Bùng nổ cảm xúc cùng Sơn Tùng M-TP tại đại nhạc hội CASIO G-Shock

09:00 30/07/2017

Đại nhạc hội “G-SHOCK – NHỮNG KHOẢNH KHẮC BÙNG NỔ” sẽ đổ bộ Nhà Văn hóa Thanh Niên (Quận 1, TP. HCM) vào ngày 05.08.2017 sắp tới với sự tham gia của “ngôi sao triệu views” Sơn Tùng M-TP cùng hàng loạt các nghệ sĩ nổi tiếng như Only C, Lou Hoàng, Lip B, Kimese, Đen Vâu... Đặc biệt hơn, CASIO Anh Khuê dành tặng hơn 3.000 vé miễn phí được tham gia “cháy hết mình” cho những tín đồ G-Shock khi mua sắm tại hệ thống cửa hàng CASIO khu vực TP. Hồ Chí Minh.

Cơn bão “Khoảnh khắc bùng nổ” dành cho hàng ngàn tín đồ CASIO G-Shock

Cơn bão âm nhạc sắp tới đây được dự báo sẽ làm “nổ tung”cảm xúc của hơn 5.000 bạn trẻ đến với Nhà Văn hóa Thanh niên (Số 4, Phạm Ngọc Thạch, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh). Đây là một trong những sự kiện lớn nhất năm 2017 được CASIO Anh Khuê – Nhà phân phối độc quyền CASIO tại Việt Nam đầu tư thực hiện.  Cảm xúc, cá tính và tinh thần cuồng nhiệt của tuổi trẻ sẽ được đẩy lên đỉnh điểm với sự tham gia của Sơn Tùng M-TP, Only C, Lou Hoàng, Kimmese, Lip B, Đen Vâu… cùng rất nhiều trải nghiệm độc đáo mang đến bởi CASIO xuyên suốt chương trình.

Bùng nổ cảm xúc cùng Sơn Tùng M-TP tại đại nhạc hội CASIO G-Shock

3.000 vé miễn phí tham dự ngay trong tầm tay khi mua đồng hồ CASIO

CASIO Anh Khuê sẽ dành tặng 02 vé tham dự “G-Shock – Những khoảnh khắc bùng nổ” cho khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh khi mua bất kỳ một sản phẩm đồng hồ CASIO thuộc 4 dòng chính: G-Shock, Baby-G, Sheen, Edifice kể từ ngày 21/7. Hơn 3.000 vé đã có mặt tại các cửa hàng đồng hồ CASIO Anh Khuê Sài Gòn, sẵn sàng cùng bạn nhập hội G-Shock“quẩy” cùng Sơn Tùng M-TP. Chưa bao giờ cơ hội được trải nghiệm một đêm nhạc đẳng cấp lại trở nên đơn giản đến thế phải không nào?

Bùng nổ cảm xúc cùng Sơn Tùng M-TP tại đại nhạc hội CASIO G-Shock

Sơn Tùng M-TP cùng dàn sao cực “hot” quy tụ chào đón siêu phẩm G-Shock 

Bắt đầu vào 16h00 ngày 05.08.2017, các bạn trẻ đến tham gia sẽ được chiêm ngưỡng các sản phẩm đồng hồ CASIO cực độc đáo, tham gia Gameshow Thách thức mọi giới hạn và đặc biệt nhất là chào đón sự ra mắt của bộ sưu tập siêu phẩm mới – đồng hồ CASIO G-Shock Black and Gold với quy mô sân khấu, âm thanh và ánh sáng cực hoành tráng.

Bùng nổ cảm xúc cùng Sơn Tùng M-TP tại đại nhạc hội CASIO G-Shock

Không những thế, CASIO còn mang đến khoảnh khắc bùng nổ với những bản “hit” cực chất của dàn sao hàng đầu trong giới trẻ như Sơn Tùng M-TP, Lou Hoàng, OnlyC, Kimmese, LipB, Đen Vâu… Tất cả sẽ kết hợp cùng nhịp điệu điện tử của các DJ hàng đầu, vũ đạo bốc lửa của các nhóm nhảy chuyên nghiệp, những màn “dance battle” Hip hop mãn nhãn, đảm bảo khiến bạn không thể ngừng-phấn-khích!

Chưa hết đâu, với những tín đồ G-Shock, hãy giữ vé trên tay đến cuối chương trình để có cơ hội quay số trúng thưởng 03 đồng hồ G-Shock trong bộ sưu tập Black and Gold mới. Chỉ bấy nhiêu thôi cũng có thể biết được sức nóng và độ hoành tráng của sự kiện G-SHOCK – NHỮNG KHOẢNH KHẮC BÙNG NỔ hấp dẫn đến nhường nào.

Còn chần chờ gì nữa mà không đến với hệ thống CASIO khu vực TP.HCM, mua ngay đồng hồ cực chất, và nhận cặp vé đến “quẩy” cùng Sơn Tùng M-TP trong sự kiện sắp tới! 

Thông tin chi tiết cập nhật tại website www.donghohieu.com hoặc fanpage CASIO Anh Khuê các bạn nhé!

Anh Khuê Sài Gòn – Nhà phân phối duy nhất và bảo hành chính thức đồng hồ CASIO Nhật Bản tại Việt Nam

Hiện nay, với hơn 350 đại lý phân phối với một số cái tên nổi bật như Đồng hồ Hải Triều, Lazada, X-Watch, City Time, SKTime, Bello Lê Thái Tổ, đồng hồ Sài Gòn.., Anh Khuê Sài Gòn còn xây dựng được một hệ thống bán lẻ bao gồm hơn 70 cửa hàng trên cả nước, phủ sóng khắp các Trung tâm thương mại như: Vincom, Diamond, Parkson, Aeon Mall, Lotte, Coopmart, BigC…

Hotline: (028) 39270317 – (028) 39273517

Website: www.donghohieu.com

Fanpage: CASIO Anh Khuê.

Youtube: http://bit.ly/CASIO-Gfactory