Dắt bạn về nhà thăm mẹ, Mạnh "gắt" bỗng hoá bóng đèn bất đắc dĩ vì cặp Tư Dũng - Trọng Ỉn quá tình

19/12/2018, 18:55 GMT+07:00

Cùng tới thăm nhà Đỗ Duy Mạnh, Bùi Tiến Dũng và Đình Trọng khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên vì quá nhiều khoảnh khắc đắt giá.

Trong khi fan được dịp đẩy thuyền Đình Trọng - Tiến Dũng thì Mạnh "gắt" bỗng chốc trở thành bóng đèn ngay tại nhà mình.

Là bộ 3 khá thân thiết trong đội tuyển Việt Nam, đặc biệt còn được người hâm mộ “ship” ầm ầm, Duy Mạnh, Đình Trọng và trung vệ Bùi Tiến Dũng khiến fan đứng ngồi không yên khi cả 3 ghé thăm nhà nhau.

Được biết, nhân ngày nghỉ ngơi cuối của tuyển Việt Nam, couple “0421” (biệt danh được fan gọi vui dành cho Đình Trọng Bùi Tiến Dũng) đã ghé thăm nhà cầu thủ Đỗ Duy Mạnh. Loạt ảnh chụp 3 anh chàng nhanh chóng được đăng tải lên MXH, thu hút rất nhiều sự chú ý của người hâm mộ.

Điều khiến fan chú ý nhất trong loạt ảnh chụp của Duy Mạnh, Đình TrọngTiến Dũng chính là đôi giày giống hệt nhau của cả 3 người. Fan không ngừng suy luận về mối quan hệ tay 3, tuy nhiên, được ủng hộ nhất vẫn là khả năng Bùi Tiến Dũng Đình Trọng hôm nay đã diện giày đôi, tới thăm nhà Duy Mạnh và gián tiếp biến Mạnh “gắt” thành bóng đèn.


Duy Mạnh khoe ngay ảnh chụp lên trang cá nhân khiến fan đứng ngồi không yên.
Duy Mạnh khoe ngay ảnh chụp lên trang cá nhân khiến fan đứng ngồi không yên.

Một bức ảnh thú vị hơn được cư dân mạng tiết lộ, đó là trước khi có những tấm ảnh chụp 3 đôi giày giống nhau kia thì Duy Mạnh lúc đón Bùi Tiến Dũng Đình Trọng chỉ mang đôi dép lê màu đen.

Fan lại tiếp tục tưởng tượng rằng, vì muốn chia rẽ cặp đôi và ngừng việc làm bóng đèn nên Duy Mạnh đã thay giày, đứng giữa Đình Trọng Tiến Dũng khi chụp ảnh, trở thành thanh niên nổi bật nhất tấm hình.


Tấm ảnh hậu trường tố Đình Trọng và Tiến Dũng đã diện giày đôi để tới chơi nhà Duy Mạnh.
Tấm ảnh hậu trường tố Đình Trọng Tiến Dũng đã diện giày đôi để tới chơi nhà Duy Mạnh.

Không dừng lại ở đây, Tiến Dũng Đình Trọng đã có giây phút vui vẻ, quây quần bên mẹ của Duy Mạnh đang nấu đồ ăn. Bếp củi cùng chiếc nồi khá to khiến fan suy đoán mẹ Duy Mạnh đang luộc bánh chưng và hình ảnh ấm áp này của Đình Trọng Tiến Dũng khiến người hâm mộ không ngừng “hú hét”.

Dắt bạn về nhà thăm mẹ, Mạnh


Đình Trọng và mẹ của Duy Mạnh cùng ngồi tâm sự khá lâu.
Đình Trọng và mẹ của Duy Mạnh cùng ngồi tâm sự khá lâu.

Sau đó Bùi Tiến Dũng cũng tới và rất tự nhiên ngồi cạnh Đình Trọng.Sau đó Bùi Tiến Dũng cũng tới và rất tự nhiên ngồi cạnh Đình Trọng.

Dắt bạn về nhà thăm mẹ, Mạnh


Hình ảnh khiến fan của couple 0421 "trụy tim".
Hình ảnh khiến fan của couple 0421 "trụy tim".

Chuyện hài hước còn tiếp tục được fan vẽ nên, khi lúc sau, Duy Mạnh cũng cậu em của mình lọt vào khung hình. Dĩ nhiên, Mạnh “gắt” vẫn tiếp tục là bóng đèn còn Đình TrọngTiến Dũng vẫn luôn là couple đẹp nhất trong loạt ảnh chụp tại nhà Duy Mạnh


Khi mà Bùi Tiến Dũng và Đình Trọng đang ngồi cực "tình cảm" với nhau...
Khi mà Bùi Tiến Dũng Đình Trọng đang ngồi cực "tình cảm" với nhau...

Dắt bạn về nhà thăm mẹ, Mạnh


Mạnh "gắt" xuất hiện và lại được làm "bóng đèn".
Mạnh "gắt" xuất hiện và lại được làm "bóng đèn".

Dắt bạn về nhà thăm mẹ, Mạnh

Dắt bạn về nhà thăm mẹ, Mạnh


Bình luận cho thấy fan rất thích thú với những tấm ảnh này của bộ 3 Tiến Dũng, Đình Trọng và Duy Mạnh.
Bình luận cho thấy fan rất thích thú với những tấm ảnh này của bộ 3 Tiến Dũng, Đình TrọngDuy Mạnh.

Hiện tại, người hâm mộ vẫn đang bàn tán rất nhiều về loạt ảnh cực hot này của bộ 3 Tiến Dũng, Đình TrọngDuy Mạnh. Có lẽ, sau ngày hôm nay, thuyền “0421” sẽ tiếp tục được đẩy xa còn Duy Mạnh thì xác định phải làm bóng đèn dài dài như “út” Hậu rồi. Còn bạn, bạn có suy nghĩ gì về loạt ảnh này?

(Ảnh: Internet)