bún chả hà nội

BÚN CHẢ HÀ NỘI - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Hết dính phốt 'vật thể lạ', quán bún chả Obama lại bị tố để khách chờ lâu, đói quá phải ăn bún không

Hết dính phốt "vật thể lạ", quán bún chả Obama lại bị tố để khách chờ lâu, đói quá phải ăn bún không

Xã hội

Dù đã ngồi chờ 30 phút và phải ăn bún không nhưng quán "bún chả Obama" vẫn không có lời giải thích với khách khiến người này bức xúc.

Quán "bún chả Obama" hy vọng sẽ được đón Tổng thống Mỹ Donald Trump và ông Kim Jong Un

Sống Đẹp

Cô Liên, chủ quán bún chả này chia sẻ rằng cô sẽ rất vui khi Tổng thống Mỹ Donald Trump, nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un đến thăm quán ăn của

Cựu Tổng thống Obama đăng ảnh ăn bún chả ở Việt Nam để tưởng nhớ đầu bếp Bourdain

Xã hội

Ông Barack Obama đăng lại hình ảnh ăn bún chả ở Hà Nội cùng đầu bếp Anthony Bourdain vào năm 2016 để tưởng nhớ đầu bếp Bourdain.

CĐM xứ Trung xôn xao vì quán bún chả Obama đóng lồng kính bàn ghế vị cựu tổng thống từng ngồi

Cộng đồng mạng

Được đăng tải rộng rãi trên các trang tin xứ Trung, việc quán bún chả Obama đóng khung lồng kính bộ bàn ghế vị cựu tổng thống từng ngồi gây xôn xao CĐM.

Chiếc bàn tổng thống Obama ngồi ăn bún chả tại Hà Nội được lồng kính, “bảo tồn” nguyên vẹn

Xã hội

Chiếc bàn của nguyên tổng thống Mỹ Obama từng ngồi ăn bún chả được chủ quán đóng kính, trưng bày khiến cho cộng đồng mạng xôn xao.

Ở Hà Nội, nhất định phải đi ăn 3 quán bún chả có khả năng gây "nghiện" này

Ẩm thực

Đôi khi, niềm vui đơn giản là mùi thịt nướng thơm lừng bốc ra từ hàng bún chả quen thuộc, và hạnh phúc đơn giản chỉ là được ăn một món ngon.

Xem thêm