Bùng nổ với Ben Nicky HeadF**K Asian Tour Vietnam 2014

20:00 19/03/2014

Ben Nicky cùng nhiều DJ nổi tiếng sẽ mang đến một bữa tiệc âm nhạc khó quên tại Gossip Club (79 Trần Hưng Đạo Q1, TPHCM) – 20/3/2014 này!

Âm nhạc điện tử ngày càng được yêu thích, những bữa tiệc âm nhạc đã không còn là những sự kiện quá xa lạ với giới trẻ. Thế nhưng có vẻ như số lượng các bữa tiệc chất lượng vẫn là chưa đủ để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của cộng đồng yêu nhạc điện tử. Thế nên Vietnam Trance Lovers đã mang Ben Nicky đến cùng với một đêm tiệc âm nhạc đầy sắc màu


	. .

Đến từ vương quốc Anh, Ben Nicky là một trong những người dẫn đầu của một thế hệ DJs mới với những bản remix luôn xuất hiện trong các playlist nhạc điện tử hay của thế giới.

Hơn thế,  Ben được biết đến như  là một trong những nhà sản xuất mạnh nhất trong lịch sử với một loạt những cái tên đình đám như: “Driven” , “Special Moment”, “Tears”, “Jet Stream”, “Altitude” và “Rattle”, cũng đã được các nghệ sĩ nổi tiếng “remix” như: Calvin Harris, First State and Giuseppe Ottaviani. Những bản "bootlegs" và "mashups" của anh cũng dần trở thành những track yêu thích của các DJ nổi tiếng như: Armin, Tiesto, Ferry Corsten, Gareth Emery, Andy Moor, Judge Jules và nhiều nghệ sĩ khác nữa.

Sự xuất hiện của Ben Nicky hứa hẹn sẽ mang đến cho bữa tiệc âm nhạc những giai điệu lôi cuốn, sôi động và huyển ảo nhất.

Không dừng lại ở đó, Ben Nicky Headf**k Asian Tour Vietnam 2014 còn có sự góp mặt của những DJ hàng đầu Việt Nam như: 88DNA (DJ Hoàng Anh) -  thành công với giải Heineken Thirst 2004 và được đánh cùng huyền thoại Tiesto;  DJ Thức Nguyễn - Resident DJ của Gossip, một trong các DJ hàng đầu Việt Nam ở thể loại Trance; DJ Nimbia – tài năng trẻ luôn có mặt tại các sự kiện lớn bên cạnh R3hab, Steve Aoki, Miss Nine…

Quá nhiều cái tên hấp dẫn để đảm bảo cho một đêm nhạc hoành tráng, một sự kết hợp tuyệt vời giữa TomorrowlandA State of Trance chỉ trong một đêm duy nhất tại Gossip. Nhanh tay đặt vé để đắm mình trong không gian âm nhạc thời thượng.

Liên hệ đặt vé: 0989233892 - Thắng