Hậu đính hôn, Bùi Tiến Dũng viết tâm thư nhắn cho con đầu lòng: "Không đổ mồ hôi, sao chơi hết mình"

24/07/2019, 20:40 GMT+07:00

Nhiều khán giả vô cùng xúc động với bức tâm thư của ông bố trẻ Bùi Tiến Dùng viết riêng cho đứa con đầu lòng sắp sinh.

Sau khi xác nhận bà xã đang mang thai ở những tháng cuối cùng. Mới đây trên trang cá nhân của mình trung vệ Bùi Tiến Dũng bất ngờ viết những dòng tâm thư dành cho đứa con đầu lòng của mình khiến nhiều người xúc động.

>>>Bạn đã xem: Bùi Tiến Dũng chính thức xác nhận vợ sắp cưới đại gia mang thai sau lễ đính hôn

Hậu đính hôn, Bùi Tiến Dũng viết tâm thư nhắn cho con đầu lòng:

Chàng trung vệ cho biết sắp lên chức bố thật rồi nên nhiều suy nghĩ cho tương lai, anh tự hứa với lòng sẽ luôn nhắc nhở con, đó là: ”Không đổ mồ hôi, sao chơi hết mình”.

"Sau này có con, Dũng chắc chắn cũng sẽ để con của Dũng có được một tuổi trẻ đáng nhớ như bố, đã chọn làm là làm hết mình, dù có phải vượt qua bao nhiêu khó khăn, đổ bao nhiêu mồ hôi, thậm chí có cả máu và nước mắt.

Có lẽ sắp lên chức bố thật rồi nên nhiều suy nghĩ cho tương lai quá cả nhà ơi! Nhưng có một điều chắc chắn sau này Dũng sẽ luôn nhắc nhở con, đó là ”Không đổ mồ hôi, sao chơi hết mình”, sẽ luôn khuyến khích con nỗ lực đến cùng để đạt mục tiêu. Cả nhà có đồng ý không?", Bùi Tiến Dũng viết.

Hậu đính hôn, Bùi Tiến Dũng viết tâm thư nhắn cho con đầu lòng:

 
Bùi Tiến Dũng được biết đến là một ông chồng hết mực yêu thương và chiều chuộng bà xã. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bùi Tiến Dũng được biết đến là một ông chồng hết mực yêu thương và chiều chuộng bà xã.

Theo một nguồn tin thân cận, bà xã Bùi Tiến Dũng đang mang thai ở những tháng cuối cùng. Sau đám hỏi, cả hai sẽ tập trung cho công việc và việc sinh con vào đầu năm 2020 sẽ cùng nhau tổ chức đám cưới vì hợp tuổi theo như chia sẻ của gia đình.

 
Bà xã xinh đẹp của Tiến Dũng nhận được rất nhiều lời khen của mẹ chồng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bà xã xinh đẹp của Tiến Dũng nhận được rất nhiều lời khen của mẹ chồng.

Đám hỏi trung vệ Bùi Tiến Dũng

Hậu đính hôn, Bùi Tiến Dũng viết tâm thư nhắn cho con đầu lòng:

Xem thêm Tại Đây!

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!