Sơn Tùng M-TP hé lộ loạt dự án "khủng" đáng mong đợi trong năm 2020

18/12/2019, 12:00 GMT+07:00

18/12, Sơn Tùng M-TP tổ chức họp báo công bố Chiến lược phát triển công ty M-TP Entertainment và kế hoạch ra mắt sản phẩm âm nhạc trong năm 2020. 

Những bước đi mới của Sơn Tùng M-TP

Xuất hiện tại buổi họp báo, Sơn Tùng "đốn tim" fan bằng vẻ đẹp đậm chất "nam thần" trong bộ vest đen. Nam ca sĩ càng khiến cộng đồng Sky phấn khích hơn khi tiết lộ về những dự án mới của mình trong năm 2020. Đây là bước đi hoàn toàn mới của anh chàng.

Sơn Tùng M-TP hé lộ loạt dự án

Sơn Tùng M-TP hé lộ loạt dự án

>>> Bài viết liên quan: Sơn Tùng là nam ca sĩ Việt duy nhất lọt top Google Trends 5 năm liền

Trong năm tới, Sơn Tùng sẽ ra mắt 3 ca khúc với 3 màu sắc âm nhạc khác nhau và tạo thành 1 album Chúng ta. Không dừng lại ở đó, giọng ca gốc Thái Bình còn cho biết anh đang cố gắng để album này có nhiều sản phẩm âm nhạc hơn trong khả năng của mình. Với những người hâm mộ Sơn Tùng đây là một tin vui, bởi trong năm 2019, Sơn Tùng M-TP chỉ ra mắt 1 MV Hãy trao cho anh.

Sơn Tùng M-TP hé lộ loạt dự án

Sơn Tùng M-TP hé lộ loạt dự án

Bên cạnh 3 ca khúc mới, Sơn Tùng sẽ tiếp tục tổ chức Sky Tour dành cho người hâm mộ. Với những thành công đạt được từ Sky Tour 2019, chủ nhân hit Chạy ngay đi mong muốn mang đến cho Sky nhiều điều thú vị hơn. Cùng với Sky Tour, Sky còn háo hức với thông tin Sơn Tùng sẽ tổ chức một concert hoành tráng. Và đây chắc chắn là đêm nhạc mang trọn vẹn cảm xúc giữa Sơn Tùng và cộng đồng Sky.

>>> Đừng bỏ lỡ: Lâu lắm rồi fan mới lại nghe Sơn Tùng M-TP live "Chắc ai đó sẽ về"

Sơn Tùng M-TP hé lộ loạt dự án

Sơn Tùng M-TP hé lộ loạt dự án

Ngoài các kế hoạch trong âm nhạc, Sơn Tùng M-TP còn chiếm lĩnh cả thị trường kinh doanh với dự án Quán cà phê idol, PLUSEIGHTYFOUR và mạng xã hội Sky Social. Nói về sự liều lĩnh này, chàng ca sĩ trẻ cho biết: "Bây giờ Tùng đang hoàn thành tốt vai trò của một ca sĩ, nghệ sĩ, Tùng cảm thấy rất vui và hạnh phúc vì điều đó. Nhưng nếu Tùng tự hỏi bản thân như vậy đã đủ chưa thì thực sự Tùng thấy rằng cuộc chơi như vậy chưa đủ. Tùng muốn được lăn lộn nhiều hơn nữa. 

Sơn Tùng M-TP hé lộ loạt dự án

Nếu như Tùng tự vấp, tự ngã, kể cả phải ra ngoài kia đứng xin lỗi hàng ngàn người, đó cũng là câu chuyện, nguồn cảm hứng của riêng Tùng. Và Tùng có thể truyền thông điệp đó, câu chuyện đó với những người ở độ tuổi 25 như mình. Mình vấp, mình ngã, mình nói ra họ mới tin. Nếu Tùng cứ mãi thế này, suốt ngày chỉ ngồi đây hát líu lo trên trời dưới biển mà không chịu làm, không chịu hoàn thành nó thì sẽ chẳng ai lắng nghe Tùng đâu.

Tùng không thể mãi an toàn, nấp sau cái bóng của Sơn Tùng M-TP. Đến âm nhạc Tùng còn muốn làm cho nó loạn xì ngầu lên thì với những chuyện này chỉ là bước đầu tiên Tùng hành hạ bản thân mình, vượt qua các rào cản đang chờ mình phía trước".

>>> Có thể bạn quan tâm: Sơn Tùng đưa toàn bộ nhân viên đi chơi mừng công ty tròn 3 tuổi

Sơn Tùng M-TP hé lộ loạt dự án

Với mạng xã hội Sky Social, Sơn Tùng chia sẻ đây là ngôi nhà thứ 2 dành cho anh và những người yêu mến mình. Ở đây, Sky sẽ tìm thấy những người có cùng suy nghĩ, đồng điệu với mình trong tâm hồn. Và Sky Social sẽ giúp fan tương tác với idol của mình một cách dễ dàng hơn. Sơn Tùng tâm sự: "Sky social là câu chuyện diệu kỳ xuất hiện trong cuộc đời Sơn Tùng M-TP".

Sơn Tùng lấn sân bất động sản

Cuối năm 2019 và bắt đầu 2020, những bước đi của Sơn Tùng M-TP mang đậm chất riêng biệt và mạo hiểm. Sau hai dự án "khủng" là Hãy trao cho anh và Sky Tour 2019, Sơn Tùng lại còn lấn sân vào lĩnh vực bất động sản.

Với danh nghĩa Chủ tịch M-TP Entertainment, Sơn Tùng tham gia vào công cuộc start up cho thuê homestay. Mặc dù sẽ có nhiều rủi ro, song nam ca sĩ vẫn quyết định ký kết vào dự án này, mở rộng lĩnh vực hoạt động của mình.

Ảnh: Quang Đức

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!​