. Thế nên, hãy chuẩn bị thật kỹ càng cho ngày đầu hẹn hò.

Vì là lẫn đầu hẹn hò nên bạn đừng mang theo quá nhiều kỳ vọng bởi biết đâu đối phương không hợp với mình nên đừng quá căng thẳng cũng đừng tạo nhiều áp lực.

Trong buổi đầu hẹn hò, hãy nhớ chỉ hỏi han một chút thôi, đừng đi quá sâu vào điều gì đó khiến bạn trở thành nhân viên điều tra và làm đối phương không được thoải mái.

Một điều cần lưu ý nhất chính là trong buổi đầu hẹn hò, tuyệt nhiên không được nhắc về người yêu cũ. Sẽ chẳng vui vẻ gì khi đối phương phải nghe lại những điều về người yêu trước đây của bạn cả.

Nên nhớ, trong bất kỳ buổi hẹn hò nào cũng sẽ có tình huống bất ngờ xảy ra, đặc biệt là trong buổi đầu hẹn hò nên bạn cần chú ý để làm chủ được tình hình, tránh mọi việc đi quá xa nhé!

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!