Cởi bỏ chiếc quần đùi áo số, Bùi Tiến Dũng trở về làm người nông dân mộc mạc, giản dị

11/10/2018, 19:00 GMT+07:00

NHM Việt Nam mới đây đã "phát sốt" khi thủ thành Bùi Tiến Dũng chia sẻ những hình ảnh thu hoạch lúa ở quê nhà gắn liền với tuổi thơ của anh.

Thủ thành Bùi Tiến Dũng xuất thân từ một gia đình người Mường ở vùng quê nghèo Ngọc Lặc thuộc tỉnh Thanh Hóa và vì thế, việc anh phải trải qua những công việc đồng áng nặng nhọc từ nhỏ là điều hết sức bình thường. Mặc dù được NHM tung hô sau những thành tích trên sân cỏ nhưng Tiến Dũng vẫn không quên những ngày tháng lấm lem trên ruộng đồng để kiếm thêm thu nhập cho gia đình.

Mới đây, khi được phép về thăm gia đình, Tiến Dũng lại "đốn tim" các fan nữ khi đăng tải đoạn clip ghi lại cảnh thu hoạch lúa ở quê nhà. Bên cạnh đó, Dũng "gôn" cũng không quên kèm theo câu caption: "Mẹ bảo có cơm mới để ăn rồi con".


Tiến Dũng ngoài ruộng cùng mẹ.
Tiến Dũng ngoài ruộng cùng mẹ.

Ngay sau đó, thủ thành 21 tuổi này đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ mọi người. Rõ ràng, anh vẫn tỏ ra vô cùng phấn khích khi chứng kiến cảnh mẹ và những người nông dân thu hoạch lúa. Ngoài ra, Tiến Dũng cũng cho biết thực chất anh vẫn thường xuất hiện trong những lần đi cày hay đi cấy như vậy.


Tiến Dũng nhận được những phản hồi tích cực.
Tiến Dũng nhận được những phản hồi tích cực.

Sắp tới, sau khi hoàn thành nhiệm vụ tại CLB ở trận chung kết cúp Quốc gia, Bùi Tiến Dũng sẽ chính thức hội quân cùng các đồng đội tại ĐTGQ Việt Nam để chuẩn bị cho AFF Cup 2018.

(Ảnh: Internet)

Hãy theo dõi YAN để cập nhật tin tức thể thao, bóng đá mới nhất 24h nha!