Bùng nổ visual, Cúc Tịnh Y vẫn bị nữ phụ cạnh tranh nhan sắc

11/11/2020, 20:00 GMT+07:00

Chỉ vừa mới ra mắt, Như Ý Phương Phi đã nhanh chóng dẫn đầu danh sách những tác phẩm có lượng người xem nhiều nhất thời điểm hiện tại. Bộ phim gây ấn tượng với màn “bùng nổ visual” cực phẩm của Cúc Tịnh Y, Hứa Giai Kỳ.

 "Mỹ nhân 4000 năm có một” tiếp tục gây bão

Như Ý Phương Phi đánh dấu sự tái hợp giữa Cúc Tịnh Y và Trương Thiết Hạn sau Vân Tịch Truyện. Nàng “tiểu hoa đán web-drama” vào vai Phó Dung, cô nàng lanh lợi, lém lỉnh và sở hữu nhan sắc xinh đẹp. Nhân vật Phó Dung được đánh giá là đại diện tiêu biểu cho kiểu con gái thực tế. Tuy cô không giỏi "cầm kỳ thi họa" nhưng luôn biết rõ và tận dụng hợp lý ưu thế của bản thân. 

Bùng nổ visual, Cúc Tịnh Y vẫn bị nữ phụ cạnh tranh nhan sắc

Bùng nổ visual, Cúc Tịnh Y vẫn bị nữ phụ cạnh tranh nhan sắc

Sức hấp dẫn của Cúc Tịnh Y mỗi khi diện đồ cổ trang là điều không phải bàn cãi. Tạo hình của nữ diễn viên được khen ngợi vừa kiều diễm, vừa thanh nhã, thoát tục. 

Đồng thời, loạt khoảnh khắc thân thiết của "mỹ nhân 4000 năm" và Trương Triết Hạn (vai Tử Tấn) luôn khiến khán giả nữ phải phát cuồng vì ăn ý như tình nhân thật. Chemistry (phản ứng hóa học) giữa cặp đôi nhận nhiều lời khen ngợi từ các “mọt phim”.

Bùng nổ visual, Cúc Tịnh Y vẫn bị nữ phụ cạnh tranh nhan sắc

Nhân tố mới đọ sắc cùng Cúc Tịnh Y

Không chỉ có Cúc Tịnh Y, Hứa Giai Kỳ cũng là cái tên thu hút sự quan tâm của khán giả. Trải qua 18 tập phát sóng, “tân binh” màn ảnh nhỏ nhanh chóng thuyết phục công chúng bởi lối diễn xuất tự nhiên, đa chiều. 

Hứa Giai Kỳ từng là cái tên “gây sốt” netizen kể từ khi tham gia Thanh Xuân Có Bạn 2. Không chỉ sở hữu nhan sắc xinh đẹp sắc sảo, cô nàng này còn khiến người hâm mộ "mê mệt" với khả năng vũ đạo cực đỉnh. Trong phim, ngôi sao nhóm nhạc THE9 vào vai Phó Tuyên, chị gái của Phó Dung, được mô tả là thiếu nữ tài mạo song toàn.

Bùng nổ visual, Cúc Tịnh Y vẫn bị nữ phụ cạnh tranh nhan sắc

Từng được nhận xét phù hợp với tạo hình hiện đại hơn, nhưng Hứa Giai Kỳ lại khiến công chúng có cái nhìn khác sau khi Như Ý Phương Phi phát sóng. Thần thái cao quý, nét đẹp sắc sảo của cô trong trang phục cổ trang càng được tôn lên thêm. Thậm chí, cô còn được đánh giá "một chín một mười" với Cúc Tịnh Y.

Bùng nổ visual, Cúc Tịnh Y vẫn bị nữ phụ cạnh tranh nhan sắc

Như Ý Phương Phi được chuyển thể từ tiểu thuyết Con Đường Sủng Hậu (Sủng Hậu Chi Lộ) của tác giả Tiếu Giai Nhân. Trong phim, nhị tiểu thư của Phó gia - Phó Dung (Cúc Tịnh Y), sau một lần bị nạn, cô bỗng có những giấc mơ tiên đoán trước về việc sắp xảy ra. Trong những giấc mơ đó, cô thấy mình sẽ thành thân cùng Túc Vương Từ Tấn (Trương Triết Hạn) và có một kết cục bi thảm: tuẫn táng cùng Vương gia. Vì thế Phó Dung tìm mọi cách để đào hôn.

Tuy nhiên, Từ Tấn cũng có giấc mơ tương tự. Thay vì từ chối hôn sự, Túc Vương gia lại quyết tâm không để cô vợ mình chạy thoát. Cả hai đều muốn một lần nghịch thiên, thay đổi vận mệnh của bản thân, có một kết cục khác đi.

Đón xem Như Ý Phương Phi và cùng chờ đón những diễn biến mới nhất trong hành trình của Phó Dung - Từ Tấn. Bộ phim được phát sóng Độc Quyền trên iQIYI tại đường link dưới đây: