Bùng nổ khoảnh khắc Ngô Diệc Phàm-Hoàng Tử Thao-Lộc Hàm chung sân khấu

10/05/2020, 21:30 GMT+07:00

Sáng Tạo Doanh 2020 đang là một trong những show truyền hình được khán giả chú ý. Bên cạnh những thực tập sinh tài năng, chương trình còn khiến người hâm mộ trầm trồ khi có thể mời được dàn HLV cực hot như Hoàng Tử Thao, Lộc Hàm, Tống Thiến (Victoria Song) và Mao Bất Dịch.

Đặc biệt hơn trong những tập sắp tới đây, người xem sẽ phải thích thú với sự xuất hiện của Ngô Diệc Phàm. Điều này có nghĩa cả 3 cựu thành viên người Trung Quốc của EXO là Hoàng Tử Thao, Lộc Hàm cùng Ngô Diệc Phàm sẽ có cơ hội đứng chung trên sân khấu của Sáng Tạo Doanh 2020 và những hình ảnh rò rỉ từ chương trình đã bắt đầu được đăng tải.

 
Dàn HLV chính thức của Sáng Tạo Doanh 2020. (Ảnh: Weibo).
Dàn HLV chính thức của Sáng Tạo Doanh 2020. (Ảnh: Weibo).

Ngô Diệc Phàm trở thành HLV khách mời của Sáng Tạo Doanh 2020

Một trong những thông tin được netizen xứ Trung bàn tán từ trước khi Sáng Tạo Doanh 2020 lên sóng chính là việc Ngô Diệc Phàm sẽ tham gia show với tư cách HLV. Ngay khi công bố dàn mentor, fan đã không khỏi thất vọng vì dàn HLV chỉ có Lộc Hàm, Hoàng Tử Thao, Tống Thiến và Mao Bất Dịch.

Tuy nhiên sau khi tập 1 lên sóng, netizen trở nên xôn xao khi bắt gặp loạt ảnh ghi lại khoảnh khắc Ngô Diệc Phàm xuất hiện tại nơi ghi hình của Sáng Tạo Doanh 2020. Được biết, anh chàng không làm HLV chính thức mà chỉ là HLV khách mời nhưng nhiêu đây thôi cũng đủ làm người hâm mộ hú hét rồi.

 
Ngô Diệc Phàm có mặt tại nơi ghi hình của Sáng Tạo Doanh 2020. (Ảnh: Weibo).
Ngô Diệc Phàm có mặt tại nơi ghi hình của Sáng Tạo Doanh 2020. (Ảnh: Weibo).

>> Có thể bạn chưa xem: Ngô Diệc Phàm tham gia Sáng Tạo Doanh, 3 cựu thành viên EXO tập hợp

Khoảnh khắc hội tụ của 3 cựu thành viên EXO

Là một trong những khoảnh khắc được người hâm mộ mong ngóng từ nhiều năm qua, Ngô Diệc Phàm, Hoàng Tử Thao và Lộc Hàm đã có cơ hội đứng chung sân khấu tại show Sáng Tạo Doanh 2020. Loạt hình ảnh được đăng tải trên mạng xã hội cho thấy cả 3 cựu thành viên EXO đều rất thoải mái, vui vẻ tương tác với nhau trước dàn thực tập sinh của chương trình.

 
Lộc Hàm, Ngô Diệc Phàm và Hoàng Tử Thao trên sân khấu của Sáng Tạo Doanh 2020. (Ảnh: Weibo).
Lộc Hàm, Ngô Diệc Phàm và Hoàng Tử Thao trên sân khấu của Sáng Tạo Doanh 2020. (Ảnh: Weibo).

Không những vậy, vẻ ngoài của cả 3 cũng được netizen đặc biệt chú ý. Trong khi dân tình hết lời khen ngợi Ngô Diệc Phàm, Hoàng Tử Thao thì Lộc Hàm có vẻ hơi lép vế một chút. Dù vậy, khoảnh khắc cả 3 cùng tụ họp trên sân khấu đã là rất quý giá đối với các fan.

 
Rất hiếm để có cơ hội thấy 3 cựu thành viên EXO tụ họp trên sân khấu. (Ảnh: Weibo).
Rất hiếm để có cơ hội thấy 3 cựu thành viên EXO tụ họp trên sân khấu. (Ảnh: Weibo).

