Sinh viên cháy hết mình cùng Prom Night PTIT - Chill and Feel

23/05/2019, 13:00 GMT+07:00

Prom - một bữa tiệc âm nhạc có lẽ không phải là một điều gì còn xa lạ với các bạn học sinh, sinh viên nữa. Và chỉ còn 1 ngày nữa thôi, 18h Thứ 6 ngày 24/5 tới, các bạn sinh viên năm cuối tại ngôi trường Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông (PTIT) khu vực Hà Nội, sẽ được tận hưởng và cháy hết mình trong bữa tiệc âm nhạc hoành tráng đó - “Prom Night PTIT - Chill and Feel”.

Đúng như ý nghĩa của chương trình, “Prom Night PTIT - Chill and Feel” là một lời cảm ơn chân thành, một sự tri ân sâu sắc để gửi tới toàn thể các thầy, các cô, các bạn sinh viên năm cuối khóa D15 đã cùng nhau gắn bó tại Học viện suốt những năm tháng Đại học. Và những cảm xúc sâu lắng đó sẽ được kết hợp trong một không gian âm nhạc đầy màu sắc.

 
Prom Night Chill and Feel được diễn ra vào 18h Thứ 6 ngày 24/5 tới.
Prom Night Chill and Feel được diễn ra vào 18h Thứ 6 ngày 24/5 tới.

Cùng với thông điệp chính được truyền tải “Ngược chiều về quá khứ/ Bạn đã từng mộng mơ?”. Tất cả mọi người sẽ được “ngược chiều về quá khứ” để lần nữa được sống lại cảm giác của một thời sinh viên. Cái thời còn bỡ ngỡ khi mới bước chân vào trường, mơ mộng về những điều mới lạ. Hay là sự tinh nghịch, chiêu trò khi là những cô cậu sinh viên năm 2, năm 3. Để rồi sau đó, chúng ta chín chắn và trưởng thành.

Và những mạch cảm xúc đó sẽ được thể hiện một cách hài hòa nhất qua những giai điệu âm nhạc từ nhẹ nhàng, sâu lắng cho đến “xõa hết mình” của các ca sĩ khách mời như: Wing Acoustic, Groove Team, B52 Crew… Và đặc biệt là sự góp mặt của Quán quân “Sing my song” mùa 2 - Lộn Xộn Band với những bài hát đã gây được tiếng vang lớn “Người yêu tôi không có gì để mặc”, “Xơ Cồ Cây”,..

 
Góp mặt trong prom với sự góp mặt của Lộn Xộn Band.
Góp mặt trong prom với sự góp mặt của Lộn Xộn Band.

Trong sự kiện còn diễn ra rất nhiều hoạt động thú vị của các gian hàng của ban tổ chức như quầy vẽ henna, bói tarot hay boot chụp ảnh sang chảnh,... Những hoạt động thú vị và bổ ích này chắc chắn sẽ thu hút và được toàn thể sinh viên hưởng ứng tham gia.

 
Các gian hàng của prom dành cho các bạn sinh viên.
Các gian hàng của prom dành cho các bạn sinh viên.

Ngoài ra, còn rất nhiều những sự kiện bên lề cùng những điều thú vị khác đang chờ đón các bạn tại sự kiện này đấy! Đừng quên theo dõi và tham gia cùng với chúng mình để có một prom thời sinh viên đáng nhớ nhất nhé!

Thông tin chi tiết có thể tham khảo tại: https://www.facebook.com/promnight.ptit/