Bùi Tiến Dũng "ngã sấp mặt" khi bế khách nữ lên chung vui tại đám cưới

08/01/2021, 10:45 GMT+07:00

Trong đêm ngày 7/1, Khánh Linh đã phát sóng trực tiếp hình ảnh đám cưới tại tư gia. Bên cạnh không gian tổ chức tiệc cưới, chi tiết đáng chú ý nhất có lẽ chính là màn “quẩy bung nóc” của chú rể Bùi Tiến Dũng. Anh chàng sung tới mức bế luôn cả khách nữ lên sân khấu để chung vui cùng. 

 
Bùi Tiến Dũng bế hẳn khách lên chung vui. (Ảnh: Cắt từ clip).
Bùi Tiến Dũng bế hẳn khách lên chung vui. (Ảnh: Cắt từ clip).

>>> Xem thêm: Bùi Tiến Dũng hạnh phúc khi được rước cả vợ đẹp con ngoan

Bùi Tiến Dũng "ngã chổng vó" khi bế khách nữ

Sau buổi lễ được tổ chức tại Hà Tĩnh vào ngày 1-2/1/2021, Bùi Tiến Dũng và Khánh Linh tiếp tục tổ chức lễ cưới tại Bắc Ninh - quê hương cô dâu vào ngày 7-8/1/2021. Do đó, tối ngày 7/1 vừa qua, người thân, bạn bè cũng đã cùng có mặt tổ chức văn nghệ, chung vui với hai vợ chồng. 

 
Trước đó, cặp đôi đã tổ chức lễ cưới tại Hà Tĩnh. (Ảnh: L.N).
Trước đó, cặp đôi đã tổ chức lễ cưới tại Hà Tĩnh. (Ảnh: L.N).

Dĩ nhiên, Bùi Tiến Dũng cũng vô cùng phấn khích trong buổi tối này. Qua những gì cô dâu quay lại, chàng trung vệ liên tục mời họ hàng lên sân khấu “quẩy” cùng mình. Thậm chí, anh còn hào hứng đến mức đích thân xuống bế một khách nữ lên nhảy chung. 

Tuy nhiên, điều bất ngờ là chỉ vừa bế đi được vài bước, Tiến Dũng đã loạng choạng ngã nhào xuống đất. Tình huống khiến người xung quanh không nhịn được cười. Rất may là màn “ngã sấp mặt” không để lại thiệt hại gì quá nhiều. 

 
Cả hai "ngã sấp mặt" sau sự việc. ​(Ảnh: Cắt từ clip).
Cả hai "ngã sấp mặt" sau sự việc. ​(Ảnh: Cắt từ clip).

>>> Xem thêm: Hé lộ hình ảnh hiếm hoi của Bùi Tiến Dũng – Khánh Linh trong ngày cưới

Không gian lễ cưới sang trọng tại quê nhà cô dâu 

Được biết, vào 10 giờ 30 phút sáng ngày 8/1, lễ cưới giữa Bùi Tiến Dũng và Khánh Linh sẽ chính thức diễn ra. Không gian tiệc cưới với quy mô lớn, khoảng 2.000 người tham dự. 

 
Không gian bên ngoài đám cưới tại quê nhà Khánh Linh. (Ảnh: Vietnamnet).
Không gian bên ngoài đám cưới tại quê nhà Khánh Linh. (Ảnh: Vietnamnet).

Trước đó, Khánh Linh cũng rất hào hứng khi chia sẻ không gian tất bật chuẩn bị đám cưới tại tư gia. Qua hình ảnh của cô chia sẻ, có thể thấy hoa hồng bạch được dùng để trang trí cho toàn bộ phần sân khấu. Xung quanh không gian hôn lễ được thiết kế theo hướng cổ tích, lãng mạn nhưng cũng không kém phần sang trọng. 

 
Khánh Linh chia sẻ ảnh chụp sân khấu cưới. (Ảnh: Chụp màn hình).
Khánh Linh chia sẻ ảnh chụp sân khấu cưới. (Ảnh: Chụp màn hình).

>>> xem thêm: Con gái Bùi Tiến Dũng chiếm hết spotlight trong tiệc cưới của bố mẹ

Hiện tại, những hình ảnh trong đám cưới Bùi Tiến Dũng - Khánh Linh vẫn đang là chủ đề được cư dân mạng quan tâm. Được biết, sau buổi lễ tại Bắc Ninh, ngày 10/1/2021, cả hai sẽ tiếp tục tổ chức lễ tại Hà Nội. 

Cùng đón đọc nhiều tin tức hấp dẫn khác tại YAN nhé!

ẤM LÒNG ĐẦU NĂM: VỢ CHỒNG BÙI TIẾN DŨNG BÁN VÁY CƯỚI LÀM TỪ THIỆN 

Ngày 2/1 vừa qua, đám cưới giữa Bùi Tiến Dũng - Khánh Linh đã được tổ chức tại Hà Tĩnh. Bên cạnh không khí chung vui, một chi tiết ấm lòng khác trong hôn lễ này có lẽ chính là việc cả hai quyết định sẽ tổ chức đấu giá chiếc váy cưới. 

Được biết, hai vợ chồng sẽ dùng toàn bộ số tiền bán váy để làm từ thiện tại Làng SOS Hà Tĩnh - nơi ở của những em nhỏ có hoàn cảnh kém may mắn. 

Mẫu váy cưới này có giá thực gần 200 triệu đồng. Tuy nhiên, mức khởi điểm vợ chồng Bùi Tiến Dũng đưa ra đấu giá chỉ là 10 triệu đồng. 

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!