Bước sang tháng 5 âm: Sửu là 1 trong 3 con giáp cẩn thận khi đi lại

29/06/2020, 08:00 GMT+07:00

Theo tử vi, Sửu cùng với 2 con giáp nữa sẽ phải cẩn thận trong việc đi lại của mình khi bước vào tháng 5 âm.

Tử vi dự báo, 3 con giáp Sửu, Mùi và Dậu sẽ dễ gặp chuyện không may mắn khi đi lại trong tháng 5 âm này. Ngoài ra, tài lộc của 3 con giáp này cũng không được sáng sủa cho lắm. 

Vậy nên, hãy chuẩn bị sẵn tinh thần nếu bạn là người có tuổi thuộc 3 con giáp này nhé. 

Sửu, Mùi và Dậu cần cẩn thận đi lại trong tháng 5 âm (Ảnh: Mai Thùy)Sửu, Mùi và Dậu cần cẩn thận đi lại trong tháng 5 âm (Ảnh: Mai Thùy)

>> Bạn có biết: Quý ông sinh vào 3 tháng này sẽ có đường công danh rộng mở

Tuổi Sửu 

Trong tháng 5 âm này, người tuổi Sửu cần hết sức chú ý trong chuyện đi lại và đặc biệt nên hạn chế đi làm ăn xa. Vì thế, hãy tạm dừng mọi chuyện đợi đến khi ổn định và thời gian thuận lợi thì kết quả đạt được sẽ tốt đẹp hơn rất nhiều.

Ngoài chuyện đi lại thì vận trình công danh sự nghiệp trong tháng 5 âm của người tuổi Sửu cũng không mấy sáng sủa (Ảnh: Mai Thùy)Ngoài chuyện đi lại thì vận trình công danh sự nghiệp trong tháng 5 âm của người tuổi Sửu cũng không mấy sáng sủa (Ảnh: Mai Thùy)

Nếu hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán thì người tuổi Sửu cũng không nên đầu tư vào lĩnh vực mới hay mở rộng quy mô kinh doanh, vì đây không phải là khoảng thời gian thích hợp. Quyết định vội vàng sẽ khiến người tuổi Sửu phạm phải những sai lầm, gây hao hụt tài sản của bản thân. 

>> Có thể bạn chưa biết: Yêu hết mình nhưng 3 cô giáp này trở mặt ngoại tình cũng nhanh hết hồn

Tuổi Mùi

Thời gian vừa qua, con đường công danh sự nghiệp của người tuổi Mùi diễn ra rất yên bình thế nhưng bước sang tháng 5 âm mọi chuyện sẽ đi theo chiều hướng không mấy tốt đẹp. Tình hình tài chính của họ nhiều khả năng sẽ bị hao hụt hoặc giảm sút mạnh.

 
Sức khỏe cũng là điều mà người tuổi Mùi cần chú ý trong tháng 5 âm bên cạnh công việc (Ảnh: Lê Tươi)
Sức khỏe cũng là điều mà người tuổi Mùi cần chú ý trong tháng 5 âm bên cạnh công việc (Ảnh: Lê Tươi)

Đặc biệt, người tuổi Mùi cần hết sức chú ý trong chuyện đi lại vì có điềm báo dễ xảy ra va chạm nhẹ trên đường. Người thuộc con giáp này cũng đừng vì quá tham công, tiếc việc mà để ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe. 

Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu trong tháng 5 âm này cần cẩn thận khi đi công tác hoặc ra ngoài thường xuyên, vì có thể bị mất mát về tiền của hay xảy ra va chạm. Tốt nhất là con giáp này nên chú ý đi đứng, nhìn trước ngó sau, đặc biệt là tránh đi sớm về khuya và thật cảnh giác đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông.

Người cầm tinh con giáp này cũng nên cẩn thận khi hợp tác làm ăn nhất là với những người mới quen, vì không cẩn thận sẽ dễ mất cả chì lẫn chài. Để mọi chuyện an toàn và diễn ra yên bình nhất có thể, người tuổi Dậu chỉ nên làm những công việc thường ngày, đừng mạo hiểm để rồi khiến bản thân bị mắc kẹt, vừa mất tiền vừa khiến tinh thần bị suy sụp. 

 
Người tuổi Dậu gặp nhiều điều không may mắn trong tháng 5 âm (Ảnh: Lê Tươi)
Người tuổi Dậu gặp nhiều điều không may mắn trong tháng 5 âm (Ảnh: Lê Tươi)

>> Đáng quan tâm: Hé lộ nhân duyên của 12 con giáp trong tháng 7

Tất nhiên, những thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm. Điều quan trọng nhất là chúng ta luôn cẩn thận trong việc di chuyển, đi lại và làm việc dù bạn thuộc tuổi nào đi chăng nữa.

* Ảnh chỉ mang tính chất minh hoạ.

Đón đọc những tin tức tử vi thú vị và hấp dẫn tại YAN

12 con giáp tuần này ra sao? Cùng khám phá những cơ hội công việc, cuộc sống của mình tại fanpage Chuyện con giáp nhé!

Tháng 5 âm: Thìn là 1 trong 4 con giáp có nhân duyên rất vượng

Bước sang tháng 5 âm lịch, nhờ thần tình yêu gõ cửa mà 4 con giáp này sẽ vô cùng đào hoa, đường tình duyên nở rộ không ai sánh bằng.

Nhiều khả năng, những người thuộc 4 con giáp này sẽ tìm được một nửa phù hợp trong tháng 5 âm, nếu còn độc thân. Còn nếu đã có đôi có chủ thì mối quan hệ của cả hai sẽ phát triển rực rỡ, tận hưởng niềm hạnh phúc đầy ngọt ngào.

Trong danh sách này có Mùi, Thìn và hai con giáp nữa. Xem chi tiết TẠI ĐÂY nhé!