>> Có thể bạn quan tâm: Dàn thí sinh toàn "mỹ nữ" gây sốt tại show "Sáng tạo doanh 2020"

Netizen mong chờ sự xuất hiện của Ngô Diệc Phàm

Bên cạnh fan mong chờ khoảnh khắc tụ họp của 3 cựu thành viên EXO thì người xem cũng rất ngóng đợi tập Sáng Tạo Doanh có sự xuất hiện của Ngô Diệc Phàm. Chỉ qua một vài hình ảnh rò rỉ trên mạng thôi thì ai cũng thấy anh chàng đầy khí chất khi ngồi trên hàng ghế huấn luyện.

Ngoài ra, những màn biểu diễn, thể hiện tài năng của các thực tập sinh cũng rất đáng trông đợi. Cùng xem qua một vài bình luận của cư dân mạng nhé:

 
Lộc Hàm bị chê lép vế khi đứng cùng Ngô Diệc Phàm và Hoàng Tử Thao trên sân khấu. (Ảnh: Weibo).
Lộc Hàm bị chê lép vế khi đứng cùng Ngô Diệc Phàm và Hoàng Tử Thao trên sân khấu. (Ảnh: Weibo).

- “Chờ ngày 3 người tái hợp lâu lắm rồi, vẫn là visual đỉnh của đỉnh mà”.

- “Lộc Hàm mặc cái gì vậy trời, cảm giác lạc quẻ so với 2 người còn lại”.

- “Tencent thật giàu có quá rồi, có thể mời được cả 3 người đâu phải chuyện dễ”.

- “Show này cũng đỉnh ghê, thực tập sinh tài năng còn huấn luyện viên thì tuyệt vời khỏi bàn. Mong chờ tập có Ngô Diệc Phàm xuất hiện”.

- “Mới ảnh leaks đã đẹp trai vậy rồi, cả 3 mẩu đứng trên sân khấu chắc fan sung sướng lắm a”.

 
Ngô Diệc Phàm được khen điển trai khi xuất hiện tại Sáng Tạo Doanh 2020. (Ảnh: Weibo).
Ngô Diệc Phàm được khen điển trai khi xuất hiện tại Sáng Tạo Doanh 2020. (Ảnh: Weibo).

>> Xem thêm: Hoàng Tử Thao chi 431 triệu đồng tặng son cho thí sinh Sáng Tạo Doanh

Hiếm lắm mới có cơ hội đứng chung sân khấu, cả Hoàng Tử Thao, Lộc Hàm và Ngô Diệc Phàm đều khiến người hâm mộ chờ đợi vào tập phát sóng mới nhất của Sáng Tạo Doanh. Hi vọng cả 3 vị HLV sẽ làm tốt nhiệm vụ của mình và có nhiều khoảnh khắc thú vị làm hài lòng fan nhé!

Cùng bình luận thêm về showbiz Hoa ngữ tại YAN nhé!

SÁNG TẠO DOANH 2020 VÀ THANH XUÂN CÓ BẠN 2020 ĐO ĐỘ HOT VỀ DÀN HLV

Ra mắt từ cuối năm 2019 đầu năm 2020, Thanh Xuân Có Bạn đã nhận được sự chú ý đặc biệt của người xem khi giới thiệu dàn HLV đình đám.

Được biết, dàn HLV của Thanh Xuân Có Bạn gồm những cái tên nổi tiếng như Thái Từ Khôn, Ella, Jony J và đặc biệt là nữ idol Kpop người Thái Lan - Lisa, thành viên của BLACKPINK.

Không kém cạnh Thanh Xuân Có Bạn, Sáng Tạo Doanh 2020 cũng sở hữu dàn HLV cực nổi gồm Hoàng Tử Thao, Lộc Hàm, Tống Thiến (Victoria Song) và Mao Bất Dịch.

Sáng Tạo Doanh 2020 còn khiến dân tình bất ngờ hơn khi mời được cả Ngô Diệc Phàm làm HLV khách mời.

Điều này đồng nghĩa với việc 3 cựu thành viên EXO là Hoàng Tử Thao, Lộc Hàm và Ngô Diệc Phàm có dịp hội ngộ, thậm chí là cùng đứng chung trên sân khấu sau thời gian dài khiến fan mong ngóng.