Bùi Tiến Dũng

BÙI TIẾN DŨNG - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Bùi Tiến Dũng chúc mừng sinh nhật bạn gái đầy ngọt ngào

Bùi Tiến Dũng chúc mừng sinh nhật bạn gái đầy ngọt ngào

Nhân vật

Trên trang cá nhân, Bùi Tiến Dũng đã gửi lời chúc mừng sinh nhật tới bạn gái. Anh mong cô luôn vui vẻ, hạnh phúc và thành công nhiều hơn nữa trong tương lai.

Bùi Tiến Dũng "đốt mắt" hội chị em bằng body 6 múi

Cộng đồng mạng

Trên trang cá nhân, Bùi Tiến Dũng chia sẻ hình ảnh hít đất trong ngày giãn cách. Đáng chú ý, thân hình săn chắc sáu múi của nam cầu thủ khiến chị em phát sốt.

Bùi Tiến Dũng lại bị réo tên khi ĐTVN rời khỏi khu cách ly

Cộng đồng mạng

Trong khi các cầu thủ đội tuyển Quốc gia rời khỏi khu cách ly, động thái của thủ môn Bùi Tiến Dũng cũng được cư dân mạng tò mò, một số còn lên tiếng mỉa mai.

Lấn sân cùng nghề tay trái, thành quả các cầu thủ thu về lại đối lập

Nhân vật

Dù cùng có nghề tay trái là kinh doanh thời trang, thế nhưng, hiệu ứng khán giả ủng hộ chiếc áo "cú ngã" Văn Toàn lại bỏ xa thương hiệu của Bùi Tiến Dũng.

Đồng đội dự World Cup, Bùi Tiến Dũng bị CĐM cà khịa vì mải bán áo

Cộng đồng mạng

Trong khi đồng đội đang thi đấu World Cup, Bùi Tiến Dũng lại bán áo và đi chơi với bạn gái. Điều này khiến dân tình tràn vào trang cá nhân mỉa mai.

Bùi Tiến Dũng lên chức bố lần thứ 2

Nhân vật

Trên trang cá nhân, vợ Bùi Tiến Dũng đã khoe ảnh que thử thai hai vạch kèm theo dòng trạng thái vui mừng "cảm ơn con đã đến và dành tặng mẹ món quà lớn nhất."

Bạn gái Bùi Tiến Dũng tham gia casting người mẫu công ty Vũ Khắc Tiệp

Nhân vật

Bạn gái Bùi Tiến Dũng xuất hiện tại buổi lễ casting người mẫu do Vũ Khắc Tiệp tổ chức thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Thủ môn lương 50 triệu/tháng nhưng ở sân thì ít, đi chơi lại nhiều

Nhân vật

"Lót tay" hợp đồng trị giá lên tới 8 tỷ với CLB TP.HCM, những tưởng đây sẽ là nơi dụng võ của Bùi Tiến Dũng, tuy nhiên anh lại chưa có nhiều cơ hội để thể hiện.

Lo lắng lụt nghề vì Bùi Tiến Dũng chỉ thấy tíu tít đi chơi với bồ Tây

Cộng đồng mạng

Thời gian gần đây Bùi Tiến Dũng thường xuyên đi nghỉ mát với bạn gái hay xuất hiện ở các sự kiện thời trang, anh “mất hút” hoàn toàn trên sân cỏ.

Cầu thủ "kiếm tiền" không bằng đá bóng, có phải chuyển hướng sự nghiệp

Cộng đồng mạng

Thủ môn Bùi Tiến Dũng thời gian qua nhận được không ít sự chú ý nhưng không phải bởi sự nghiệp cầu thủ của mình mà là liên tục có những hoạt động bên lề khác.

Xem thêm